Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng tạo ảnh động hay nhất trên Android.

GifBoom: Animated GIF Camera

Những ứng dụng tạo ảnh động hay nhất trên Android

Đây là một trong những trang web chia sẻ và tạo ảnh động khá quen thuộc với người dùng. Ứng dụng cho phép bạn tạo ảnh gif có thời gian dài tới 60s. Bên cạnh đó là các tính năng khác hỗ trợ tạo và tùy chỉnh ảnh gif bằng các công cụ riêng hoặc sử dụng camera. Đặc biệt, GifBoom hỗ trợ tải về hoàn toàn miễn phí.

Link tải ứng dụng GifBoom: Animated GIF Camera cho android

Fixie GIF Camera

Những ứng dụng tạo ảnh động hay nhất trên Android

Ứng dụng camera giúp người dùng tạo ra ảnh gif với một loạt ảnh được ghi lại ở thời điểm tức thời, kèm một số tính năng bổ sung như thêm văn bản... Người dùng có thể tự tạo những ảnh gif độc đáo thay vì phải thay đổi nội dung dựa trên các ảnh gif có sẵn.

Link tải ứng dụng Fixie GIF Camera cho android

GIF Camera

Những ứng dụng tạo ảnh động hay nhất trên Android

Tương tự như Fixie GIF Camera, ứng dụng cho phép tạo một ảnh gif riêng từ camera roll hoặc ghi lại một đoạn video ngắn và sau đó chuyển thể thành một ảnh gif. Đây là một trong những ứng dụng tạo ảnh gif được đánh giá rất cao trên nền tảng Android và cho phép tải về hoàn toàn miễn phí. 

Link tải ứng dụng GIF Camera cho android

Gif creator

Những ứng dụng tạo ảnh động hay nhất trên Android

Gif creator cho phép người dùng tạo ảnh gif có độ dài thời gian lên tới 30 giây, thông qua các ảnh từ video, camera hay trong thư viện ảnh của bạn. Mục đích chính của ứng dụng là để trải nghiệm ảnh động do người khác gửi đến nên các tính năng của Gif creator khá đơn giản.

Link tải ứng dụng Gif creator cho android

Gif Maker

Với Gif Maker bạn có thể sử dụng 50 tấm ảnh để tạo ra một ảnh gif duy nhất. Ngoài ra còn có các tính năng như cắt dán ảnh gif và người dùng có thể tạo ảnh gif với độ dài 25 giây. 

Link tải ứng dụng Gif Maker cho android

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 21-10-2014
Galaxy Note 4 là “át chủ bài” mới nhất của Samsung. Đây là smartphone tốt nhất Samsung từng sản xuất, vì thế được trang bị nhiều tính năng mà iPhone kh...
Tin App | 21-10-2014
Nếu không muốn dùng ứng dụng YouTube gốc do Google phát triển, bạn có thể chuyển sang FireTube, TurboTube hay ViralPopup.
Tin Tức | 20-10-2014
Tại sự kiện HTC Double Exposure, HTC đã giới thiệu HTC Desire Eye – chiếc smartphone chuyên dụng cho chụp ảnh selfie với camera trước lên đến 13 MP và...
Thủ Thuật | 20-10-2014
Những bức ảnh nền đầu tiên của Android 5.0 Lollipop. Người dùng có thể tải những hình ảnh này về máy để "khoác áo" mới cho giao diện Android của mình....
Thủ Thuật | 20-10-2014
Ứng dụng mang tên Camera 51 giúp những người không có kiến thức về nhiếp ảnh có thể chụp được những bức ảnh đúng bố cục và chỉnh chu hơn.
Tin Tức | 20-10-2014
Sở hữu một camera tốt, Sony Xperia Z3 trở thành một công cụ cực kỳ hữu ích trong việc chữa trị các bệnh về mắt ở Châu Phi.
Tin Tức | 20-10-2014
Đây là cơ hội để Apple lấy lại hình ảnh của mình bởi trước đó, phiên bản nâng cấp 8.0.1 của hãng này đã khiến thiết bị của người dùng gặp phải nhiều vấ...
Tin Tức | 20-10-2014
Với mức giá thấp, thiết kế thời trang và trẻ trung, FPT Life 4.7 dễ thuyết phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.