Chomobi giới thiệu các bạn game cực hot và dễ gây nghiện đó là game Nhện đen chân dài

Hot game Game dễ nghiện nhện đen chân dài
 

"Nhện chân dài" thật ra có tên gọi khác là Daddy Long Legs một trong những game mới tinh vừa được cho ra mắt trong thời gian gần đây. Đây cũng được coi là một game “khó nhai” không kém gì Flappy Bird, trước khi chơi game này hãy bình tĩnh và cầm chắc điện thoại nhé.

Game khó nhưng có tính giải trí cao

Hot game Game dễ nghiện nhện đen chân dài

 

Trò chơi "Nhện chân dài" được làm phong cách tối giản tuyệt đối (minimalism), nếu bạn đang tìm kiếm một game đồ hoạ đỉnh cao thì có lẽ đây không phải là game dành cho bạn. Không vì vậy mà game có chất lượng đồ hoạ xấu. Ngược lại, Daddy Long Legs được thiết kế với đồ hoạ hoạt hình trông rất bắt mắt, màu sắc tươi tắn và đương nhiên là không kém phần vui nhộn. Đó cũng chính là cá tính rất riêng của game này.

Hot game Game dễ nghiện nhện đen chân dài

Đúng như tên gọi của trò chơi, nhân vật chính đúng là một con nhện lông lá chân dài ngoằng, đặc biệt nó chỉ có 2 chân cà kheo phía trước trông cực kỳ ngộ nghĩnh. Nhiệm vụ của người chơi là phải làm sao để điều khiển chú nhện này tiến về phía trước, đi càng xa điểm của bạn sẽ càng cao. Bạn sẽ nhặt được những món quà trong suốt quá trình chơi, nó sẽ là những bộ cánh mới giúp chú nhện trông thú vị hơn khi chơi. Nghe thì đơn giản vậy thôi nhưng để điều khiển được “Daddy Long Legs” bạn sẽ phải vò đầu bức tóc đấy.

Điểm trừ nặng của trò chơi chính là việc thiếu những phần hướng dẫn căn bản lúc đầu. Nếu không quen, có khi bạn sẽ phải xoá trò chơi chỉ sau ít phút vì không biết sẽ phải làm như thế nào để điều khiển con nhện khó ưa này. Sử dụng cùng một cách chơi như Flappy Bird tức là một chạm (one-tap), bạn sẽ phải khéo léo chạm sao để cân bằng những bước đi cà kheo của chú nhện này. Chỉ cần một chút chểnh mảng là chú nhện sẽ đâm sầm mặt xuống đất.

Đây là một trò chơi không chỉ có tính giải trí cao, nó còn giúp người chơi có thể rèn luyện được tính kiên nhẫn và sự khéo léo của mình. 

Link tải game Nhện chân dài cho iOS tại đây

Link tải game Nhện chân dài cho Android tại đây

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 12-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn smartphone Sony Xperia Z3v cực đẹp và cấu hình cực tốt.
Tin Tức | 11-01-2015
BKAV đã bất ngờ mang smartphone đầu tiên đến triển lãm CES 2015 ở Las Vegas, Mỹ. Đây là những bức ảnh đầy đủ nhất về sản phẩm này. Các bạn cùng chiêm n...
Tin Tức | 11-01-2015
Năm 2015 sẽ là năm của những chiếc điện thoại có màn hình không viền bên cạnh? Samsung, LG và Xiaomi để lộ thiết bị có thiết kế theo dạng và ZTE cũng c...
Tin Tức | 11-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn smartphone Dell Venue 7 với cấu hình khá tốt và mức giá rẻ
Tin Tức | 11-01-2015
Polaroid là một thương hiệu nổi tiếng với các dòng máy ảnh thì nay cũng đang bán các sản phẩm khác bao gồm tablet mới nhất của Polaroid là L7 và L10....
Tin Tức | 11-01-2015
Cùng Sony Xperia T3 trải nghiệm Android 4.4 mới nhất và thú vị
Tin Tức | 11-01-2015
Nokia N1 là máy tính bảng Android đầu tiên của Nokia ở Trung Quốc và 20.000 đơn vị N1 đã được bán sạch trong vòng 4 phút.
Tin Tức | 11-01-2015
Tại CES 2015, hãng Polaroid đã trưng bày một smartphone có kiểu dáng và camera xoay giống dòng Oppo N3 và N1 đến kỳ lạ. Đây là một bản sao song sinh củ...