Mọi người sử dụng Smartphone ngày nay thường quan tâm đến vấn đề bảo mật và đặc biệt là thanh toán giao dịch trên internet. VPN (Virtual Private Network) là công nghệ tăng thêm mức độ bảo mật trong khi bạn lướt Internet mà không ảnh hưởng đến dữ liệu cá nhân, ngay cả khi sử dụng các mạng WiFi công cộng. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn truy cập vào các trang bị chặn bởi nhà cung cấp internet

Có rất nhiều cách để truy cập những nội dung bị chặn trong đó có cách tiện dụng là dùng các ứng dụng VPN. Đối với việc cài đặt các ứng dụng Android dễ dàng, tôi đã tổng hợp Top 10 ứng dụng miễn phí Android cho VPN rất hữu ích.

1. Hotspot Shield VPN Proxy

Với khoảng 330 triệu lượt tải về trên toàn thế giới, Hotspot Shield là ứng dụng đứng đầu danh sách các App VPN. Bên cạnh các tính năng truyền thống được tìm thấy trong bất kỳ ứng dụng VPN nào khác, nó còn cung cấp mã hóa chuẩn HTTPS để bảo mật kết nối WiFi và các dữ liệu truyền đi có thể được bảo vệ khỏi những kẻ nghe trộm.

Bạn có thể tải ứng dụng Hotspot Shield VPN Proxy tại đây

Tổng hợp 3 ứng dụng VPN miễn phí giúp lướt net an toàn

2. SecureLine VPN

SecureLine VPN là một ứng dụng hay được phát triển bởi Avast. Avast nổi tiếng với việc phát triển một trong những chương trình diệt Virus tốt nhất trên toàn thế giới. Các bộ lọc VPN của SecureLine VPN mã hóa dữ liệu bằng cách sử dụng giao thức IPsec làm cho nó thực sự khó khăn cho các hacker phải tách rời dữ liệu truyền nhận khi bạn truy cập tại các điểm nóng WiFi công cộng. Các ứng dụng sẽ thực hiện tất cả các công việc này cho bạn chỉ với một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng giúp bạn truy cập vào những website bị khóa, chặn bởi các dịch vụ cung cấp internet.

Bạn có thể tải ứng dụng SecureLine VPN tại đây

Tổng hợp 3 ứng dụng VPN miễn phí giúp lướt net an toàn

3. Spotflux VPN

Spotflux là một ứng dụng VPN mà dữ liệu của bạn được quan tâm bằng cách cung cấp 2 cấp độ bảo vệ và làm giảm việc tiêu thụ băng thông bằng cách nén dữ liệu. Điều này là một sự lựa chọn phù hợp cho những người quan tâm trong việc đảm bảo dữ liệu của họ cũng như tối ưu hóa các kế hoạch dữ liệu có sẵn trên thiết bị của họ.

Bạn có thể tải ứng dụng Spotflux VPN tại đây

Tổng hợp 3 ứng dụng VPN miễn phí giúp lướt net an toàn

 

Theo: Hongkiat
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 27-02-2015
Nếu bạn thường tá hóa khi nhận được hóa đơn “khủng” do không kiểm soát được truy cập mạng dữ liệu thì khỏi lo khi dùng App Pass của Opera.
Tin Tức | 27-02-2015
Samsung Galaxy S6 dự kiến ​​sẽ được công bố tại MWC 2015 vào ngày 01 tháng 3 tới và đã tiết lộ các tính năng mới trên sản phẩm này.
Tin Tức | 27-02-2015
Sony ra mắt Xperia E4g với thiết kế giống E4, 4G LTE, chip mạnh hơn, màn hình 4,7" và cực đẹp
Tin Tức | 27-02-2015
Hé lộ danh sách các phần mềm cài sẵn trên Galaxy S6, chỉ có 3 app của Samsung
Tin App | 27-02-2015
Có thể nói, hiện nay là kỷ nguyên của điện toán đám mây khi hàng loạt các ứng dụng hay và dịch vụ mới được ra đời với nhiều cải tiến tiện lợi, dung lượ...
Tin App | 27-02-2015
Để giả những nét vẽ tay từ ảnh chụp gốc, nhất là ảnh chụp chân dung, bạn có thể nhờ đến ứng dụng Sketch Guru hiện đang rất phổ biến trên các nền tảng s...
Tin Tức | 27-02-2015
Motorola Moto E thế hệ mới chạy Android 5.0 Lollipop với chip Snapdragon với giá phải chăng.
Tin App | 27-02-2015
Tạo ảnh động ở chế độ đơn giản nhất với nhiều màu sắc và hiệu ứng thú vị.