Cũng giống như một cơ bắp, não của chúng ta cần được tập thể dục thường xuyên và thách thức để đạt được tiềm năng đầy đủ của nó. Nếu bạn không thể thao tác và điều khiển hoạt động của nó, nó sẽ trở nên chậm chạp và với thời gian bạn sẽ bắt đầu quên mọi thứ, vì vậy cách tốt nhất là hãy tập luyện cho nó một cách thường xuyên.

Game có thể là một cách tuyệt vời để thực hiện luyện tập cho não bộ của bạn một cách hiệu quả. Có rất nhiều trò chơi rèn luyện não dành cho Android , và sau đây là một số ứng dụng rèn luyện não, trí tuệ của bạn miễn phí tốt nhất.
 
Mind games

Mind games là một trong những ứng dụng rèn luyện khả năng hoạt động cho não tốt nhất cho Android . Ứng dụng này có 28 mindware với hơn 100 mức độ khó khăn khác nhau. Puzzle trò chơi, trò chơi toán học, trò chơi chữ, vv…, là một phần của ứng dụng này. Bạn có thể chọn bất kỳ thể loại nào của trò chơi này và bắt đầu cải thiện trí nhớ của bạn trong khi chơi nó.

Ứng dụng này cũng bao gồm lịch sử điểm số của bạn, một danh sách các điểm số hàng đầu thế giới, và đồ thị sự tiến bộ của bạn từ đó bạn có thể theo dõi sự thay đổi của mình.

5 trò chơi rèn luyện trí não hay cho Android
Memory Trainer

Memory Trainer là một ứng dụng tuyệt vời cho việc rèn luyện não bộ cho bạn trên Android mà đi kèm với 20 phiên session khác nhau. Trò chơi này kiểm tra bộ nhớ không gian và thị giác, khả năng tập trung của bạn và các yếu tố khác bằng cách yêu cầu bạn phải nhớ các con số, màu sắc và tên. Sự gia tăng mức độ khó khi bạn di chuyển về các session mới, khó hợn.

Nó cũng đi kèm với một đồ thị hiển thị cho bạn thấy việc cải thiện trí nhớ của bạn dưới dạng đồ họa. Và phần tốt nhất là nó hoàn toàn miễn phí.

5 trò chơi rèn luyện trí não hay cho Android
Brain Age Test Free

Brain Age Test Free là miễn phí cho Android và ứng dụng này sẽ kiểm tra tuổi của bộ não của bạn dựa trên một vài bài kiểm tra đơn giản. Ứng dụng sẽ test bạn thông qua một loạt các câu hỏi. Vào cuối phiên, ứng dụng sẽ tính toán tỷ lệ thành công của bạn, và cho bạn biết kết quả.

Bên cạnh đó, nó cũng cải thiện trí nhớ của bạn và do đó sẽ làm cho não của bạn được “trẻ” theo thời gian. Nó là một bài tập tuyệt vời cho bộ não của bạn.

5 trò chơi rèn luyện trí não hay cho Android
Sudoku master

Khi nói đến đào tạo não bộ, một trong những trò chơi câu đố cổ điển tốt nhất để chơi là Sudoku Master và là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có một chất lượng trò chơi Sudoku. Nó có một giao diện đồ họa ấn tượng và mịn màng, cho phép bạn đạt được tất cả các nút của các ứng dụng dễ dàng, chẳng hạn như những con số và một số tùy chọn khác.

Trò chơi có 4 cấp độ: Easy, Normal, Hard, Expert. Nó cũng có một số tính năng tiện dụng như tự động lưu lại, Undo và Redo, ghi chú thông minh, kiểm tra lỗi và gợi ý. Bạn cũng có thể gửi điểm số của bạn và theo dõi tiến bộ của bạn một cách trực tuyến.

5 trò chơi rèn luyện trí não hay cho Android
MatchUp: Exercise your Memory

MatchUp là một trò chơi câu đố cổ điển mà có thể giúp bạn rèn luyện bộ não của bạn và đào tạo bộ nhớ của bạn. Bạn có thể lựa chọn trong số 2 × 2, 4 × 4, 5 × 6, 6 × 6, 8 × 8, và 10 × 10 lưới thẻ. Nếu bạn muốn nhiều thách thức, chỉ cần thêm số thẻ nhiều hơn. Các khó hơn các mức độ trở thành, phức tạp hơn, những hình ảnh, vì vậy các trò chơi sẽ thực sự đào tạo khả năng nhớ của bạn, cũng như sự tập trung của bạn đến từng chi tiết.

5 trò chơi rèn luyện trí não hay cho Android

MatchUp : Exercise your Memory Download

Đây là 5 trò chơi miễn phí mà sẽ giúp bạn rèn luyện bộ não của mình trên chính chiếc điện thoại Android. Chúng là vô cùng hữu ích để tăng cường trí nhớ vì vậy AloAndroid khuyên bạn nên chơi những trò chơi này một cách thường xuyên để giữ cho bộ não của bạn trong hình dạng tip-top.
Theo: Aloandroid
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 27-10-2014
Wiko Highway có thiết kế đẹp và tinh tế, smartphone này có cấu hình khá tốt cùng dàn camera chất lượng cao. Wiko Highway có giá khá rẻ so với cấu hình...
Thủ Thuật | 27-10-2014
Với tính năng tự động sao lưu ảnh của Google+, có khá nhiều người không thích sử dụng tính năng này, một phần vì chưa quen với kiểu sao lưu này, nữa là...
Tin Game | 27-10-2014
Bulkypix là hãng game có lượng game khá khủng trên iOS như Kungfu Rabbit, Ninja Toss, Meltdown, Saving Private Sheep,… – hiện nay hãng đã bổ sung vào b...
Tin App | 26-10-2014
Với điện thoại thông minh, bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi bằng máy nghe nhạc đi kèm trên nó. Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng với máy nghe nhạc...
Thủ Thuật | 26-10-2014
Điện thoại LG G3 của bạn đang bị hao pin một cách trầm trọng. Dù bạn không sử dụng nhiều thì máy vẫn hết pin khiến bạn phải sạc máy liên tục. Nhưng hiệ...
Thủ Thuật | 26-10-2014
Android 4.4 KitKat đã có mặt trong làng điện máy được 5 tháng và hiện nay đã được cài sẵn trên nhiều thiết bị chạy Android mới trên thị trường. Đầu thá...
Thủ Thuật | 26-10-2014
Ngay từ những ngày đầu xuất hiện thì dòng điện thoại ASUS Zenfone 5 đã mang lại nhiều thiện cảm cho người dùng, bởi nó thực sự đáp ứng được nhiều điều...
Thủ Thuật | 26-10-2014
Việc ngăn chặn các phần mềm độc hại sẽ khiến thiết bị Android của bạn hoạt động ổn định và hiệu quả hơn. Với Disconnect, điện tho...