Army Commando – 3D Shooting là tựa game 3D bắn súng góc nhìn thứ nhất rất hấp dẫn trên nền tảng mobile.

Army Commando – 3D Shooting là tựa game mobile mới nhất của The Game Storm Studios vừa ra mắt game thủ vào ngày 27/11 vừa qua. Trước đây không lâu, chúng ta đã được mãn nhãn khi trải nghiệm siêu phẩm Dinosaur Hunt – Deadly Assault của hãng Studios này.

Army Commando Mãn nhãn với những pha đấu súng hấp dẫn

Army Commando – 3D Shooting kể về những nhiệm vụ tối mật của một quân nhân sau khi giải ngũ đã trở thành lính đánh thuê. Những lần nhận hợp đồng nhiệm vụ, anh ta phải đối mặt với biết bao nguy hiểm chết người đang rình rập. Chuyên nhận hợp đồng xử lý những phi vụ khó nhằn như: tấn công đội quân khủng bố, hạ gục tàu chở vũ khí hạt nhân… Chính vì những nhiệm vụ này mà anh ta đã kết oán với các thể lực ngầm trên Thế Giới. Một cuộc chiến, một cuộc phưu lưu cực hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Army Commando Mãn nhãn với những pha đấu súng hấp dẫn

Đến với trò chơi, người chơi sẽ được đắm mình trong những cuộc chiến nảy lửa. Những cuộc đấu súng kịch tính với lũ khủng bổ trong khung cảnh 3D. Và tận tay sử dụng những vũ khí quen thuộc như: MK-11, M-16 và HK-33. Mục đính chính của bạn trong trò chơi là tiêu diệt mục tiêu theo hợp đồng, nhưng đừng quên bảo vệ mạng sống của mình. Trong trò chơi, bạn hoàn toàn đơn độc khi thực hiện nhiệm vụ.

Army Commando Mãn nhãn với những pha đấu súng hấp dẫn

Hệ thống đồ họa 3D tân tiến trong Army Commando sẽ khiến nhiều game thủ mãn nhãn. Nhưng cũng chính vì vậy mà trò chơi đòi hỏi khá cao về phần cứng của thiết bị smartphone. Là một tựa game FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất, người chơi khi trải nghiệm sẽ cảm thấy khá quen với những hình ảnh container, tàu chở hàng… Tại đây, người chơi sẽ được cảm nhận một không gian 3D chân thực nhất, thể hiện rõ nhất qua những đường đạn và nhân vật được thiết kế rõ nét tới từng chi tiết nhỏ.

Army Commando Mãn nhãn với những pha đấu súng hấp dẫn


Army Commando hứa hẹn trong cả nền đồ họa lẫn lối chơi đấu súng hấp dẫn. Bên cạnh đó, sự hấp dẫn còn đến từ những cuộc đấu súng đơn độc với hơn 20 tên khủng bố, rất kịch tính. Một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên mobile mà game thủ khó có thể bỏ qua, đặc biệt là với tín đồ FPS thực thụ. Hiện tại, Army Commando – 3D Shooting mới có mặt trên nền tảng Android, bạn đọc có thể tài miễn phí trò chơi ngay tại GameHub theo đường dẫn dưới đây:

Link tài Army Commando – 3D Shooting cho android

Theo: Gamehub
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 01-12-2014
Sau một thời gian khá dài phải chờ đợi, người dùng Android đã có thể trở thành một vị thần trong game mobile Godus.
Thủ Thuật | 01-12-2014
Trong bài viết này sẽ đề cập những vấn đề thường gặp nhất với Android 5.0 và cách khắc phục để thiết bị của bạn hoạt động ngon lành trở lại. Nếu các bạ...
Thủ Thuật | 01-12-2014
Chomobi đã có bản ROM chính thức cho Gionee Pioneer P3 và sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết hơn.
Tin Tức | 01-12-2014
Việc gỡ cài đặt ứng dụng trên các thiết bị Android là khá dễ. Chomobi sẽ chỉ cho bạn 3 phương pháp đơn giản để gỡ các ứng dụng trong Android.
Tin Tức | 01-12-2014
Để kiểm soát hệ thống chiếc smartphone Android của bạn một cách hiệu quả hơn, hãy dùng 5 ứng dụng tiêu biểu dưới đây.
Thủ Thuật | 01-12-2014
Chomobi sẽ giúp bạn các loại driver của tất cả các smartphone Gionee Pioneer hiện nay. Mời bạn tải về
Thủ Thuật | 01-12-2014
Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi wifi trên điện thoại Asus zenfone 5, mời bạn đọc cùng tham khảo!
Thủ Thuật | 30-11-2014
Số lương người dùng Asus Zenfone ngày một tăng lên, với những người mới làm quen với điện thoại thông minh hay với những người dã sử dụng qua các dòng...