Đây là danh sách 10 game được yêu thích trong tháng 3.

Max Axe: Quest For Loot

10 game được yêu thích nhất trên Android trong tháng 3 2014

Đây không phải là một game theo kiểu chạy đua điển hình. Game đặt bạn vào hình tượng một người viking luôn lăm lăm chiếc rìu trên tay, người viking này phải đương đầu với thử thách vào trong khu rừng chứa đầy đồ trộm cướp để tìm kiếm phần thưởng là những vật phẩm mà bất cứ người viking nào cũng thèm muốn. Với chiếc rìu của mình, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình vào trong khu rừng dưới sự cầu chúc may mắn và vinh quang sẽ đạt được, nhưng bạn sẽ mau chóng gặp phải hàng tá thứ trên suốt cuộc hành trình chông gai này. Những bọt khí độc khổng lồ, nhưng con quạ ăn thịt, những con rồng phun lửa tung tóe và những cây nấm khổng lồ phát nổ là những thứ mà bạn sẽ bắt gặp xuyên suốt cuộc hành trình. Chạy vào sâu trong khu rừng với quãng đường dài nhất mà bạn có thể làm được, thông qua việc ném rìu tấn công kẻ thù và phá hủy môi trừơng để tăng điểm, thu thập vàng và tinh thể, cùng tăng khả năng nhân sức mạnh của đòn combo và dĩ nhiên là các vật phẩm quý giá. Game này miễn phí và đi kèm với game là một hệ thống âm nhạc game vui tươi.

Tải Game Max Axe: Quest For Loot tại đây

Gotcha Warriors X

10 game được yêu thích nhất trên Android trong tháng 3 2014

Game này thuộc thể lọai game thủ thành, Gotcha Warriors X đòi hỏi bạn phòng thủ và ngăn trở không cho đòan quân xác sống được điều khiển Tiến sĩ Strange Love chiếm lĩnh thế giới. Bạn sẽ là tướng chỉ huy đội quân phòng thủ với nhiều chiến binh kiêu hùng, quả cảm được tập hợp từ khắp thế giới cùng những khí tài quân sự hiện đại và có khả năng nâng cấp sức mạnh cùng các tính năng vượt trội khác. Chỉ có hơn 100 chiến binh để bạn tập hợp lại để tác chiến và nhiều vô số kể những xác sống cần được tiêu diệt. Gotcha Warriors X hiện được tải về chơi miễn phí.

Tải Game Gotcha Warriors X tại đây

Frontline Commando 2

10 game được yêu thích nhất trên Android trong tháng 3 2014

Tiếp nối thành công từ thể lọai game bắn súng 3 người từ hãng game Glu, Frontline Commando 2 được phát triển vượt bậc so với phiên bản game này đầu tiên. Điểm trừ cho phiên bản game mới này là hệ thống IAP, cho phép người chơi mua bán vật phẩm trong game bằng tiền thật, điều đó mặt nào đó gây ảnh hưởng xấu đến tòan bộ game. Đồ họa của game đã có tiến bộ vượt bậc hơn phiên bản trước, hệ thống điều khiển rất linh họat và có thể được tùy biến và bạn có rất nhiều thành viên trong một đội chơi, bạn được phép điều chỉnh các vật phẩm hỗ trợ cũng như vũ khí theo cách sắp xếp riêng của bạn để vượt qua từng nhiệm vụ. Vượt qua từng nhiệm vụ tác chiến sẽ cho bạn rất nhiều tiền và nâng cao cấp độ của bạn và những thành viên trong đội tác chiến của bạn. Bạn được phép dùng điểm tích lũy kĩ năng để nâng cấp từng thành viên trong đội tác chiến. Và đặc biệt là bạn có thể tham gia các cuộc đấu tay đôi PVP với người chơi khác thông qua kết nối Internet để xem ai có đội tác chiến mạnh nhất. Là một game tải về chơi miễn phí, Frontline Commando 2 thật sự rất gây ấn tượng về giao diện đồ họa và lôi cuốn người chơi.

Tải Game Frontline Commando 2 tại đây

Summon Masters

10 game được yêu thích nhất trên Android trong tháng 3 2014

Đây là một game online dạng mô phỏng dàn trận điển hình của hãng game Bicore, game kết hợp thể lọai game dàn trận mô phỏng với những trận chiến trong thời gian thực. Người chơi tự xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh với khả năng được nâng cấp theo lựa chọn của người chơi, mỗi tướng sĩ trong đội tác chiến đều có những kĩ năng và năng lực riêng biệt. Chỉ có hơn 150 tướng sĩ để bạn chọn lựa, để chiến thắng 1 trận chiến đòi hỏi một chiến thuật linh họat cùng những tướng sĩ thiện chiến và một chút xíu may mắn. Đội quân tác chiến của bạn chỉ gồm 7 tướng sĩ thiện chiến và mỗi thành viên trong đội tác chiến hỗ trợ nhau để tác chiến. Game họat động trực tuyến online nên bạn có thể kết hợp với những người chơi khác thành nhữnng liên minh để đánh bại những quái vật khổng lồ (Boss) được triệu hồi. Thậm chí tất cả người chơi có thể liên kết lại để cùng nhau đánh bại nhiều con Boss. Game dùng phong cách họat hình anime Nhật Bản cho các nhân vật và game hòan tòan miễn phí để tải về trải nghiệm.

Tải Game Summon Masters tại đây

Threes

10 game được yêu thích nhất trên Android trong tháng 3 2014

Nhiều người chơi game chắc đã quá quen thuộc những game thuộc thể lọai sắp xếp ô số, nhưng với những người chơi thực sự nghiện cảm giác trở thành chuyên gia giải những bài tóan hóc búa, Threes là một game nhỏ về đề tài ghép nối những con số. Người chơi phải tìm cách sắp xếp các ô vuông với nhau và sáng tạo ra những con số mà chúng có thể là bội số của 3. Game này thật sự đơn giản mà vui và thật sự khiến bạn có cảm giác bị thử thách trí óc. Nếu bạn thực sự hứng thú với những game sắp xếp ô số, thì bạn nên thử Three một lần.

Tải Game Threes tại đây

Buddy Anh Me

10 game được yêu thích nhất trên Android trong tháng 3 2014

Buddy and Me là một thể lọai game phiêu lưu khám phá tuyệt đẹp với đồ họa các nhân vật theo phong cách họat hình Nhật Bản đưa bạn đắm chìm vào thế giới của những giấc mơ. Nhà phát triển miêu tả game này như một bộ phim họat hình Nhật Bản được tái hiện lại. Trong game, bạn trở thành một cậu bé đắm chìm vào một giấc mơ không có hồi kết từ ngày này qua ngày khác hòan tòan giống nhau về khung cảnh, ở thế giới đó cậu bé có một người bạn phép thuật tên là Buddy. Buddy and Me dường như là một thể lọai game hành trình khám phá liên tục không có hồi kết, game cho phép bạn tích lũy điểm số bằng cách kéo dài cuộc hành trình trong thế giới mộng mơ dài nhất có thể trước khi bạn bị đánh thức. Bạn có thể dùng Buddy như một công cụ hỗ trợ lợi thế cho bạn khi bắt đầu chặng đường khám phá cuộc hành trình dài vô tận vào thế giới mộng mơ, bạn bắt đầu một hành trình kì bí vượt qua một khu rừng bị bỏ bùa mê với những ngôi nhà trên cây huyền bí và những chú thỏ con đáng yêu nhưng có đầy phép thuật. Thu thập càng nhiều những chú thỏ phép thuật sẽ kéo dài thời gian mơ mộng của bạn trước khi bị đánh thức và thu nhặt những ngôi sao nhỏ có thể cho phép bạn cùng Buddy bay qua thế giới mộng mơ. Game đòi hỏi bạn tiêu tốn khỏang $0.99 để tải về chơi, số tiền bỏ ra hòan tòan xứng đáng với niềm vui hứng thú mà game mang đến cho bạn. Game cho bạn cơ hội để trở thành một đứa trẻ với những khám phá mộng mơ khó tin.

Tải Game Buddy Anh Me tại đây

Quiz Up

10 game được yêu thích nhất trên Android trong tháng 3 2014

Nếu bạn là một fan của các game giải câu đố và hứng thú với những câu hỏi dạng trivia, bạn sẽ hòan tòan thích thú với game Quiz Up. Đây là một game cung cấp các câu hỏi trivia với nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm về Bạn Bè với những Câu châm ngôn dành cho Tình Bạn, những câu nói hài hước trong phim The Big Lebowski, về Android, về Video game và nhiều lĩnh vực khác. Game liên tục cập nhật những chủ đề và lĩnh vực về trivia thường xuyên. Khi bạn lựa chọn một chủ đề bạn yêu thích, bạn sẽ đối đầu với những địch thủ trong vòng 7 câu hỏi và bạn phải cố gắng trả lời các câu hỏi để dành được số điểm cao nhất. Với 6 câu hỏi đầu tiên bạn sẽ được điểm từ 1-20, riêng câu hỏi thứ 7 bạn sẽ nhận được gấp đôi số điểm. Mỗi một vòng đấu bạn sẽ tích lũy cho mình điểm kinh nghiệm XP để nâng cấp cấp độ của bạn và bạn phải đạt một cấp độ đủ cao để có thể bước sang một lĩnh vực mới. Có rất nhiều điểm thành tích mà bạn có thể tích lũy vào hệ thống Google Play Games  và bạn có thể cùng chơi với bạn bè hay người thân thông qua Google và Facebook. Quize Up được tải về chơi hòan tòan miễn phí.

Tải Game Quiz Up tại đây

God Of Light

10 game được yêu thích nhất trên Android trong tháng 3 2014

God Of Light là một game xếp hình ấn tượng cho bạn trải nghiệm cảm giác cứu thế giới đang bị các thế lực bóng tối vây hãm thông qua nhân vật shiny, một quả cầu ánh sáng. Bạn sẽ mạo hiểm thực hiện ở từng cấp độ chơi để cố gắng thu thập càng nhiều ánh sáng bằng nhiều cách khác nhau và dùng chúng để kích họat sự sống và đem lại ánh sáng về cho vũ trụ. Game sử dụng hiệu ứng âm thanh được thực hiện bởi nhóm UNKLE và có 75 cấp độ chơi xuyên suốt 3 thế giới trong game, game này cũng tích lũy cho bạn thêm nhiều điểm thành tích trong hệ thống Google Play Games. Game này được phát hành miễn phí và thật đáng tiếc là nó không chơi được trên Nexus 7.

Tải Game God Of Light tại đây

Smash Hit

10 game được yêu thích nhất trên Android trong tháng 3 2014

Còn gì tuyệt hơn khi có một game cho phép bạn đập phá hàng tấn kính thủy tinh mà chẳng gây thiệt hại gì cả. Smash Hit cho phép bạn trải nghiệm cảm giác phấn khích đó với cách chơi hòan tòan đơn giản, nhưng bạn cũng sẽ cảm thấy độ thử thách và cảm giác gây nghiện khi bạn chơi game này. Bạn chỉ cần ném viên bi kim lọai vào bất kỳ mảnh thủy tinh nào hiện ra. Nếu bạn dành được càng nhiều điểm checkpoint ở mỗi vòng chơi thì bạn sẽ phải phá hủy càng nhiều mảnh kính thủy tinh hơn ở các vòng chơi kế tiếp. Chỉ cần dính phải một mảnh kính thủy tinh nào thôi thì thanh hiển thị sức mạnh của bạn sẽ giảm đi. Bạn thực hiện quá nhiều cú ném cũng làm bạn thua cuộc. Bạn chỉ có một lượng viên bi kim lọai nhất định để ném phá vỡ mảnh kính thủy tinh. Bạn cũng dễ dàng thua cuộc nếu ném hụt viên bi, nhưng bạn cũng dễ dàng thu được nhiều điểm và combo hơn nếu có một cú ném chính xác và đủ mạnh. Game này rất dễ chơi và có hệ thống hiệu ứng âm thanh ấn tượng. Game được phát hành miễn phí nhưng bạn phải trả phí để mở khóa được hết nhiều kiểu chơi mà một trong số đó cho phép bạn trở lại mức điểm checkpoint cuối cùng thay vì quay lại cấp độ chơi đầu tiên.

Tải Game Smash Hit tại đây

Mines Of Mars

10 game được yêu thích nhất trên Android trong tháng 3 2014

Đây là một game khám phá, phiêu lưu mạo hiểm tuyệt vời, bạn sẽ đóng vai một thợ mỏ đến khai thác bề mặt Sao Hỏa. Bạn sẽ dấn thân một cách mạo hiểm để thu thập càng nhiều khóang vật thô trên bề mặt Sao Hỏa càng tốt và dùng chúng để tạo ra những vật phẩm và vũ khí để thu thập được nhiều khóang vật hơn cùng những vũ khí tối tân như súng ngắn, súng săn, súng phóng lựu, v.v.  để chống lại những quái vật trên đường và nâng cấp bộ quần áo vũ trụ bạn đang mặc. Khi bạn dấn thân sâu vào bên trong Sao Hỏa, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều quái vật, tiểu yêu, những cây cối thành tinh, những con boss khổng lồ và anh chị em của những robot bạn nhìn thấy trên bề mặt Sao Hỏa trước đó, tất cả những thứ đó luôn ẩn mình và hiện ra bất chợt thử thách chính bạn trên chặng đường phiêu lưu mạo hiểm. Game có một cốt truyện tuyệt vời và nhiều đọan hội thọai dí dỏm. Bạn chỉ tốn $4.99 để có được cảm giác trải nghiệm cuộc phiêu lưu ấn tượng này ở game Mines Of Mars.

Tải Game Mines Of Mars tại đây

Theo: Androidheadlines
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 28-03-2014
Ngày nay với sự phát triển không ngừng của thẻ tín dụng, chúng ta hầu như không còn phải động tay đến một hóa đơn chi trả tiền mặt nào cả. Với ứng dụng...
Tin Tức | 27-03-2014
Tất cả các phiên bản đều trang bị một pin 2440 mAh và hệ điều hành Android KitKat 4.4.2 với giao diện của LG. Người dùng cũng sẽ tìm thấy các tính nă...
Tin App | 27-03-2014
Có vẻ như smartphone khiến con người trở nên thông minh vô cùng. Thế nhưng, vẫn có những lúc smartphone không giúp chúng ta thông minh hơn.
Tin Tức | 27-03-2014
Samsung Galaxy Gear nâng cấp được bán 100 USD tại Best Buy
Tin Tức | 27-03-2014
Thế hệ tiếp của Galaxy Tab là Samsung Galaxy Tab 4 7.0 mới đã bị rò rỉ thông tin ngày 26/03, trước khi nó được ra mắt chính thức.
Thủ Thuật | 26-03-2014
Bài này sẽ minh họa các bước để cài đặt Carbon ROM.
Đánh Giá | 26-03-2014
HTC 8X Smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone 8, thiết kế cực đẹp với màn hình S-LCD2 4.3 inch độ phân giải HD, trang bị vi xử lý Qualcom Snapdrago...
Tin App | 26-03-2014
Các Smartphone Android khác sẽ có thể sử dụng ứng dụng HTC BlinkFeed trong thời gian sắp tới. Ứng dụng BlinkFeed của HTC hoạt động như một nơi tổng hợp...