The King of Fighters-A 2012 và The Sleeping Prince: Royal Edition chính là những tựa game miễn phí mà chúng ta đang nhắc đến.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của series The King of Fighters, hãng SNK Playmore đã quyết định phát hành The King of Fighters-A 2012 hoàn toàn miễn phí trên Google Play để người chơi có thể dễ dàng thưởng thức một trong những tựa game hay nhất trong series được đưa lên các nền tảng di động.
 
Trailer game
 
The King of Fighters là một tựa game đối kháng vô cùng nổi tiếng và có truyền thống lâu đời của hãng SNK Playmore. Tuy hơi lép vế so với Street Fighter và Tekken bởi việc trung thành với nền đồ họa 2D truyền thống, The King of Fighters vẫn luôn có một chỗ đứng riêng trong lòng những fan hâm mộ thể loại game đối kháng.
Hai tựa game cực hot đang miễn phí trên Google Play
 
Về cơ bản, phiên bản miễn phí của The King of Fighters-A 2012 chẳng khác gì so với phiên bản có phí (giá 2.99$) được phát hành hồi 2012. Vậy nên hãy nhanh tay tải về một trong những tựa game đối kháng hay nhất chi di động ngay từ bây giờ nhé.
 

Về phần The Sleeping Prince, từ khi được phát hành lần đầu tiên vào hồi tháng 9, đây đã là một tựa game free-to-play. Tuy nhiên trò chơi lại đi kèm với các IAP và hệ thống năng lượng nhằm giới hạn thời gian chơi của người dùng. Với phiên bản Royal Edition mới được phát hành, trò chơi chính thức trở thành một tựa game miễn phí hoàn toàn với sự ra đi của các IAP phiền toái.

Trailer game
 
The Sleeping Prince là một tựa game phiêu lưu 3D khá thú vị khi nhân vật chính của chúng ta, chàng hoàng tử chỉ ngủ và ngủ trong suốt quá trình chơi. Nhưng với sức mạnh của nhà pháp sư tài ba, ta có thể điều khiển cơ thể của anh ta, quăng, liệng, thậm chí có thể điều khiển để hoàng tử lơ lững trong không trung.
Hai tựa game cực hot đang miễn phí trên Google Play
 
Signal Studios, hãng phát hành  The Sleeping Prince ngay từ đầu đã không phải là một công ty làm trong lĩnh vực game mobile. Vậy nên hãng đã quyết định không từ bỏ khi tựa game free-to-play của mình không thực sự thành công, đổi mới và chờ đợi phản hồi tích cực từ người dùng.
Hai tựa game cực hot đang miễn phí trên Google Play
 
Các bạn nên chú ý rằng The Sleeping Prince: Royal Edition chỉ được phát hành trong một thời gian giới hạn trước khi Signal Studio biến game thành một tựa game có phí. Vậy nên hãy nhanh tay tải về tựa game ngay từ bây giờ nhé.
 
Theo: Androidblog
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 06-12-2014
Các chủ sở hữu của thiết bị HTC One M7 và One M8 Google Play Edition đang chờ đợi để được nâng cấp Lollipop, và sau một loạt các sự chậm trễ. Hơn thế n...
Thủ Thuật | 06-12-2014
Chomobi nhận được thông tin là nhiều bạn hiện nay đang gặp nhiều khó khăn do việc kích hoạt 3G cho các smartphone xách thay. Nay Chomobi sẽ hướng dẫn c...
Tin App | 05-12-2014
Chomobi xin giới thiệu một số phần mềm giúp bạn đổi IP cho điện thoại Android sang các nước như: Mỹ, Nhật,...
Tin Game | 05-12-2014
Clash of Mafias của nhà phát triển game toàn cầu IGG đã chính thức ra mắt vào ngày 01/12 vừa qua. Được biết trò chơi là một tựa game mobile chiến thuật...
Tin Tức | 05-12-2014
Hãng công nghệ Hàn Quốc bắt đầu cập nhật phiên bản Android mới nhất cho người dùng Glaxy S5 ở Ba Lan. Trong ít ngày tới, người dùng S5 ở các nước châu...
Thủ Thuật | 05-12-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa chữa các những lỗi trên smartphone Sky, giúp cho bạn thuận tiện và nhanh chóng hơn.
Đánh Giá | 05-12-2014
Tầm giá 5 triệu đồng bây giờ có một số sản phẩm rất đáng chú ý trên thị trường như Nokia Lumia 625, Samsung Galaxy Win và Huawei Ascen...
Tin Game | 05-12-2014
Simcity BuildIt là hậu bản mới nhất của series Simcity huyền thoại thế giới ảo, cho game thủ cơ hội thể hiện khả năng quản lý như một thị trưởng thực t...