Ngày nay với sự phát triển không ngừng của thẻ tín dụng, chúng ta hầu như không còn phải động tay đến một hóa đơn chi trả tiền mặt nào cả. Với ứng dụng Square Cash có thể giúp bạn gửi tiền một cách mau chóng hơn

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của thẻ tín dụng, chúng ta hầu như không còn phải động tay đến một hóa đơn chi trả tiền mặt nào cả. Để làm giảm bớt độ dày của chiếc ví, một ứng dụng tiện ích mới đã ra đời để góp phần hạn chế sự cồng kềnh đến khó chịu khi mang 1 chiếc ví đầy tiền mặt khiến chúng ta trở thành miếng mồi ngon với bọn trộm cắp. Tiện ích này còn giúp chúng ta dễ dàng theo dõi quá trình chi tiêu của mình với chỉ một cú chạm nhẹ bằng ngón tay.
           

Ứng dụng trong tuần Square Cash tiện ích giúp gửi tiền mau chóng đến tay bạn bè

Sẽ thật là tiện lợi nếu những giao dịch chi trả chỉ  với người mua kẻ bán trong cửa hàng, nhưng việc rút ra 1 cái thẻ American Express để cho một người bạn muợn chỉ $20 thì hòan tòan không được thực tế cho lắm. Do đó, để thực hiện giao dịch tiền bạc giữa người với người mà không cần dùng đến tiền mặt hoặc tờ séc nào thì phải thực hiện ra sao?

Chỉ với Square Cash, một dịch vụ chi trả mới được phát triển bởi nhà phát tiển ứng dụng chi trả nổi tiếng Square, chúng ta hòan tòan có thể gửi một số tiền với giá trị nhỏ nhất giữa những người bạn với nhau thậm chí với 1 chiếc ví không còn khả năng chi trả hóa đơn. Người dùng chỉ việc đăng ký dịch vụ chi trả này với thông tin tài khỏan ngân hàng của họ và ngay sau đó họ hòan tòan có thể chuyển tiền hoặc yêu cầu chuyển tiền với chỉ một email đơn giản.

Thực hiện giao dịch chuyển khỏan với ứng dụng di động Square Cash là hòan tòan cực kỳ đơn giản: Người dùng chỉ cần nhập vào số tiền, nhấn nút gửi đi và điền vào địa chỉ email của người muốn nhận được số tiền. Nếu người nhận đồng ý giao dịch chuyển khỏan này, Square sẽ lập tức chuyển chính xác số tiền đó vào trong tài khỏan ngân hàng của họ mà không mất một khỏan phí nào cả. Nếu không đồng ý, chỉ ít ngày sau đó, Square sẽ tự động hủy bỏ giao dịch này, như vậy người nhận không thể nào đột ngột rút tiền ra khỏi tài khỏan ngân hàng của người gửi.

Để giúp người dùng theo dõi số tiền của mình, Square Cash sẽ gửi email thông báo trong suốt quá trình thực hiện giao dịch, từ lúc họ quyết định gửi tiền cho tới lúc giao dịch hòan thành. Trong khi tất cả thông báo được gửi qua email, số tiền sẽ được xử lý bởi hệ thống máy chủ được kiểm sóat an ninh chặt chẽ của Square, do đó người dùng không thể nào đổi tiền mặt thông qua những email không được đảm bảo mã hóa xác thực đang được sử dụng.

Ứng dụng trong tuần Square Cash tiện ích giúp gửi tiền mau chóng đến tay bạn bè

Thêm vào đó, trong chức năng gửi tiền, người dùng hòan tòan có thể dễ dàng thực hiện gửi yêu cầu gửi tiền đến 25 người dùng khác chỉ bằng cách nhấn nút gửi yêu cầu hoặc gửi email đến địa chỉ request@square.com với đầu thư ghi kèm yêu cầu gửi tiền và số tiền bạn cần.  Khi mà không có một sự đảm bảo nào rằng người nhận được yêu cầu sẽ gửi đúng số tiền được yêu cầu, Square cung cấp cho người gửi yêu cầu một đường dẫn cho phép họ kiểm tra người nhận được yêu cầu nào đã gửi và người nào chưa gửi. Song song với quá trình đó là những email phản hồi người nhận được yêu cầu đồng ý hoặc từ chối yêu cầu gửi tiền đó.

Tôi đã trải nghiệm ứng dụng tiện ích Square Cash trong việc trao đổi tiền bạc giữa những người bạn với nhau và hầu như đó hòan tòan là một cách thức trao đổi liền mạch không bị ngắt quãng. Đây chính là cách thức trao đổi mà tôi hòan tòan ưa chuộng khi muốn giao dịch tiền bạc giữa người và người với nhau, nhưng thứ mà tôi cảm thấy ái ngại và thực sự cảm thấy bực bội là cách sử dụng email thông báo của Square.

Ứng dụng trong tuần Square Cash tiện ích giúp gửi tiền mau chóng đến tay bạn bè

Trong một lần tình cờ gửi đi $30 bằng cách sử dụng một tài khỏan email hòan tòan khác với tài khỏan email tôi đăng ký lần đầu tiên với Square Cash, ứng dụng bảo tôi cần phải gửi đi một email thứ 2 với đúng địa chỉ. Để chắc chắn, tôi phải thật sự cẩn thận xác định rõ ràng email nào mà mìnhd đang sử dụng, nhưng cái làm nên giá trị khác biệt của Square Cash là khả năng trao đổi tiền bạc nhanh gọn mà không cần suy tính nhiều.

Tóm lại, Square Cash vẫn là lựa chọn ưu tiên của tôi khi cần một ứng dụng tiện ích giúp trao đổi tiền bạc giữa người với người mà tôi quen biết. Ứng dụng này hòan tòan không thể thay thế cho hệ thống thanh tóan PayPal khi giao dịch buôn bán với các cửa hàng chính thống, nhưng nó dường như là một lựa chọn hòan hảo để thanh tóan chi phí cho một bữa tiệc hoặc phí cho người giữ trẻ.

Square Cash hiện đang được cho tải về miễn phí trên iOS App StoreGoogle Play Store.

Theo: Minh POP (biên dịch)
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 27-03-2014
Tất cả các phiên bản đều trang bị một pin 2440 mAh và hệ điều hành Android KitKat 4.4.2 với giao diện của LG. Người dùng cũng sẽ tìm thấy các tính nă...
Tin App | 27-03-2014
Có vẻ như smartphone khiến con người trở nên thông minh vô cùng. Thế nhưng, vẫn có những lúc smartphone không giúp chúng ta thông minh hơn.
Tin Tức | 27-03-2014
Samsung Galaxy Gear nâng cấp được bán 100 USD tại Best Buy
Tin Tức | 27-03-2014
Thế hệ tiếp của Galaxy Tab là Samsung Galaxy Tab 4 7.0 mới đã bị rò rỉ thông tin ngày 26/03, trước khi nó được ra mắt chính thức.
Thủ Thuật | 26-03-2014
Bài này sẽ minh họa các bước để cài đặt Carbon ROM.
Đánh Giá | 26-03-2014
HTC 8X Smartphone chạy hệ điều hành Windows Phone 8, thiết kế cực đẹp với màn hình S-LCD2 4.3 inch độ phân giải HD, trang bị vi xử lý Qualcom Snapdrago...
Tin App | 26-03-2014
Các Smartphone Android khác sẽ có thể sử dụng ứng dụng HTC BlinkFeed trong thời gian sắp tới. Ứng dụng BlinkFeed của HTC hoạt động như một nơi tổng hợp...
Tin Tức | 26-03-2014
Sony Xperia Z1, Nokia Lumia 1020, LG G2, iPhone 5s được xem là những Smartphone có camera hàng đầu hiện nay, giúp bạn có những trải nghiệm trong cuộc s...