Với phiên bản 9.9.2 cho Android vừa ra mắt, UC Browser đã trang bị tính năng tự động chặn quảng cáo, giúp người dùng lướt web nhanh hơn.

Trình duyệt UC Browser tự động chặn quảng cáo trên Android

UC Browser cho phép thiết bị di động lướt web nhanh hơn so với nhiều trình duyệt khác. 

UC Browser là trình duyệt nằm trong top ứng dụng được tải nhiều trên Google Play. Hiểu rõ tâm lý người dùng thường khó chịu vì các banner quảng cáo dày đặc khi lướt web, UC Browser đã ra tính năng chặn quảng cáo rất hiệu quả.

Ví dụ, bạn nhận được một đường link download từ một trang web khá phổ biến. Tưởng chừng việc download rất đơn giản, nhưng thực tế, bạn loay hoay khá lâu để xác định đâu mới là nút download thật, bởi có quá nhiều quảng cáo trên trang đó với dòng chữ “Download” hoặc “Nhấn vào đâu”. Nếu lỡ tay, rất có thể bạn sẽ ấn nhầm và tải về phần mềm độc hại cho máy.

Trong khi đó, nếu tải trang web đó với UC Browser, tất cả quảng cáo sẽ đều biến mất. Bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều nữa.  Hãy xem thử sự biến đổi ấy ở hình dưới đây:

Trình duyệt UC Browser tự động chặn quảng cáo trên Android

So sánh trước và sau khi chặn quảng cáo.

Bây giờ, bạn có đồng ý rằng một trang web không có các lớp quảng cáo sẽ dễ nhìn và gọn gàng hơn không? Thực tế này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi duyệt web, không còn bị làm phiền bởi những dòng chữ dạng như “Click vào đây”, “Nhìn này”… nữa. Nguy cơ tải nhầm phần mềm độc hại hoặc bị tải tự động khi lướt web cũng giảm hẳn.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra xem UC Browser đã chặn bao nhiêu quảng cáo cho bạn bằng cách nhấn vào phần tiện ích mở rộng Chặn quảng cáo. Những con số đó sẽ làm bạn bất ngờ bởi số lượng quảng cáo khổng lồ trong nhiều trang web.

Để trải nghiệm lướt web không còn quảng cáo, hãy tải UC Browser cho Android bên dưới hoặc truy cập www.ucweb.com để biết thêm thông tin.

Link tải ứng dụng UC Browser cho android

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 21-09-2014
Sau 6 năm góp mặt trên thị trường, dòng Xperia của Sony khẳng định thương hiệu của thiết kế tinh tế và sang trọng.
Tin Tức | 21-09-2014
Để thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người dùng, Samsung đang xúc tiến chương trình đổi cũ lấy mới với mức giá lên đến 200 USD cho thiết bị cũ.
Tin Game | 21-09-2014
Chomobi giới thiệu các bạn game Hill Rider sôi nổi và thú vị với cuộc đua đầy thử thách và mao hiểm
Tin Tức | 21-09-2014
Samsung vừa công bố giám giá và cập nhật đối với phần mềm an ninh Knox, và miễn phí dịch vụ My Knox mới trực tiếp cho các chuyên gia sử dụng ActiveSync...
Tin Tức | 21-09-2014
Điểm đặc biệt của cặp đôi smartphone này là mang đến cho người dùng sự lựa chọn mạnh mẽ với hứa hẹn mức giá sẽ rất phải chăng, phù hợp với giới trẻ và...
Tin Tức | 21-09-2014
Trên các diễn đàn công nghệ mới đây xuất hiện hình ảnh được cho là bản thử nghiệm của Android L đang chạy trên Nexus 4 do 2 nhân viên của Google sử dụn...
Đánh Giá | 20-09-2014
Sony Xperia Z3 là chiếc phablet có màn hình lớn 5.2 inch với thiết kế mỏng và sang trọng. Phablet này sẽ thu hút được nhiều người dùng muốn sở hữu. Vì...
Tin Tức | 20-09-2014
Theo nguồn thông tin đáng tin cậy, Samsung chắc chắn sẽ cập nhật Android L cho Galaxy S5 và Note 4 vào tháng 11. Tuy nhiên, chúng ta chưa biết thông ti...