Cytus - Một trong những tựa game âm nhạc hàng bom tấn trên Mobile, nay chuẩn bị cho hành trình hồi sinh của mình với những bài hát hoàn toàn mới.

Rayark Inc luôn nổi tiếng là đội ngũ "không biết làm game dở" trên Mobile, một tên tuổi luôn chuyển tải đến cộng đồng những sản phẩm với chất lượng ngang tầm PC/Console. Những Deemo, Mandora, hay Implosion: Never Lose Hope chính là ví dụ điển hình cho thành công ấy. Nhưng trên tất cả, thành tựu lớn nhất của Rayark lại nằm ở Cytus - tựa game âm nhạc với danh tiếng vươn đến tận ngày nay.
 
Cytus Game âm nhạc gây nghiện bất ngờ trở lại Mobile
 
Có được sức ảnh hưởng như vậy là nhờ vào việc Cytus luôn update nội dung của mình liên tục theo thời gian, khiến người chơi cứ mãi cuốn theo những giai điệu, những bản nhạc mê hồn. Tiếp tục truyền thống, Rayark vừa qua đã hé lộ đôi chút về dự định tiếp theo của siêu phẩm này. Theo đó Cytus sẽ đón chào một chương hoàn toàn mới mang tên "Chapter L" tiếp tục hành trình cốt truyện còn dang dở và tất nhiên là bổ sung kho tàng cực lớn giai điệu/bài hát mới. Cytus với sự chào sân của Chapter L cũng sẽ chính thức tiến lên phiên bản 9.0 mang nhiều cải tiến mới.
 
Trailer game Cytus Chapter L.
 
Cytus Game âm nhạc gây nghiện bất ngờ trở lại Mobile
 
Trở về với phiên bản gốc, Cytus giới thiệu một lối chơi tương đồng như bao tựa game âm nhạc nổi danh, nơi bằng phản xạ và khả năng bắt nhịp, game thủ sẽ tương tác kịp thời với những "note" xuất hiện trên màn hình. Sẽ có ba loại "Note" mang cơ chế hoạt động khác nhau là chạm, giữ và kéo nhả, tất cả đòi hỏi game thủ phải phối hợp làm sao để vươn tới cột mốc mà game đề ra.
 
Nhưng trên tất cả, những khung bậc cảm xúc cuốn trôi theo tiếng nhạc mới là điều mà Cytus hướng tới.. Bỏ qua những thang điểm khô khan, gạt đi những con số đầy tính toán, giai điệu là tất cả mọi thứ bạn cần để gật gù.. để giậm bước chân theo tiếng nhạc.

Cytus Game âm nhạc gây nghiện bất ngờ trở lại Mobile
 
Không những chạm đến trái tim người chơi bằng âm điệu, Cytus còn khiến người chơi phải hằn in trong tâm trí những câu chuyện sâu sắc, đâu đó đượm chút buồn. Danh đặt của Cytus được lấy từ Cocytus, một dòng sông cõi âm trong truyền thuyết Hy Lạp cổ, nơi ám ảnh bởi cái chết và hư không.
 
Nhưng trong thế giới của game, khi mà toàn bộ nhân loại bị tuyệt diệt bởi chủng virus đột biến, Cytus lại trở thành chốn lưu lại tất thảy ký ức qua giai điệu âm nhạc. Song hành cùng nhân vật chính Vanessa - một trí thông minh nhân tạo sống đơn độc giữa cõi hoang tàn, bạn sẽ đặt mình vào hành trình hồi sinh những giá trị cảm xúc và ký ức tốt đẹp của một nền văn minh đã mất.

Cytus Game âm nhạc gây nghiện bất ngờ trở lại Mobile
 
Với kho tàng nay đã lên tới 180 bài hát, Cytus với việc thông báo "Chapter L" dường như đang muốn cuốn theo tâm trí game thủ hơn vào thế giới của mình, một thế giới mà tất cả ý niệm, suy nghĩ, câu từ đều vang vọng qua giai điệu âm nhạc. Đây là lúc để bạn trở lại với Cytus nếu vô tình bỏ qua, và chờ đợi trước khi Chapter L chính thức cập bến.. Hãy thưởng thức một tác phẩm thật sự mà Mobile từng đón nhận bằng cách tải game miễn phí trực tiếp tại đây:

Theo: Gamehub
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 05-11-2015
Cách đây không lâu, CEO John Chen của BlackBerry từng cho biết, nếu chiếc BlackBerry Priv không mang lại thành công trong năm tới, công ty sẽ tính đến...
Tin App | 05-11-2015
Wifi Master Key là một ứng dụng tìm Wifi chùa cho Android hoàn toàn miễn phí bất kỳ smartphone nào để quản lí WiFi và được nhiều người dùng ưa chuộng....
Tin Tức | 05-11-2015
Lenovo Phab Plus là sự kết hợp giữa máy tính bảng và smartphone, nhắm vào đối tượng khách hàng trẻ tuổi.
Tin Game | 05-11-2015
Dưới đây là những tựa game mobile nhập vai hay nhất không cần kết nối mạng trên nền tảng Android và iOS.
Tin Tức | 05-11-2015
Theo AppleInsider, lý do mà hai thành viên chủ chốt trong series phim ăn khách Điệp viên 007 từ chối lời đề nghị trên là nhằm đảm bảo tính nghệ thuật c...
Tin Game | 04-11-2015
Seven Knights sở hữu những nét tương đồng với One Piece tuy nhiên vẫn có sức hút rất riêng.
Tin Tức | 04-11-2015
Facebook đang từng bước thực hiện tham vọng "đánh chiếm" thị trường các nước đang phát triển, bắt đầu là tấn công vào...nhân viên của mình
Tin Tức | 04-11-2015
Nhằm chụp hình tốt hơn, Samsung có thể sử dụng loại cảm biến kích thước lớn hơn và 12 "chấm" trên mẫu smartphone Galaxy S7, thay vì nâng độ phân giải l...