Những ứng dụng “hot” nhất trong 2 tháng đầu năm 2015 của cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Action Launcher 3
Đây là 1 ứng dụng cho phép người dùng điều chỉnh, sắp xếp các icon, thư mục hay thậm chí là cấu trúc, cách thức lưu trữ ứng dụng trên smartphone chạy hệ điều hành Android. Actione Launcher 3 cung cấp một loạt các mẫu màn hình, cách thức sắp xếp icon ứng dụng, hiệu ứng đóng/mở ứng dụng, điều chỉnh màu sắc và cách thức đăng nhập cũng như thoát ứng dụng bằng các cách tổ chức đơn giản và hiện đại nhất.

Những ứng dụng gây bão trong 2 tháng đầu năm 2015

Ứng dụng Action Launcher 3 hiện có giá 4,99 USD.

Link Tải Action Launcher 3 cho Android free


FeedlyReader
App thú vị này thực sự sinh ra là để dành cho các tín đồ của thông tin khi FeeddlyReader hỗ trợ người dùng Android cập nhật một khối lượng thông tin đồ sộ liên quan tới từ khóa mà họ nhập vào để tìm kiếm trước đó. Nhà phát triển cho biết, ứng dụng này cung cấp hầu như tất cả các loại và nguồn dữ liệu được nhiều người đọc tìm kiếm trước đó truy cập nhiều nhất. Giao diện đơn giản, kéo để làm mới và có thể chia sẻ nhanh chóng nguồn dữ liệu với các dịch vụ khác như Mail hay Facebook.

Những ứng dụng gây bão trong 2 tháng đầu năm 2015

FeedlyReader cung cấp tính năng cực kì hữu ích trong khi lại hoàn toàn miễn phí.

Link tải FeedlyReader cho Android free

 

DU Battery Saver
Được trang androiappdictions.com bình chọn là ứng dụng với chức năng tiết kiệm pin tốt nhất thế giới, DU Battery Saver đạt số lượng tải về kỉ lục đầu năm 2015. Ứng dụng có khả năng quản lý, tắt bỏ bớt các ứng dụng, chức năng không cần thiết, hay thiết lập chương trình quản lý điện năng của pin một cách thông minh. Mặt khác, ứng dụng còn nâng cao độ an toàn khi người dùng sạc pin và tăng tuổi thọ của pin bằng cách quản lý các trình đang chạy một cách hợp lý.

Những ứng dụng gây bão trong 2 tháng đầu năm 2015

DU Battery Saver là một ứng dụng cần có đối với những người thường xuyên phải sử dụng điện thoại.

Tải DU Battery Saver cho Android free

 

Google Calendar
Ứng dụng Calender tuyệt vời này của Google là một ví dụ tuyệt vời cho việc thiết kế giao diện và khả năng sắp xếp công việc của các ứng dụng tương tự trên smartphone. Sử dụng gam màu sáng, hình ảnh dễ chịu và cung cấp gần như tất cả các thông tin liên quan đến lịch, lịch trình, ngày quan trọng mà bạn muốn xây dựng. Người dùng Nexus thì đã quen với ứng dụng thú vị này vì Google đã cài sẵn trên máy và phần còn lại hoàn toàn có thể tải miễn phí từ Play Store.

Những ứng dụng gây bão trong 2 tháng đầu năm 2015

Ứng dụng cung cấp lịch, thời gian biểu, lịch trình công việc của Google.

 

Tải Google Calendar cho Android free

 

Active Voice
Đây thực sự là một ứng dụng thú vị dành cho các tín đồ của “trái táo”. Ứng dụng này cho phép bạn ghi lại giọng nói và gần như ngay lập tức cho phép kí tự hóa những gì bạn nói ra. Điều đó có nghĩa là, bạn hoàn toàn có thể sử dụng giọng nói của mình để gửi đi một tin nhắn hay email mà không cần động tới bàn phím, hoặc chia sẻ status của bạn qua Twitter hoặc Facebook.

Active hỗ trợ tính năng dịch văn bản khi có thể dịch ngôn ngữ của bạn ra 32 thứ tiếng khác, hỗ trợ nhận dạng giọng nói và dấu của 34 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Tuy nhiên, ứng dụng này có tính phí khi bạn tải về máy.

Những ứng dụng gây bão trong 2 tháng đầu năm 2015

Active Voice sở hữu tính năng chuyển giọng nói thành chữ viết hay dịch ngôn ngữ đầy hữu ích.

Tải Active Voice cho iOS ($2.99)

 

Typesetter
Đây là ứng dụng cho phép bạn lọc hình ảnh đẹp nhất, cung cấp bộ font chữ độc đáo và có thể chuyển một bức ảnh thông thường của bạn trở thành một tác phẩm nghệ thuật chỉ trong vài giây. Những thông điệp tình yêu có sẵn, kho hình phong phú sẽ khiến bạn “mê mẩn” với việc chỉnh sửa ảnh thông qua Typesetter. Ngay khi điều chỉnh màu sắc, bố cục hình ảnh, bạn có thể chia sẻ với kết nối Facebook và Instagram.

Những ứng dụng gây bão trong 2 tháng đầu năm 2015

Typesetter cung cấp kho màu, chữ và hiệu ứng phong phú.

 

Link tải Typesetter cho Android (21.007đ)

Link tải Typesetter cho iOS Free

Theo: Tiin
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 24-02-2015
Bạn muốn chụp ảnh màn hình điện thoại OPPO của mình để lưu lại ảnh tin nhắn, game, ứng dụng hay bất kỳ cái gì hiện trên màn hình mà bạn muốn lưu trữ ha...
Tin Tức | 24-02-2015
Sau hàng loạt thông tin về chiếc Zenfone 2 có kích thước màn hình 5 inch gần đây, cuối cùng Asus đã chính thức xác nhận thiết bị này.
Thủ Thuật | 24-02-2015
Bạn nghĩ rằng khi tắt máy thì các phần mềm gián điệp sẽ không thể theo dõi mình? Thế nhưng có thể bạn vẫn đang bị theo dõi vì chính hành động tắt máy c...
Tin Tức | 24-02-2015
Trước thềm sự kiện Hội nghị di động toàn cầu MWC 2015, hãng LG đã trình làng bộ tứ smartphone tầm trung mới gồm Magna, Spirit, Leon và Joy.
Tin App | 24-02-2015
YouTube Kids là một ứng dụng an toàn cho trẻ nhỏ, giúp phụ huynh yên tâm khi cho con xem YouTube và có giao diện khiến các bé vừa nhìn đã “mê tít”....
Tin Tức | 24-02-2015
Đây là kết quả của một nghiên cứu về mối quan hệ của smartphone với kết quả học tập của học sinh hiện đại.
Tin Game | 24-02-2015
Có không ít ứng dụng giải trí hay dành cho smartphpne, trong đó có rất nhiều ứng dụng, game đơn giản nhưng mang tính giải trí khá cao, giúp người chơi...
Đánh Giá | 24-02-2015
G Flex 2 là mẫu smartphone hot nhất của LG sở hữu thiết kế cong tuyệt đẹp và màn hình cảm ứng có độ phân giải lên tới 1080p mang đến trải nghiệm hình ả...