Một số ứng dụng hay cho Android vừa ra mắt gồm Google News & Weather, After Light, HTC Zoe hay SpinMe Alarm Clock.

Blur Launcher

Top ứng dụng Android hay nhất tháng 8

Blur (miễn phí) là launcher được thiết kế bởi hãng Klinker Apps, mang đến cho bạn trải nghiệm hiện đại trên Android. Với Blur, bất kỳ lập trình viên nào cũng có thể tạo ra một trang (Page) cho ứng dụng của mình để hiển thị trên màn hình chủ sau thao tác vuốt đơn giản.

Link tải ứng dụng Blur cho android

Google News & Weather

Top ứng dụng Android hay nhất tháng 8

Ứng dụng News & Weather (miễn phí) của Google vừa được cập nhật lên giao diện mới, đơn giản và thuận tiện hơn để theo dõi tin tức và thời tiết. Bạn có thể đọc tin từ 65.000 ấn phẩm báo chí khác nhau, vuốt để thay đổi giữa các mục như tin nóng, công nghệ, thể thao.

Link tải ứng dụng News & Weather cho android

Over

Top ứng dụng Android hay nhất tháng 8

Over (21.000 đồng) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép thêm ký tự và minh họa. Được thiết kế với di động là ưu tiên hàng đầu, ứng dụng có sẵn nhiều phông chữ tiêu chuẩn và đcoj quyền cùng các hình minh họa nghệ thuật, sáng tạo, kết hợp với chức năng dễ sử dụng và khả năng chia sẻ ngay lập tức.

Link tải ứng dụng Over cho android

Fragment

Top ứng dụng Android hay nhất tháng 8

Với Fragment (42.182 đồng), bạn có thể biến bất kỳ bức ảnh bình thường nào thành tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị để chia sẻ với mọi người. Ứng dụng khơi gợi tính nghệ sỹ tiềm ẩn trong con người bạn, chia nhỏ hình ảnh thành những mảng miếng nhỏ một cách nhanh chóng.

Link tải ứng dụng Fragment cho android

Wally

Top ứng dụng Android hay nhất tháng 8

Tận dụng ngôn ngữ thiết kế Material Design mới của Google, Wally (miễn phí) mang đến cho bạn bộ hình nền tĩnh và động độc đáo, tinh tế với màu sắc tươi sáng. Ứng dụng lấy nguồn ảnh từ wallbase.cc, cho phép bạn tìm ra các hình nền như ý muốn theo danh mục, màu sắc, độ phân giải.

Link tải ứng dụng Wally cho android

Afterlight

Top ứng dụng Android hay nhất tháng 8

Afterlight (21.000 đồng) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn hảo trên di động với thiết kế đơn giản nhưng tích hợp công cụ mạnh mẽ. Phần mềm có 15 công cụ chỉnh sửa, 59  bộ lọc, 77 khung ảnh từ đơn giản đến phức tạp. Afterlight được cộng đồng người dùng iOS ưa chuộng.

Link tải ứng dụng Afterlight cho android

Painter Mobile

Top ứng dụng Android hay nhất tháng 8

Painter Mobile (miễn phí) là ứng dụng nghệ thuật mới cho Android, cho phép bạn phác thảo và vẽ tranh trên di động. Bạn có thể nhập ảnh từ thư viện, máy ảnh hoặc tìm kiếm Google.

Link tải ứng dụng Painter Mobile cho android

HTC Zoe

Top ứng dụng Android hay nhất tháng 8

Ứng dụng chụp ảnh HTC Zoe (miễn phí) trước đây chỉ độc quyền trên M7 và M8, nay đã xuất hiện trên Google Play và tương thích với nhiều thiết bị hơn.

Link tải ứng dụng HTC Zoe cho android

SpinMe Alarm Clock

Top ứng dụng Android hay nhất tháng 8

Nếu bạn muốn một ứng dụng báo thức thực sự hiệu quả, hãy tìm đến SpinMe Alarm Clock. Một khi đã kích hoạt, cách duy nhất để tắt chuông báo thức là bạn phải ra khỏi giường, cầm điện thoại, đứng thẳng dậy cho đến khi chuông tắt.

Link tải ứng dụng SpinMe Alarm Clock cho android

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 17-09-2014
LG isai FL (L24) có thiết kế tuyệt đẹp giống như LG G3 cùng với cấu hình mạnh mẽ và kèm theo tính năng chống nước và bụi. Smartphone này có kiểu dáng t...
Đánh Giá | 16-09-2014
Philips Xenium I908 có thiết kế thời trang và sang trọng cùng với cấu hình khá tốt. Smartphone này có dung lượng pin khủng cùng với mức giá rẻ đã thu h...
Tin Tức | 16-09-2014
Google vừa ra mắt Android One là smartphoe giá rẻ với cấu hình khá nhưng có thiết kế đẹp và tinh tế.
Thủ Thuật | 15-09-2014
Chomobi hướng dẫn các bạn trích xuất file APK mà không cần root máy một cách đơn giản và nhanh chóng
Tin Tức | 15-09-2014
Hãng điện thoại Hồng Kông Wing Mobile tiếp tục tung ra thị trường điện thoại giá rẻ màn hình 5 inch mang tên Iris 50.
Tin Game | 15-09-2014
Game giải đố độc quyền cho Android : 123 Memory - The Numbers Game. Các bạn hãy thử trải nghiệm game này nha.
Tin Tức | 15-09-2014
Galaxy Note 4 vừa ra mắt tại triển lãm điện tử tiêu dùng IFA 2014. So với sản phẩm tiền nhiệm Galaxy Note 3, phablet mới nhất của Samsung có nhiều ưu đ...
Thủ Thuật | 15-09-2014
LG G3 là một chiếc điện thoại hàng đầu của hãng điện tử Hàn Quốc cùng với cấu hình mạnh mẽ và màn hình Quad HD ấn tượng, nhưng LG G3 vẫn tồn tại một số...