Chặt chém khốc liệt, boss khủng cùng đồ họa đỉnh cao, Angel Stone đã chính thức phát hành cho cả hai nền tảng iOS và Android.

Được giới thiệu từ nhiều tháng trước, nhưng phải đến cuối tháng 7 tác phẩm 3D của NPH Hàn Quốc Fincon mới đưa được cả hai phiên bản Android và iOS đến tay game thủ. Angel Stone có chất lượng đồ họa rất cao, thể hiện qua trailer và gameplay tuyệt đẹp.

Thế giới loài người bị xâm chiếm bởi loài quỷ dữ, bóng tối len lỏi vào từng giấc ngủ, ranh giới giữa mặt đất và địa ngục dần bị xóa mờ. Nghe được lời cầu nguyện tuyệt vọng của giống người, thiên đàng cử đạo quân thiên thần hạ trần chiến đấu, đẩy lui lũ ác ma. Thế nhưng một kẻ phản bội xuất hiện. Hắn đóng cửa thiên đàng, ngắt đi sự kết nối của đạo quân ánh sáng với nguồn sức mạnh thiên thần. Cuộc chiến đảo chiều và giống loài quỷ lại chiếm ưu thế.

Angel Stone Cuộc chiến khốc liệt giữa thiên thần và ác quỷ

Không chịu đầu hàng số phận, loài người vùng lên, cùng sự trợ giúp của sức mạnh thiên thần sót lại, chiến đấu đến cùng để bảo vệ thế giới. Đó là khi hành trình Angel Stone được bắt đầu.

Là một game nhập vai, Angel Stone có gameplay quen thuộc. Game thủ lựa chọn 1 trong 3 loại chiên Berserker, Gunslinger và Shadow Mage với vũ khí đặc trưng tương ứng với thuộc tính và skill riêng nhân vật. Hơn 60 nhiệm vụ sẽ giúp game thủ nâng cao kỹ năng, săn đồ, nâng cấp. Một game sẽ tốn không ít thời gian nhưng chất lượng là xứng đáng.

Angel Stone Cuộc chiến khốc liệt giữa thiên thần và ác quỷ

Đồ họa in-game đẹp mắt.

Angel Stone có đồ họa đặc biệt ấn tượng. Không kể đến trailer xuất sắc, thể hiện trong game cũng không khiến người chơi phải thất vọng. Đồ họa rất chi tiết với chuyển động uyển chuyển rất thật. Hiệu ứng skill không đi theo hướng cường điệu hóa bá đạo không tưởng như các game Trung Quốc, Fincon (Hàn Quốc) đề cao tính hợp lý nhưng vẫn đẹp mắt. Sự phản hồi của đối thủ khi bị dính đòn là rất rõ ràng, cả về hình ảnh và âm thanh.

Nhược điểm là game vẫn còn tồn tại một số lỗi chính tả, ngay cả trong tên nhân vật. Cốt truyện không thật sự rõ ràng và chi tiết cũng làm game kém chiều sâu đi không ít. Thêm vào đó, game thủ sẽ buộc phải kết nối internet trong khi chơi do không có chế độ offline.

Angel Stone Cuộc chiến khốc liệt giữa thiên thần và ác quỷ

Game thủ có thể tải miễn phí từ App Store và Google Play.

Link tải game Angel Stone cho android

Link tải game Angel Stone cho ios

Theo: Gamethu.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 08-08-2015
Với kiểu thiết kế đặc biệt của quần jean này, chủ nhân của những chiếc điện thoại sẽ chẳng bao giờ phải lo ngại việc hết pin.
Tin Tức | 08-08-2015
Tiếp tục tham vọng trên thị trường camera, Xiaomi tiếp tục ra mắt chiếc camera theo dõi Xiaomi Yi IP hỗ trợ người dùng quan sát từ xa bằng smartphone t...
Tin Tức | 08-08-2015
Ngày 5/8 Google bắt đầu bán máy tính bảng có khả năng tạo hình 3D dành riêng cho lập trình viên mang tên mã là Project Tango tại Hàn Quốc và Canada trê...
Tin Tức | 08-08-2015
Mới đây, Google tuyên bố sẽ tiến hành cập nhật bảo mật cho các thiết bị Nexus hàng tháng. Chính sách này được áp dụng từ Nexus 4 trở lên.
Tin Tức | 08-08-2015
Ngoài phablet pin lớn, hãng Đài Loan còn giới thiệu hai mẫu Zenfone 2 mới với thiết kế mặt lưng đẹp mắt và tích hợp cảm biến lấy nét Laser cho camera....
Tin Tức | 08-08-2015
Philips sẽ ra mắt điện thoại S358 với camera trước độ phân giải 8 megapixel giữa tháng 8 này với giá dưới 3 triệu đồng.
Tin Tức | 08-08-2015
Thông tin mà thành viên nổi tiếng với các dự báo chính xác về sản phẩm công nghệ @evleaks vừa đưa ra hoàn toàn khác với những tường...
Đánh Giá | 08-08-2015
Thêm một chiếc phablet cấu hình khá, camera chuyên "tự sướng" cùng nguồn pin dung lượng cao đến từ Samsung với mức giá hấp dẫn hơn Galaxy E7 ra mắt vào...