Hero Sky: Epic Guild Wars là một trò chơi chiến lược thời gian thực - một trong những thể loại thu hút game thủ nhất vào thời điểm hiện tại.

Mới đây, nhà phát triển Innospark đã cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình là tựa game mobile chiến thuật có tên Hero Sky: Epic Guild Warstrên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.
 
Được biết, Hero Sky: Epic Guild Wars là một trò chơi chiến lược thời gian thực - một trong những thể loại thu hút game thủ nhất vào thời điểm hiện tại. Lây bối cảnh thần thoại, tham gia vào game, người chơi sẽ xây dựng một pháo đài bay và quân đội của mình ngay trên bầu trời. Để làm được điều đó, game thủ sẽ phải tự mình làm các hoạt động như khai thác tài nguyên. chế tạo vũ khí, huấn luyện binh mã,..
Hero Sky Epic Guild Wars Đội quân của những vị thần
 
Chế độ chơi đơn của Hero Sky: Epic Guild Wars khá đa dạng khi sở hữu hơn 50 hang động. Thông qua chúng, người chơi sẽ thu thập, nâng cấp và tiến hóa cho các anh hùng của mình (trong số đó bao gồm tới hơn 100 nhân vật nổi tiếng trong lịch sử nhân loại và thần thoại). Hãy tìm ra vị anh hùng mạnh nhất và sử dụng kỹ năng đặc biệt của họ để chiến thắng bất cứ kẻ nào chống đối bạn.
Hero Sky Epic Guild Wars Đội quân của những vị thần
 
Ngoài vượt qua các hang động, game thủ còn phải củng cố lực lượng, thành trì để chống lại những đợt tấn công từ những người chơi khác. Bạn có thể tham gia vào một Guild bất kỳ gồm bạn bè để nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết.
Hero Sky Epic Guild Wars Đội quân của những vị thần
 
Bên cạnh đó, game thủ sẽ phải luôn chú ý đến Hell Gate - chế độ đòi hỏi người chơi phải chống cự những đợt tấn công từ binh đoàn quỷ dữ do Hades - vị vua của địa ngục gửi đến. Người chơi cũng có thể sử dụng tính năng Ngựa Trojan để gửi quân đội của mình đi xâm chiếm, cướp tài nguyên của những pháo đài khác.
 
Theo: Gamek
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 22-03-2015
Chiếc Subor S3 của một công ty Trung Quốc đã chính thức lập kỷ lục là smartphone không viền đầu tiên trên thế giới.
Tin Tức | 22-03-2015
One M9+ có 2 bản, chạy chip MediaTek và Snapdragon, màn hình 2K, cảm biến vân tay
Tin App | 22-03-2015
Chia sẻ với bạn 5 ứng dụng ghép ảnh miễn phí, giúp "hô biến" bức ảnh trở nên độc đáo và vui nhộn hơn. Bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc cài ứng...
Tin Tức | 21-03-2015
Ngày bán ra chính xác của HTC One M9 là 21 tháng 3
Đánh Giá | 21-03-2015
Samsung vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới nhất của dòng S: Samsung Galaxy S6 tại MWC 2015. Đây được cho là sản phẩm Android đáng chú ý nhất có sức...
Tin Game | 21-03-2015
Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile offline khá thú vị thích hợp cho bạn trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi.
Tin Tức | 21-03-2015
Bạn đang sử dụng một chiếc HTC One (M7) thì có lẽ Android 5.0 Lollipop sẽ là bản cập nhật Android lớn cuối cùng mà bạn nhận được.
Tin Tức | 21-03-2015
Một chiếc smartphone mang theo 'nhật thực' của Sony sẽ xuất hiện chỉ trong nay mai