Godfire: Rise of Prometheus từng là một tựa game hành động làm mưa làm gió trên iOS, nay đã cho cộng đồng Android cơ hội thưởng thức.

Đầu tháng 6 năm nay, cộng đồng game thủ iOS có cơ hội đặt tay lên một trong những siêu phẩm đồ họa của thế giới Mobile, tựa game hành động Hack & Slash (Chặt và chém) Godfire: Rise of Prometheus. Với chất lượng thuộc vào hàng khá cùng một lối chơi thiên về hành động, cái tên dưới mái nhà Vivid Games sớm trở thành niềm khao khát cảu biết bao game thủ Android. Nay mong mỏi đó đã được đền đáp khi Godfire: Rise of Prometheus chính thức đặt chân lên kho tải Google Play.


Godfire: Rise of Prometheus Android Trailer.
 
Godfire: Rise of Prometheus lấy bối cảnh trong thế giới cổ đại xa xưa, nơi những câu chuyện thần thoại Hy Lạp được thổi nguồn sống. Ở đó tồn tại một thánh vật với quyền năng không tưởng mang tên Godfire Spark - Ánh Hỏa Thần, tôi luyện nơi Thiên Đàng và canh giữ bởi sự ích kỷ của những vị thần trên cao. Prometheus, một trong những Titan hùng mạnh mang khao khát giúp đỡ nhân loại thoát cảnh lầm than đã đứng lên đương đầu với đỉnh Olympus nhằm đoạt lấy nguồn sức mạnh này..
 
Godfire Rise of Prometheus Bom tấn về các vị thần cập bến android
 
Nhưng ngay khi chiến thắng hiển hiện trong tầm mắt, Prometheus bất ngờ bị giáng xuống trần thế với Godfire Spark vuột khỏi tầm tay. Nay chỉ mang trên mình vóc dáng của một người phàm tầm thường, Prometheus đặt mình trước hành trình tìm lại ngọn lửa cho nhân loại và sức mạnh ngày nào..

Godfire Rise of Prometheus Bom tấn về các vị thần cập bến android

Để lại một mở đầu đầy bí ẩn, game thủ sẽ ngay lập tức hướng mình tới những trường đoạn chiến đấu cuồng bạo, với những pha tấn sát và kết liễu đối thủ hăng máu. Ở đây, Godfire: Rise of Prometheus cho thấy mình mang phần nào cơ chế khóa mục tiêu và tự động chuyển hưởng, tương đồng với series Batman Arkham hay Middle-earth: Shadow of Mordor nổi danh trên PC/Console. Cơ chế này cho phép nhân vật chính gần như không phải quan tâm tới việc di chuyển, cho phép game thủ tập trung phản ứng trước những tình huống nguy cấp, suy tính lúc nào nên công - thủ mà có hành động thích hợp..

Godfire Rise of Prometheus Bom tấn về các vị thần cập bến android

"Mặt tiền" là vậy thì nằm sâu bên trong, Godfire: Rise of Prometheus còn điểm vào một số yếu tố đến từ trường phái game nhập vai. Xuyên suốt chiều dài hành sự, người chơi sẽ có cơ hội phát triển sức mạnh của vị Titan lên tầm mới thông qua hệ thống cấp độ, cộng chỉ số quen thuộc. Tuy không bày bố khoa học, nhiều tầng lớp như một tựa game nhập vai đích thực, nhưng đây vẫn có thể coi là nơi tạo động lực cho bạn đầu tư tâm sức và thời gian vào game.

Godfire Rise of Prometheus Bom tấn về các vị thần cập bến android

Nói tới Godfire: Rise of Prometheus, chúng ta nói tới một siêu phẩm đồ họa thuộc vào hàng nhất nhì thánh địa Mobile. Nắm trong tay sức mạnh từ Engine Unreal nổi danh, game mang tới những khung cảnh tranh tối tranh sáng đầy mộng mị của thế giới cổ đại, điểm vào những đường vân, những nét hoa văn đậm chất Gothic. Đi sâu vào từng mô hình, từng nhân vật, chúng ta còn thấy sự chân thực trong vân phủ, lộ rõ qua từng lớp hoen rỉ hay ánh thép lạnh nơi mỗi bộ giáp trụ, gươm kiếm.

Godfire Rise of Prometheus Bom tấn về các vị thần cập bến android

Godfire: Rise of Premetheus với những yếu tố hấp dẫn từ lối chơi cho tới đồ họa, trên hết là danh tiếng đã được khẳng định với nền tảng iOS, hẳn nhiên sẽ trở thành lựa chọn đầu tay cho game thủ Android. Nay đã hoàn toàn đặt chân lên Apple Store và Google Play, Godfire: Rise of Prometheus sẵn sàng cho bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

Link tải game Rise of Prometheus cho android

Link tải game Rise of Prometheus cho ios

Theo: Gamehub
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 09-12-2014
Tonino Lamborghini Tauri 88 là một smartphone Android được chế tác từ các vật liệu cao cấp, thiết kế đẹp mắt và độc đáo.
Tin App | 09-12-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Flow Home làm mới hoàn toàn smartphone Android của bạn.
Thủ Thuật | 09-12-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng hệ thống thông báo Android Lollipop 5.0 hiệu quả và tối ưu.
Tin App | 09-12-2014
Chomobi mời các bản tải ứng dụng YouTube cho Android với giao diện mới cực kỳ độc đáo và đẹp mắt.
Tin Tức | 09-12-2014
Chomobi vừa nắm được thông tin về cấu hình cực kỳ mạnh mẽ của Galaxy S6 với màn hình 5,5" Quad-HD, chip Exynos 8 nhân 64-bit, RAM 3GB, camera 20MP. Chắ...
Tin Tức | 08-12-2014
Chomobi nhận được thông tin quý giá là HTC Hima sắp được ra mắt với cấu hình cực mạnh, thiết kế đẹp tuyệt và nhiều ứng dụng hữu ích
Thủ Thuật | 08-12-2014
Asus đã quyết định ẩn tùy chọn chuyển đổi qua lại giữa chế độ Davik và ART trên nền tảng Android 4.4.2 KitKat, do đó Chomobi sẽ giúp bạn kích hoạt được...
Tin App | 07-12-2014
Hiện Chomobi đã cập nhật phần mềm Google Play Store mới nhất. Các bạn có thể tải tại đây và cùng cảm nhận những thay đổi mới này.