Microsoft vừa cho biết ứng dụng văn phòng Office cho Android đã thoát khỏi giai đoạn thử nghiệm và trở thành sản phẩm hoàn thiện.

Office cho Android đã hoàn thiện và cho tải về miễn phí

Giao diện Outlook trên máy tính bảng

Người dùng Android có thể tải về Word, Excel và Powerpoint từ Google Play Store. Các ứng dụng này đều miễn phí song như phần lớn sản phẩm khác thuộc dòng Office, bạn cần phải có thuê bao Office 365 (phí 7 USD/tháng) nếu muốn tận dụng đầy đủ sức mạnh làm việc của phần mềm.

Link tải ứng dụng Word cho android

Link tải ứng dụng Excel cho android

Link tải ứng dụng Powerpoint cho android

Ngoài Office cho Android, Microsoft còn giới thiệu ứng dụng Outlook mới cho người dùng iOS và bản dùng thử  Outlook cho Android. Outlook tương thích với tất cả các dịch vụ email phổ biến như Exchange, Gmail, Yahoo, Outlook và Office 365.

Link tải ứng dụng Outlook cho android

Link tải ứng dụng Outlook cho ios

Đây là bước đi tiếp theo của Microsoft trong việc thu hút càng nhiều người dùng phần mềm của hãng càng tốt, nhằm giành lại những gì đã bị Apple và Google lấy mất trên thị trường di động. Dưới triều Tổng Giám đốc Satya Nadella, Microsoft đã phá vỡ truyền thống hàng thập kỷ khi lần đầu tiên ra phiên bản Office cho iPad trước cả khi có mặt trên tablet Windows.

Word, Excel, Powerpoint – ba quân bài chiến lược trong bộ ứng dụng Office, gặt hái thành công lớn với 80 triệu lượt tải sau khi có mặt trên App Store từ tháng 3/2014. Microsoft dự định công bố phiên bản Office mới cho máy tính bảng Windows vào cuối năm nay cùng với hệ điều hành Windows 10.

Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 30-01-2015
Bắt đầu năm 2015, Samsung đã tung ra với hai dòng điện thoại mới là E và bây giờ là J với đại diện đầu tiên mang tên Galaxy J1.
Tin Tức | 30-01-2015
Samsung Galaxy A9 sẽ tạo nên một cơn sốt mới khi tung ra mẫu Galaxy A9 đẹp như thiết kế dưới đây.
Tin Tức | 30-01-2015
Chomobi giới thiệu các bạn dòng máy tính bảng Rosa W061i giá rẻ và cực ngon
Tin Tức | 30-01-2015
Nhóm các nhà nghiên cứu bảo mật tại Core Security cho biết vừa phát hiện một lỗ hổng tồn tại trong công nghệ Wi-Fi Direct, qua đó hacker có thể khai th...
Tin Tức | 30-01-2015
Android có thể chưa mang lại trải nghiệm như iPhone, nhưng nó sở hữu tính năng mở, cho phép người dùng làm nhiều thứ hơn.
Tin Tức | 30-01-2015
Huawei Mate 7 Compact sẽ công bố tại MWC ở Barcelona diễn ra vào 01/3. Những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm này đã được rò rỉ.
Thủ Thuật | 29-01-2015
Bạn sẽ cần phải ‘sống chung với lũ’ bằng cách áp dụng một số mẹo vặt tiết kiệm pin dành cho smartphone Android
Tin Tức | 29-01-2015
Apple thành nhà sản xuất smartphone hàng đầu tại nước Trung Quốc, vượt qua cả Xiaomi.