Here Maps là một ứng dụng nổi bật trên hệ điều hành Windows Phone được người dùng Nokia khá ưa chuộng. Những tính năng nổi bật nhất của dịch vụ này là khả năng điều khiển bằng giọng nói để điều hướng, bản đồ offline để có thể dùng ở mọi lúc mọi nơi, điều mà Google Maps dù có cơ sở dữ liệu tốt hơn vẫn chưa thể làm được.

Dịch vụ bản đồ Here Maps của Nokia vừa chính thức có mặt trên kho ứng dụng Android dưới dạng thử nghiệm (beta) và miễn phí dành riêng cho dòng điện thoại Galaxy của Samsung đi kèm với nhiều chức năng nổi bật hiện có.

Theo đó, sau khi công bố hỗ trợ cho dòng smartwatchTizen vừa mới đây, Nokia lại tiếp tục mang đến những hỗ trợ mới nhất dành cho dòng điện thoại Galaxy của Samsung với việc phát hành bản beta bản đồ Here Maps trên Google Play và miễn phí tải về dành riêng cho các thiết bị Galaxy.

Các tính năng nổi bật nhất hiện nay của Here Maps nằm ở khả năng điều khiển bằng giọng nói để điều hướng, bản đồ offline để có thể dùng ở mọi lúc mọi nơi, điều mà Google Maps dù có cơ sở dữ liệu tốt hơn vẫn chưa thể làm được.

Với ứng dụng Here Maps mới nhất trên Android, người dùng cũng có thể tải về bản đồ chi tiết các khu vực hay quốc gia khác nhau (hiện tại đã có hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ có sẵn) để sử dụng khi cần thiết. Đồng thời, ứng dụng cũng cung cấp hơn 100 dạng bản đồ hỏi đáp khác nhau cho phép người dùng điều hướng dễ dàng và hơn 40 bản đồ cung cấp các thông tin về hiện trạng giao thông đang diễn ra.

Nokia cũng cho biết thêm rằng, hãng đang có kế hoạch cải tiến và nâng cấp thêm nhiều tính năng mới tốt hơn cho ứng dụng vào tháng sau. Tuy nhiên, khi mà ứng dụng vẫn chưa chính thức được phát hành rộng rãi cho tất cả các thiết bị Android thì người dùng Galaxy hoặc đồng hồ thông minh Gear S (lên kệ vào tháng 10 tới) vẫn có thể trải nghiệm Here Maps ngay từ bây giờ.

Một số hình ảnh của Here Maps:

Theo: Blog.gsmarena
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 04-09-2014
Samsung Galaxy Note Edge sở hữu thiết kế sang trọng cùng với cấu hình mạnh mẽ, đặc biệt camera hỗ trợ tính năng Smart OIS. Phablet có nhiều tính năng đ...
Tin Tức | 04-09-2014
Xiaomi (Trung Quốc) sao chép Apple một cách trắng trợn và giờ đây là đến lượt hệ điều hành Windows Phone của Microsoft
Tin Tức | 04-09-2014
Lenovo vừa chính thức công bố Tab S8, một chiếc máy tính bảng có màn hình 8 inch, chạy Android và đặc biệt là trang bị bộ VXL 64 bit của Intel.
Thủ Thuật | 04-09-2014
Đã bao giờ bạn đang cố gắng kết nối đến 1 mạng wifi có tín hiệu kém? Chắc chắn là rồi bởi các tín hiệu wifi bị chặn bởi các bức tường, các cánh cửa và...
Đánh Giá | 04-09-2014
Lenovo Tab S8 là máy tính bảng dùng bộ vi xử lý Intel (64 bit) nên sẽ giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn cùng với công nghệ One Glass Technology cho g...
Tin Tức | 03-09-2014
Công ty Meizu (Trung Quốc) đã công bố smartphone Android MX4 với bộ vi xử lý lõi tám MediaTek và điểm số AnTuTu hơn 52.000 điểm.
Đánh Giá | 03-09-2014
Lenovo A536 có thiết kế đẹp cùng cấu hình khá tốt với mức giá rẻ sẽ là đối thủ cạnh tranh với các smartphone tầm trung hiện nay. Tuy nhiên việc sử dụng...
Tin Tức | 03-09-2014
HTC tuyên bố cho người dùng của một số dòng One và Desire chắc chắn sẽ có dung lượng 100GB trên Google Drive. Việc này sẽ giúp người dùng lưu trữ dữ l...