Chia sẻ với bạn 5 ứng dụng ghép ảnh miễn phí, giúp "hô biến" bức ảnh trở nên độc đáo và vui nhộn hơn. Bạn có thể thực hiện trên máy tính hoặc cài ứng dụng vào smartphone sử dụng.

1. Fotor

Không chỉ lồng khung ảnh, Fotor còn cung cấp nhiều công cụ sửa ảnh khác. Trong giai đoạn beta, người dùng có thể đăng ký thành viên miễn phí và sử dụng mọi tính năng hay có trên website.

Ngoài tuỳ chọn chỉnh sửa file ảnh từ máy tính, Fotor còn cho phép bạn chọn sửa ảnh đang lưu trên các dịch vụ trực tuyến như Dropbox, Facebook, Picasa.

 

Những ứng dụng ghép ảnh miễn phí cực cool kute

Khi đã ưng ý, bạn bấm biểu tượng hình ổ đĩa mềm ở thanh phía trên để lưu ảnh về máy ở định dạng JPG hay PNG, với ba mốc chất lượng tuỳ chọn.

Link tải Fotor cho Android

Link tải Fotor cho iOS

Link tải Fotor cho Winphone

2. Viptalisman

Viptalisman cung cấp hàng ngàn khung hình được xếp theo từng nhóm chủ đề như khung ảnh dành cho nam, nữ, trẻ em, khung dành cho các dịp lễ,… Ngoài ra còn có các khung dạng nhân vật để bạn lồng ghép khuôn mặt của mình vào hình nhân vật đó.

Những ứng dụng ghép ảnh miễn phí cực cool kute

Sau khi chọn khung, bạn tiến hành chọn file ảnh, có thể chèn thêm chữ và áp dụng hiệu ứng vào ảnh tuỳ thích. Xong, bấm Save photo để tải ảnh về máy.

3. Funny.pho.to

Tương tự Viptalisman, Funny.pho.to mang đến nhiều khung hình độc đáo hay các mẫu hình nhân vật người để bạn lồng ghép khuôn mặt của mình vào.

Những ứng dụng ghép ảnh miễn phí cực cool kute

Sau khi chọn khung hình cần dùng, bạn bấm From computer để upload ảnh từ máy tính lên, hoặc bấm By URL và From Facebook để nhập ảnh trực tiếp từ đường dẫn có sẵn trên Internet hay ảnh từ Facebook.

Chờ chốc lát, dịch vụ sẽ tự động chèn ảnh vào mẫu khung đã chọn. Bạn bấm Save and Share để tải ảnh về máy hay chia sẻ ngay đường dẫn cho bạn bè.

Bên cạnh phiên bản trên nền web, Pho.to còn có ứng dụng dành cho iOS và Android.

Link tải ứng dụng Pho.to cho android

Link tải ứng dụng Pho.to cho ios

4. Loonapix

Số lượng khung hình trên Loonapix khá phong phú cho bạn lựa chọn. Có bốn loại khung, gồm: Photo effects (lồng và áp dụng hiệu ứng vào ảnh cho khớp với khung cảnh có sẵn), Photo frames (các mẫu khung truyền thống), Face effects (ghép mặt vào nhân vật trong ảnh) và Trim photos (xén ảnh thành các hình dạng khác, ví dụ như ảnh hình tròn, hình tam giác, hình chiếc lá,…).

Những ứng dụng ghép ảnh miễn phí cực cool kute

Bạn nhấp chuột vào khung cần dùng rồi tiến hành upload file ảnh từ máy tính lên, hoặc nhập đường dẫn trực tiếp của file ảnh có sẵn trên Internet.

Xong, bạn bấm CREATE IMAGE để dịch vụ khởi tạo ảnh. Sau đó, bạn có thể tải ảnh về máy hay lấy đường dẫn chia sẻ ảnh trực tiếp.

5. Lunapic

Lunapic là website sửa ảnh miễn phí, giàu tính năng song giao diện chưa mấy trực quan nên bạn cần bỏ chút thời gian nếu muốn làm quen hết với các công cụ trên web.

Về tính năng lồng khung, Lunapic cung cấp một số mẫu khung theo kiểu cổ điển nhưng vẫn được nhiều người ưa thích. Bạn vào menu Borders, chọn Picture Frame để lồng khung vào ảnh.

Những ứng dụng ghép ảnh miễn phí cực cool kute

Khi hoàn tất, bạn vào menu File, chọn Save Image để lưu ảnh về máy, hay upload ngay tác phẩm lên Picasa và Imgur.

Chúc bạn có những khung hình đẹp!

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 21-03-2015
Ngày bán ra chính xác của HTC One M9 là 21 tháng 3
Đánh Giá | 21-03-2015
Samsung vừa chính thức giới thiệu sản phẩm mới nhất của dòng S: Samsung Galaxy S6 tại MWC 2015. Đây được cho là sản phẩm Android đáng chú ý nhất có sức...
Tin Game | 21-03-2015
Cùng chúng tôi điểm qua những game mobile offline khá thú vị thích hợp cho bạn trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi.
Tin Tức | 21-03-2015
Bạn đang sử dụng một chiếc HTC One (M7) thì có lẽ Android 5.0 Lollipop sẽ là bản cập nhật Android lớn cuối cùng mà bạn nhận được.
Tin Tức | 21-03-2015
Một chiếc smartphone mang theo 'nhật thực' của Sony sẽ xuất hiện chỉ trong nay mai
Đánh Giá | 21-03-2015
Mang thiết kế khá giống Note 4, nhưng Galaxy A7 được trang bị cấu hình tốt và sở hữu bộ vỏ nguyên khối với mặt lưng sơn nhũ và độ mỏng chỉ 6,3 mm.
Thủ Thuật | 20-03-2015
Nếu lỡ bị lạc hay gặp sự cố 1 mình trên hoang đảo thì đây là những kĩ năng vô cùng hữu ích nếu như các bạn thực sự gặp nguy hiểm.
Đánh Giá | 20-03-2015
Nexus 9 là chiếc máy tính bảng mới nhất của Google, khác với Nexus 6, Nexus 9 được HTC đảm nhiệm trong khâu sản xuất. Không có quá nhiều nét đặc trưng...