Thêm một tựa game thủ tháp hấp dẫn và thú vị đến từ nhà sản xuất Codigames với tên gọi Empires of Sand là sự kết hợp yếu tố thời gian thực và ảo trong những trận chiến ở thời đại Ai cập cổ xưa.

Mới đây thì Empires of Sand đã được cộng đồng game thủ khắp thế giới bầu chọn là một trong những tựa game phòng thủ, chiến thuật hay nhất đầu 8/2014. Với phong cách Ai Cập cổ đại cùng gameplay thú vị chắc chắn sẽ là món giải trí khó quên dành cho bạn đọc.


Empires of Sand là một sự kết hợp tuyệt vời giữa dòng game tháp phòng thủ với những yếu tố thú vị của thể loại trò chơi quản lý thành phố. Trong game, bạn sẽ sở hữu một thành trì Ai Cập cổ đại hùng vĩ.


Empires of Sand được đánh giá là tựa game chiến thuật thú vị đầu tháng 8/2014

Trong game, bạn sẽ hóa thân thành Pharaon quyền lực có sứ mệnh chinh phục đế chế của ác quỷ Seth. Tuy nhiên, Seth không phải là đối thủ duy nhất của bạn, ngoài ra bạn sẽ phải tiêu diệt rất nhiều Pharaon khác trong những trận chiến khốc liệt.


Bạn cũng cần bảo vệ pháo đài và quản lí thành phố của mình chống khỏi sự tấn công của kẻ thù trong lúc điều quân đi tiêu diệt đối thủ. Và bạn cũng nhận được sự ban ơn của vị thần Osiris vĩ đại.

Game gồm ba chế độ chơi là: "PvP", "Chiến dịch", "Xây dựng". Mỗi chế độ của Empires of Sand hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị.



Một chút gợi ý cho bạn có thể dễ dàng chinh phục game là:
  • Nâng cấp tòa tháp Magic hoặc tòa tháp Archer sớm nhất: Bạn không nên sử dụng các viên đá để nâng cấp nhà trung tâm, bởi lẽ điều này sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian để thu thập lại số đá từ khu hầm mỏ mà bạn hãy tập trung nâng cấp các tòa thành tấn công để dành được lợi thế ngay từ khi bắn đầu chơi.
  • Nâng cấp các khu hầm mỏ trước: Các viên đá là nguồn lực quý giá nhất, bạn cần sử dụng chúng để nâng cấp trung tâm căn cứ của mình, các tòa tháp tấn công và xây dựng tòa tháp mới.Do đó, bạn nên nâng cấp khu hầm mỏ khai thác bất cứ khi nào có thể bởi lẽ nhờ vậy bạn sẽ thu thập được nhiều đá hơn.
  • Chiến thuật cụ thể: Các tòa tháp có thể bắn tên sẽ phát huy hiệu quả để đấu chọi mới những loại địch thủ chiến đấu tay chân thông thường còn những tòa tháp ma thuật thì dĩ nhiên sẽ được sử dụng để đề phòng những địch thủ sử dụng pháp thuật. Việc đặt các doanh trại trong tòa tháp tấn công một cách hợp lý rất quan trọng song bạn phải nhớ rằng, bạn có thể thay đổi vị trí lính gác để gia tăng sức mạnh cho bản thân.
  • Hoàn thành các thành tựu.
  • Hoàn thành nhiệm vụ: Tuy ít nhưng lại mang lại cho bạn nguồn tài nguyên cần thiết, "năng nhặt chặt bị" mà.


Trên đây là một số mẹo cho người muốn nhanh chóng chinh phục được Empires of Sand. Ngay bây giờ bạn có thể tải về ngay tựa game hấp dẫn miễn phí này tại:

Link tải Empires of Sand cho Android 
Link tải Empires of Sand cho iOS

Theo: Gamehub
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 08-08-2014
Chomobi giới thiệu các bạn game Monsta Point Reward Charts. Game này hữu ích khi giúp trẻ sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc xác định mục tiêu và phầ...
Tin Tức | 08-08-2014
LG từng để lộ chiếc phablet G3 Stylus không lâu trong một đoạn video quảng cáo của G3 Beat. Tuy nhiên, G3 Stylus có thể sẽ không được trang bị cấu hình...
Tin Tức | 08-08-2014
Motorola có thể là hãng đầu tiên công bố một chiếc smartwatch mặt tròn, nhưng chắc chắn không phải là nhà sản xuất duy nhất đi theo xu hướng này.
Tin Tức | 07-08-2014
Mới đây trong một đoạn video của LG đã vô tình rò rỉ về chiếc phablet G3 Stylus với thiết kế đẹp và sang trọng. Có thể chiếc phablet này là đối thủ đán...
Tin App | 07-08-2014
Bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự thông minh cùng thiết kế tinh tế mà EverythingMe Launcher sở hữu. Một giao diện Android theo xu hướng hiện đại hóa và không ké...
Tin Tức | 07-08-2014
Có thể sở hữu LG G3 vào thời điểm này là điều may mắn của nhiều người dùng trên thế giới. LG G3 là một chiếc smartphone tuyệt vời – bạn có thể xem qua...
Tin Tức | 07-08-2014
Trang iFixit mới đây đã tiến hành mổ xẻ Fire Phone của Amazon và nhận xét các chi tiết lắp đặt bên trong thực sự là "một mớ hỗn độn của các loại cáp, d...
Tin App | 07-08-2014
Chomobi giới thiệu các bạn ứng dụng Foursquare phiên bản mới nhất với giao diện phẳng thú vị cùng tính năng tự động cập nhật thói quen và sở thích ngườ...