Football Clash, tựa game về đề tài bóng đá nhưng lại theo 1 phong cách hoàn toàn mới lạ. Với Football Clash chắc hẳn bạn sẽ có khoảng thời gian 'thể thao' cực thú vị.

Football Clash Đội bóng đá tiếu lâm

Thuộc thể loại game đá bóng nên nhiệm vụ của người chơi trong Football Clash dĩ nhiên là thực hiện các pha dẫn dắt bóng, chuyền bóng, cướp bóng và ghi bàn. Tuy nhiên, điểm khác biệt của tựa game này nằm ở cách tương tác giữa cầu thủ và quả bóng giữa hai đội sẽ được tính theo lượt.

Cụ thể hơn mỗi cầu thủ ở 1 đội bóng không được phép di chuyển liên tục và phải theo từng lượt, ví dụ lượt đầu tiên câu thủ đội A di chuyển thì lượt tiếp theo sẽ là cầu thủ đội B.

Football Clash Đội bóng đá tiếu lâm

Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 16 đội bóng mà mình yêu thích để bắt đầu trận đấu. Football Clash còn cung cấp hệ thống giải đấu với những đội bóng lớn hơn thế nữa chế độ 2 người chơi hứa hẹn những trận đấu nảy lửa không kém phần hài hước sẽ được diễn ra.

Football Clash Đội bóng đá tiếu lâm

Đồ họa trong Football Clash khá dễ thương với lối thiết kế 2D kết hợp với những nét vẽ nhân vật vui nhộn, cùng màu sắc tươi sáng. Người chơi sẽ được chứng kiến những cảnh tranh chấp bóng có 1 không 2, những pha bay người bắt bóng như thật nhưng lại trượt của thủ môn đội bạn và hơn thế nữa.

Football Clash Đội bóng đá tiếu lâm

Lưu ý khi chơi đó là bạn cần cố gắng thực hiện các phá chuyền bóng kiến tạo cho đồng đội, khi tới được cầu thủ phù hợp thì mới dứt điểm. Đừng giữ bóng hay di chuyển quá nhiều điều này sẽ khiến mất bóng và đưa đội của bạn vào tình thế 'nguy cấp'. 

Link tải game Football Clash cho android

 

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 16-09-2015
Samsung vừa bán ra thị trường máy tính bảng cao cấp mỏng chỉ 5,6mm với giá từ 12 triệu đồng.
Tin Tức | 16-09-2015
InFocus M810T có thiết kế dễ nhìn, chất lượng hoàn thiện tốt do là sản phẩm hợp tác với Foxconn và giá khá hấp dẫn: khoảng 4 triệu đồng.
Đánh Giá | 16-09-2015
Là con át chủ bài được tung ra nhằm dành lại thị phần từ tay Apple sau khi hiểu rõ rằng tăng kích cỡ màn hình không phải là tất cả, Samsung Galaxy Note...
Tin Tức | 16-09-2015
Lenovo vừa cho ra mắt thị trường Việt Nam chiếc smartphone A1000 màn hình 4inch, chạy Android 5.0 Lollipop, giá bán 1.549.000 đồng.
Tin Tức | 16-09-2015
​Trang Android Police mới đây đã có trong tay file APK của ứng dụng Google Camera 3.0 bản thử nghiệm và họ thử mổ xẻ nó để cho chúng ta xem những tính...
Tin Game | 15-09-2015
Mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng những gì mà Aralon: Sword and Shadow mang lại vẫn được đánh giá cao hơn hẳn những sản phẩm mới ra mắt hiện nay...
Tin App | 15-09-2015
icheck là ứng dụng hỗ trợ người tiêu dùng kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm, giúp làm giảm nguy cơ mua phải hàng giả, kém chất lượng.
Tin Tức | 15-09-2015
Được đánh giá cao về thiết kế cũng như tính năng phù hợp cho công việc văn phòng, các model thuộc dòng Galaxy Tab có sức hút nhất định với dân công sở....