Candy Crush là một trong những game hay cho Android và cả iOS mà đến 90% người dùng điện thoại nào cũng cài game. Nếu khi hết mạng rồi thì làm sao để full mạng mà không phải chờ? Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách full mạng trong Candy Crush trên Android nhé.

Game hot cho Android – Candy Crush là một trò chơi phổ biến nhất trên Facebook hiện nay  với hàng chục triệu lượt chơi mỗi ngày trên toàn thế giới. Tuy là một biến thể của game kim cương huyền thoại, nhưng Candy Crush có một sức hấp dẫn rất lớn với độ khó ngày càng tăng cao theo mỗi cấp độ.

Cách ăn gian full mạng trong Candy Crush trên Android

Với game Candy Crush luôn hạn chế số lượt chơi, bạn chỉ có thể có thêm 1 lượt chơi sau 30 phút và tối đa là 5 lượt. Và khi hết 5 lượt chơi thì bạn chỉ còn cách chờ đợi hoặc gởi yêu cầu đến bạn bè nhưng kết quả cũng không mấy khả quan. Và chính vì thế, mà trên các trang mạng hiện nay xuất hiện rất nhiều các phiên bản hack giúp bạn có thể dễ dàng vượt qua các level. Không cần hack mà chỉ cần làm full mạng để chơi là tốt rồi mà không bị mang tiếng là hack nữa.

Hướng dẫn cách full mạng trong game Candy CrushFull

Không cần phải chờ đợi cũng không cần phải mời bạn bè trên Facebook mà vẫn cứ full mạng để chơi thì thật là tuyệt phải không nào? Mình chỉ hướng dẫn trên điện thoại Android thôi nhé. Còn trên PC hay hệ điều hành khác thì cũng như thế.

Cách ăn gian full mạng trong Candy Crush trên Android

Bước 1:

Đầu tiên bạn mở game Candy Crush Saga lên, nếu còn mạng nào thì chơi đến khi hết thì thôi nhé.

Bước 2:

Sau khi chơi hết mạng, các bạn ẩn game đi hoặc thoát luôn cũng được nhưng vô lại thì mất thời gian nên ẩn cho nhanh.

Bước 3:

Tiếp theo bạn vào cài đặt ngày và giờ trên điện thoại. Ví dụ : bây giờ điện thoại của bạn là 7 giờ, thì bạn sửa lại thành 10h30 , có nghĩa là 30 phút bạn được 1 mạng Full 5 mạng thì bạn cộng 2,5 giờ  giờ hiện tại. Khi đã sửa giờ xong bạn vào game sẽ thấy Full 5 mạng rồi )

Bước 4:

Bạn ẩn game đi và vô cài đặt sửa lại đúng giờ hiện tại và vô game chơi thôi. Cứ chơi hết mạng lại sửa giờ là thêm mạng. Bạn cứ thế mà chơi tựa game android hay nhất cho đến khi chán thì thôi nhé.

Tải game  Candy Crush Saga cho iOS

Tải game  Candy Crush Saga cho Android

Quá là đơn giản. Trong khi bạn bè của mình phải chờ đợi thì bạn lại tha hồ chơi game mà không lo bị hết mạng rồi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

 
Theo: Downloadgameandroid
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 14-10-2015
Galaxy Tab E có thiết kế như chiếc Tab 7 Lite phóng lớn với thiết kế vỏ bằng nhựa và có khả năng nhắn tin, gọi điện như di động thông thường.
Tin App | 14-10-2015
List các bản nhạc chuông vô cùng hay và thú vị mỗi ngày đang chờ bạn khám phá. Với những tính năng tuyệt vời của mình thì Ringtone Maker đang chiếm đư...
Tin App | 14-10-2015
Với ứng dụng Hike, người dùng có thể nhắn tin miễn phí ngay cả khi không có mạng Internet.
Tin Tức | 14-10-2015
Toshiba vừa giới thiệu DynaPad - chiếc máy tính bảng lai laptop và khởi chạy cùng nền tảng Windows 10. Thiết bị 2 trong 1 này mỏng và nhẹ hơn so với Su...
Tin Game | 14-10-2015
Thể loại game đua xe từ xưa đến nay chưa bao giờ là lỗi thời với mọi dòng máy, mọi quốc gia và mọi lứa tuổi, hãy cùng tìm hiểu 5 tựa game mobile về đua...
Tin App | 13-10-2015
Tất cả các ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh ngay trên smartphone này sẽ giúp bạn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình và đặc biệt, bạn không phải mất một đồ...
Thủ Thuật | 13-10-2015
Bạn có thể thao tác chỉ bằng một tay trên điện thoại hàng đầu của Samsung hay điều chỉnh để hiện được nhiều cửa sổ trên màn hình chỉ với một vài thao t...
Tin App | 13-10-2015
Người dùng chỉ cần nhấn mạnh vào biểu tượng ứng dụng là có thể cập nhật nhanh trạng thái, chụp ảnh, quay video và tải ngay lên Facebook.