Vào những ngày cuối tháng 8/2015 (25 đến 31), kho ứng dụng trực tuyến Apple App Store và Google Play Store được bổ sung thêm kha khá các ứng dụng hấp dẫn và đầy tiện ích. Dĩ nhiên, phần lớn các ứng dụng phát triển cho iOS đều có tính phí, nhưng ở Android thì bạn có thể tha hồ cài đặt miễn phí.

Top ứng dụng mới dành cho Android và iOS tốt nhất cuối tháng 8 2015

Các ứng dụng mới dành cho iOS

1. Astropad Mini

Đối với các nghệ sĩ trên mạng, Astropad Mini giả lập một bảng vẽ Wacom với khả năng trải nghiệm đồ họa cao. Người sử dụng cần phải liên kết iPhone/iPad của họ sang một máy Mac, do đó, họ có thể sử dụng các ứng dụng như một bảng vẽ, thật tuyệt vời khi tạo ra các tác phẩm nghệ thuật trên màn hình cảm ứng. Astropad Mini được trang bị một số tính năng hay như sửa màu, hỗ trợ bút stylus, hỗ trợ Photoshop... Ứng dụng này hoạt động dựa trên cả kết nối USB hoặc kết nối không dây như Wifi.

Tải Astropad Mini cho iOS với giá 4,99 USD (khoảng 113,000 đồng)

Video giới thiệu về Astropad Mini

2. ReBoard: Revolutionary Keyboard

Cuộc cách mạng với bàn phím ảo đa nhiệm mới cho iOS, với tên gọi ReBoard. Đây là loại bàn phím được trang bị thêm một dãy các biểu tượng (icon) trên đầu trang, giống như thanh Quick Settings trên Android để giúp bạn dễ dàng truy cập vào một loạt các ứng dụng và dịch vụ sẵn có, bao gồm: YouTube, Dropbox, Calendar, tìm kiếm Web, chuyển đổi đơn vị, từ điển và nhiều hơn thế nữa. Nếu đang cảm thấy iOS có phần hạn chế về đa nhiệm - bạn nên tải về máy cài đặt và trải nghiệm thử.

Top ứng dụng mới dành cho Android và iOS tốt nhất cuối tháng 8 2015

Tải ReBoard: Revolutionary Keyboard cho iOS với giá 1,99 USD (khoảng 45,000 đồng) 

3. infltr - Infinite Filters

Nói một cách ngắn gọn và đơn giản nhất, infltr - Infinite Filters chính là ứng dụng giúp bạn chỉnh sửa hậu kỳ cho bức ảnh, với rất nhiều bộ lọc bắt mắt tha hồ chọn bạn phối cùng bức ảnh tâm đắc nhất.

Tải infltr - Infinite Filters cho iOS với giá 1,99 USD (khoảng 45,000 đồng)

Top ứng dụng mới dành cho Android và iOS tốt nhất cuối tháng 8 2015

Các ứng dụng mới dành cho Android

1. X-CPU Widgets

Một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng truy cập đến 4 widget (CPU, RAM, pin và nhiệt độ). Các biểu tượng đơn giản và dễ dàng phù hợp giữa các ứng dụng trên màn hình chủ. Ngoài ra, nếu mở một ứng dụng bất kỳ như pin: bạn có thể kiểm tra thời lượng pin mà thiết bị Android đã sử dụng, cũng như biểu đồ dự đoán thời gian dùng còn bao nhiêu - tính năng này dường như đã được tích hợp sẵn trên hầu hết các thiết bị Android hiện nay, nhưng vẫn có một số máy lại "mất hút".

Top ứng dụng mới dành cho Android và iOS tốt nhất cuối tháng 8 2015

Tải X-CPU Widgets miễn phí cho Android 

2. Straight Outta Meme Maker

Với sự trợ giúp của Straight Outta Meme Maker, bạn có thể chế ra nhiều bức ảnh Meme buồn cười và không đụng hàng ngay trên thiết bị Android.

Tải Straight Outta Meme Maker miễn phí cho Android 

Top ứng dụng mới dành cho Android và iOS tốt nhất cuối tháng 8 2015

3. PIP Camera

PIP Camera là trình biên tập ảnh với các chức năng cơ bản, chẳng hạn như tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ màu và thậm chí làm mờ ảnh. Tính năng chính của ứng dụng này là khả năng thêm một đối tượng mô phỏng trong suốt vào trung tâm của hình ảnh, giúp tạo ra một hiệu ứng độc đáo.

Tải PIP Camera miễn phí cho Android 

Top ứng dụng mới dành cho Android và iOS tốt nhất cuối tháng 8 2015

Ứng dụng mới dành cho cả Android và iOS

YouTube Gaming

Được trình làng vào tuần trước, YouTube Gaming với điểm nhấn là tính năng phát trực tiếp các đoạn video chơi game ngay trên nền tảng của YouTube. Bên cạnh đó, YouTube Gaming cũng được xem là nền tảng mới giúp gia tăng sức hút cho các video nội dung game sẵn có trên trang mạng video này - nổi bật nhất chính là trào lưu Let's Play (xem video chơi game có bình luận).

Tải YouTube Gaming cho Android 

Tải YouTube Gaming cho iOS

Video giới thiệu về YouTube Gaming
Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 04-09-2015
Xperia Z5 Premium trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải lên tới 2.160 x 3.840 pixel cho mật độ điểm ảnh trên 800 ppi.
Tin Tức | 04-09-2015
Những model cao cấp ra nửa đầu 2015 như Galaxy S6, One M9 hay cả G4 mới xuất hiện chưa lâu nhưng đã được nhiều cửa hàng hạ giá tới cả triệu đồng.
Tin Tức | 04-09-2015
Ba model smartphone mới nhất thuộc dòng Xperia Z của Sony là Z5, Z5 Premium và Z5 Compact mới ra mắt đêm qua tại Đức bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam....
Đánh Giá | 04-09-2015
Với cảm biến 23 megapixel mới, bộ ba smartphone Sony Xperia Z5 chỉ mất 0,03 giây để bắt nét.
Tin Tức | 04-09-2015
Nhanh chân hơn Apple, Huawei đã đem công nghệ cảm ứng lực Force Touch lên màn hình cảm ứng của smartphone Android Mate S vừa ra mắt tại triển lãm IFA 2...
Tin Tức | 04-09-2015
Ngoài smartphone đầu tiên có camera selfie kép, Lenovo còn cho ra mẫu điện thoại màn hình "khổng lồ" hay mẫu Android pin "khủng" 5.000 mAh.
Tin Game | 03-09-2015
Mặc dù mang trong mình những yếu tố hấp dẫn của dòng game bóng đá nhưng lối chơi trong Be A Legend: Football lại vô cùng khác biệt.
Tin Tức | 03-09-2015
Đây là smartphone 2 sim tầm trung có khả năng chống nước.