Mới đây, nhà sản xuất Rovio đã tung ra một bản cập nhật mới dành cho Angry Birds Star Wars II mang tên Revenge of the Pork (Sự trả thù của lũ lợn).

Mặc dù đã ra mắt từ lâu nhưng chúng ta không thể phủ nhận sức hấp dẫn tới từ series Angry Birds. Ngay cả thời điểm hiện tại, nhà sản xuất Rovio vẫn liên tục "thay áo" cho những đứa con cưng của mình bằng những bản cập nhật vô cùng thú vị. Và mới đây nhất là một bản cập nhật dành cho Angry Birds Star Wars II mang tên Revenge of the Pork (Sự trả thù của lũ lợn).

 
Angry Birds Star Wars II tung ra bản cập nhật mới

Với bản cập nhật mới này, Angry Birds Star Wars II sẽ được bổ sung thêm 32 màn chơi tại các địa điểm Geonosis và Mustafar. Bên cạnh đó là 16 màn chơi đặc biệt chờ đợi người chơi mở khóa. Về cơ chế chiến đấu trong game vẫn được giữ nguyên với lối chơi đã tạo lên tên tuổi cho Angry Birds, người chơi vẫn cho những chú chim điên lên chiếc súng cao su và đưa chúng đi tiêu diệt lũ lợn đang giễu cợt.

Angry Birds Star Wars II tung ra bản cập nhật mới

 Angry Birds Star Wars II được xây dựng dựa trên cốt truyện bộ phim hoạt hình " Star Wars " và cho phép người chơi tham gia vào hai phe Pork Federation hoặc là Pork Side. Có hơn 30 nhân vật gamer có thể lựa chon ở đây, bao gồm cả Yoda, Jango Fett và nhiều hơn nữa ...
Angry Birds Star Wars II tung ra bản cập nhật mới
 

Angry Birds Star Wars II hỗ trợ nhiều lớp nhân vật từ bộ ba The Phantom Menace, Attack of the Clones cho đến Revenge of the Sith của Star Wars như: Anakin (thời còn bé), Mace Windu, và Darth Mau. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những khả năng độc đáo khác nhau.

Angry Birds Star Wars II tung ra bản cập nhật mới
 
Ngoài ra, Angry Birds Star Wars II cũng được thiết kế hỗ trợ dành cho TELEPODS!. Theo đại diện NSX Rovio thì đây là một bước tiến đột phá mới dành cho phiên bản mới.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây:

Link tải game Angry Birds Star Wars II cho ios

Link tải game Angry Birds Star Wars II cho android

 

Theo: Gamek
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 09-12-2014
Godfire: Rise of Prometheus từng là một tựa game hành động làm mưa làm gió trên iOS, nay đã cho cộng đồng Android cơ hội thưởng thức.
Tin Tức | 09-12-2014
Tonino Lamborghini Tauri 88 là một smartphone Android được chế tác từ các vật liệu cao cấp, thiết kế đẹp mắt và độc đáo.
Tin App | 09-12-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Flow Home làm mới hoàn toàn smartphone Android của bạn.
Thủ Thuật | 09-12-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng hệ thống thông báo Android Lollipop 5.0 hiệu quả và tối ưu.
Tin App | 09-12-2014
Chomobi mời các bản tải ứng dụng YouTube cho Android với giao diện mới cực kỳ độc đáo và đẹp mắt.
Tin Tức | 09-12-2014
Chomobi vừa nắm được thông tin về cấu hình cực kỳ mạnh mẽ của Galaxy S6 với màn hình 5,5" Quad-HD, chip Exynos 8 nhân 64-bit, RAM 3GB, camera 20MP. Chắ...
Tin Tức | 08-12-2014
Chomobi nhận được thông tin quý giá là HTC Hima sắp được ra mắt với cấu hình cực mạnh, thiết kế đẹp tuyệt và nhiều ứng dụng hữu ích
Thủ Thuật | 08-12-2014
Asus đã quyết định ẩn tùy chọn chuyển đổi qua lại giữa chế độ Davik và ART trên nền tảng Android 4.4.2 KitKat, do đó Chomobi sẽ giúp bạn kích hoạt được...