Chomobi giới thiệu các bạn ứng dụng camera FV-5 cực kỳ hữu hiệu và hiệu quả. Các bạn cùng trải nghiệm nha

Ứng dụng camera FV 5 tuyệt vời
 
Ứng dụng camera FV-5 đã cập nhật phiên bản V2.3.1 có khả năng chụp ảnh phơi sáng thực, chụp được ảnh RAW 16 bit và PNG không nén. Tuy nhiên vì file DNG này quá mới nên khi đưa vào đọc bằng ứng dụng Camera Raw của Adobe, ảnh hơi tối. Hy vọng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh sẽ sớm được cập nhật thêm dịnh dạng RAW của ứng dụng này.
 
Ứng dụng camera FV 5 tuyệt vời
 
Trước đây, FV-5 chỉ có khả năng phơi sáng giả bằng cách chụp liên tiếp và chồng nhiều ảnh lên nhau. Tuy nhiên ở bản cập nhật mới, ứng dụng camera này đã cho phép người dùng điều chỉnh thời gian phơi sáng thủ công tuỳ theo khả năng của điện thoại từ 1/8000s đến 2s tuỳ theo camera của từng máy. Ngoài ra bản cập nhật này còn cho phép FV-5 chụp được ảnh RAW 16 bit và PNG không nén cho nhu cầu hậu kỳ cao. Hiện tai, cả 2 tính năng này chỉ hoạt động khi thiết bị của bạn có đủ 2 yếu tố: Đang chạy Android 5.0 và hỗ trợ đủ tập lệnh của Camera2. LG Nexus 5 và Motorola Nexus 6 là 2 chiếc điện thoại Android duy nhất hiện nay đáp ứng được. Bạn có thể tải về Camera FV-5 bản mới nhất với giá 90.000vnđ tại link bên dưới:
 
Theo: Tổng hợp
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 19-12-2014
Mùa đông thường kéo theo những cơn giá buốt khiến tay chân tê cóng. Để giải quyết tình trạng này, bạn thường đeo găng tay, vậy làm thê...
Tin Tức | 19-12-2014
Sau Goolge+, người dùng giờ đây có thể tùy ý chỉnh sửa độ sáng tối của hình ảnh khi tải lên mạng xã hội Facebook trên thiết bị iOS và Android.
Thủ Thuật | 19-12-2014
So với bàn phím cứng, bàn phím ảo không có lợi thế về tốc độ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khắc phục nhược điểm này bằng một số cách dưới đây.
Tin Tức | 19-12-2014
Samsung SM-G360H được đồn đại là Galaxy Core Prime là một thiết bị thuộc phân khúc bình dân, chính vì vậy mức cấu hình mà máy sở hữu cũng tương đương v...
Thủ Thuật | 18-12-2014
Chomobi chia sẻ với các bạn một số thủ thuật giúp tiết kiệm pin cho smartphone Android
Tin Tức | 18-12-2014
Apple phổ biến vi xử lý 64-bit trên iPhone từ năm ngoái thì các nhà sản xuất Android chưa thật mặn mà với nền tảng công nghệ mới này.
Tin Tức | 18-12-2014
Khi đã trở thành vật bất ly thân luôn bên bạn mỗi ngày thì smartphone rõ ràng không chỉ đơn thuần là một thiết bị giúp bạn liên lạc, kết nối, chia sẻ v...
Tin Tức | 18-12-2014
Theo nguồn tin mới, Samsung sẽ cung cấp một ứng dụng tương tự như Apple Pay. Các bạn cùng tham khảo bài viết này nha.