Những ứng dụng giúp truy tìm điện thoại, tăng cường bộ nhớ máy hay phục vụ việc bảo mật đều rất cần thiết với người dùng Android.

Ứng dụng bảo mật Lookout Security & Anti Virus

Những ứng dụng hay cho người dùng Android

Android là nền tảng mobile có nhiều kẽ hở, nên việc có một ứng dụng bảo mật ruột để bảo vệ thiết bị của mình là điều cần thiết. Lookout Security & Anti Virus là sản phẩm giúp phòng tránh trojan và virus có thể xâm nhập vào thiết bị thông qua mạng nội bộ hoặc trực tuyến.

Ứng dụng này cho phép người dùng bảo vệ những dữ liệu quan trọng lưu trữ trên máy, đồng thời giúp họ tìm thấy điện thoại của mình nếu bỏ quên cũng như hỗ trợ sao lưu các tập tin quan trọng và các văn bản ở một nơi an toàn hơn. Một tính năng xuất sắc khác của ứng dụng là nó có thể quét các ứng dụng trong máy để phát hiện có mã độc hay không.

Link tải ứng dụng Lookout Security & Anti ViruS cho android

Ứng dụng làm đẹp Mirror

Những ứng dụng hay cho người dùng Android

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh là những thành phần không thể thiếu trong bất cứ smartphone nào. Tuy nhiên, những ứng dụng đó phần nhiều chỉ mang lại vẻ đẹp ảo. Để đẹp “thật”,  điện thoại sẽ trở thành chiếc gương để bạn cạo râu, trang điểm, tút lại vẻ đẹp trai xinh gái với Mirror. Hiện đã có tới 50 triệu người sử dụng tiện ích này.

Link tải ứng dụng Mirror cho android

Ứng dụng tăng cường bộ nhớ SWAP

Những ứng dụng hay cho người dùng Android

Có khi nào bạn đứng trước tình huống “lực bất tòng tâm” khi điện thoại không đủ bộ nhớ? Tăng cường bộ nhớ RAM thông qua thẻ nhớ là niềm vui bất ngờ mà SWAP mang đến cho người dùng.

Link tải ứng dụng SWAP cho android

Ứng dụng tìm điện thoại Android Device Manager

Những ứng dụng hay cho người dùng Android

Mất điện thoại là điều không ai muốn vì những hậu quả dai dẳng về sau. Vì vậy, người dùng nên có sự chuẩn bị cho điều không mong muốn nhất này. Đây là ứng dụng cho phép định vị thiết bị, khóa máy từ xa, rung để tìm máy. Và trong trường hợp xấu nhất, ứng dụng sẽ xóa các dữ liệu trên máy để giúp chúng không bị lọt vào tay kẻ xấu.

Link tải ứng dụng Android Device Manager cho android

Ứng dụng độc đáo Smart Tools

Những ứng dụng hay cho người dùng Android

Smart Tools là ứng dụng sở hữu nhiều công cụ đo lường tính toán thú vị. Với ứng dụng này, mỗi chiếc Android trở thành một bảo bối thần kỳ, lúc như chiếc ê-ke, thước kẻ, thước đo độ, giúp bạn đo chiều cao, rộng của mọi thứ mình muốn. Có lúc, nó lại biến chiếc điện thoại thành la bàn, thậm chí có thể đo cường độ âm thanh.

Link tải ứng dụng Smart Tools cho android

Ứng dụng dành cho người dùng Việt ePlay

Những ứng dụng hay cho người dùng Android

ePlay là ứng dụng mạng xã hội của người Việt, chuyên đánh giá, chia sẻ game, ứng dụng hay cho người dùng. Với giao diện hiện đại bằng tiếng Việt, hệ thống gợi ý nội dung thông minh theo sở thích người dùng, hỗ trợ tương tác với các tính năng mạng xã hội, ứng dụng này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian khi muốn tìm kiếm, lựa chọn những ứng dụng, game hữu ích, phù hợp nhất với mình.

Link tải ứng dụng ePlay cho android

 

Theo: News.zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 15-10-2014
Một trong những tính năng thú vị bị giấu kín trong smartphone Galaxy là người dùng có thể biến chúng thành máy chủ đa phương tiện phục vụ cho trung tâm...
Tin App | 15-10-2014
Việc sở hữu quá nhiều tài khoản và mật khẩu khiến cho người dùng phải nhờ đến những ứng dụng quản lý để tránh nguy cơ bị xâm nhập.
Tin Tức | 15-10-2014
Một tài liệu vừa rò rỉ mới đây cho thấy, trong tháng 10 và 11, Samsung sẽ cập nhật Android 4.4.4 KitKat cho một loạt các smartphone dòng Galaxy của mìn...
Tin Game | 15-10-2014
Sở hữu cho mình chiếc điện thoại Galaxy S3 của hãng di động Samsung – nhà sản xuất điện thoại di động được đánh giá là hàng đầu từ Hàn Quốc, bạn mong m...
Thủ Thuật | 15-10-2014
Dòng điện thoại Oppo là dòng điiện thoại mới nổi trong thời gian qua ở thị trường di động của Việt Nam. Người tiêu dùng cảm thấy thích thú với vẻ bề ng...
Thủ Thuật | 14-10-2014
Trước đây, để chạy ứng dụng Android trên máy tính thì chúng ta thường tìm cách cài máy ảo hoặc các trình giả lập. Tuy nhiên, hầu hết những app này đều...
Thủ Thuật | 14-10-2014
Ngay sau khi có mặt trên thị trường, siêu phẩm phablet 2014 của Samsung đã có cho mình bản cập nhật đầu tiên.
Thủ Thuật | 14-10-2014
Các sản phẩm Zenfone 4, 5 và 6 của Asus có hệ thống bo mạch rất tốt, chạy ổn định và hiệu quả. Tuy nhiên, cấu trúc khung máy cũng như bộ phận mic đàm t...