Các thiết bị Android sau một thời gian sử dụng, những phím nguồn hay phím Home vật lý dùng để tắt/mở màn hình sẽ bị giảm độ nhạy, thậm chí bị “đơ”. Vì thế để hạn chế điều này, bạn nên dùng Tap Tap App - một ứng dụng mở màn hình miễn phí trên Google Store.

Tap Tap App sẽ sử dụng cảm biến tiệm cận (proximity) để mở màn hình bằng cách dùng bàn tay hoặc ngón tay di chuyển qua lại vị trí cảm biến trên điện thoại. Ứng dụng này hầu như tương thích với mọi thiết bị chạy Android phiên bản 2.2 trở lên.

Bước đầu bạn mở ứng dụng CH Play trên màn hình điện thoại. Gõ tên ứng dụng “Tap Tap App” và bắt đầu cài đặt.

Tap Tap App Mở màn hình không cần chạm trên Android

Sau khi hoàn tất, bạn kích hoạt ngay ứng dụng bằng cách nhấn “Mở” ngay trên CH Play, hoặc bật ứng dụng trên giao diện điện thoại.

Tap Tap App Mở màn hình không cần chạm trên Android

Đây là giao diện của ứng dụng Tap Tap App

- The First Look: Thông tin chức năng và cách dùng.
- Enable (installing): Khóa màn hình bằng cách nhấn vào biểu tượng Tap Tap App trên thanh trạng thái (status bar).
- Exit to the old interface: Thiết lập các tùy chỉnh trong 1 giao diện đơn giản.
- Set up screen lock: Tùy chỉnh Khóa màn hình.
- Set up sensor: Thiết lập cảm biến để phù hợp với nhu cầu.
- Unlocking training: Clip hướng dẫn sử dụng.
- See Help and FAQ: Hỏi và trả lời các vấn đề thường gặp, trợ giúp sử dụng ứng dụng, tùy chỉnh cũng như gỡ bỏ cài đặt.

Tap Tap App Mở màn hình không cần chạm trên Android

Nhấn vào biểu tượng Tap Tap App trên thanh trạng thái để khóa màn hình

Ngoài Tap Tap App, một số ứng dụng khác cũng có tính năng tương tự điển hình như Wave to unlock, tuy nhiên theo nhiều đánh giá của người dùng, Tap Tap App hỗ trợ cực tốt, ứng dụng có độ nhạy dường như tuyệt đối. 

Link tải ứng dụng Tap Tap app cho Android

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 04-08-2014
Hàng triệu người dùng phiên bản Android cũ có thể sẽ chịu ảnh hưởng từ một lỗ hổng nằm trong thiết kế phần mềm của chính Google.
Tin App | 04-08-2014
Trong thời gian ngắn trở lại đây, ở Việt Nam đã ghi nhận được không ít trường hợp UFO "ghé thăm" và bị chụp hình, tuy nhiên những bức ảnh này thực ra c...
Tin Tức | 04-08-2014
Google Maps có lẽ là một trong những dịch vụ bản đồ được sử dụng phổ biến nhất. Dữ liệu của Maps tại Việt Nam tương đối đầy đủ, độ chi tiết cao và tình...
Thủ Thuật | 03-08-2014
Không cần smartphone có camera khủng, người dùng Android vẫn có thể chụp được tấm ảnh đẹp nếu làm theo một số lời khuyên dưới đây.
Đánh Giá | 03-08-2014
Samsung Galaxy Avant có thiết kế trẻ trung, năng động cùng với cấu hình khá, hỗ trợ mạng LTE và RAM dung lượng cao. Smartphone này được ra mắt ở Mỹ dàn...
Thủ Thuật | 03-08-2014
Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên chiếc ZenFone của mình, bạn hoàn toàn có thể lưu lại các ảnh chụp màn hình theo ý muốn để sử dụng.
Thủ Thuật | 03-08-2014
Chomobi hướng dẫn các bạn sử dụng các dịch vụ của Google (Google Services) giảm bớt việc hao pin và sử dụng hiệu quả hơn các dịch vụ đó.
Đánh Giá | 03-08-2014
Pantech Pop Up Note là sản phẩm cao cấp nhất của Pentech, có thiết kế khá đẹp, nam tính và dễ thao tác với màn hình lớn. Smartphone này có một bút cảm...