Lọc nhà hàng theo phong cách ẩm thực, chia sẻ đường đi với bạn bè, xem thời tiết tại bất cứ đâu trên thế giới là ba trong số năm tính năng mới cập nhật của Google Maps.

Google Maps là một trong những ứng dụng mobile phổ biến nhất trên thế giới với hàng triệu người dựa vào những chỉ dẫn của ứng dụng này để tìm những địa điểm mới. Google vừa ra mắt phiên bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng này trên cả Android và iOS với rất nhiều tính năng thú vị nhưng không hề thay đổi thiết kế để khiến người dùng phải đau đầu.

Dưới đây là 5 tính năng mới trên Google Maps:

1. Thêm lựa chọn tìm kiếm nhà hàng theo phong cách ẩm thực. Khi bạn tìm kiếm nhà hàng trong thanh tìm kiếm ở phần trên của địa điểm, chọn nút Filter (Lọc) ở phần góc phải bên dưới, bạn có thể lọc nhà hàng theo giá, điểm xếp hạng và ngay bên dưới là danh sách các phong cách ẩm thực như hải sản, Mexico, Pizza vv... Có tất cả 14 phong cách ẩm thực cho bạn thoải mái lựa chọn.

 

Những cập nhật mới nhất trên Google Maps

2. Xem thông tin thời tiết tại thời điểm hiện tại của các thành phố trên thế giới. Đây là một ứng dụng hữu ích cho những người dùng yêu thích du lịch khám phá. 

 

Những cập nhật mới nhất trên Google Maps

3. Đánh dấu điểm khởi hành và đích đến. Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng đánh dấu điểm bắt đầu và điểm xuất phát trên tuyến hành trình của mình.

4. Thêm chỉ dẫn vào lịch của bạn – bạn có thể thêm một buổi họp hoặc các sự kiện khác vào lịch làm việc của mình kèm theo chỉ dẫn về đường đi ngay trong phần lịch họp

5. Chia sẻ đường đi – đây là một sự thay đổi chưa có trên phiên bản Android của  Google Maps. Tính năng này giúp người sử dụng nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ hướng dẫn chỉ đường cho bất cứ người nào khác.

Link tải ứng dụng Google Maps cho android

Link tải ứng dụng Google Maps cho ios

 

Theo: Thongtincongnghe
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 21-01-2015
Mức giá rẻ thì Galaxy Core Prime sở hữu cấu hình mạnh mẽ SoC lõi tứ 1.2 GHz, Android 4.4 KitKat, quay phim chuẩn HD 720p@30fps.
Tin Tức | 21-01-2015
Kyocera Basio KYV32 là chiếc smartphone dành cho người lớn tuổi của nhà mạng Nhật KDDI cũng chính thức được phát hành.
Thủ Thuật | 21-01-2015
Xperia Z1 có cấu hình khá ấn tượng, sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, bộ vi xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,2 Ghz, 2GB RAM, camera chính độ ph...
Thủ Thuật | 20-01-2015
Mức độ phổ biến của Flash Player trên internet vẫn còn rất lớn và nhận được nó để làm việc trên các thiết bị Android không phải là dễ dàng. Nhưng nó có...
Tin Tức | 19-01-2015
Sau iPad, đến lượt máy tính bảng Android nhận được sự quan tâm của Microsoft trong việc phát hành bộ Office.
Tin Tức | 19-01-2015
Xiaomi vừa tung bộ đôi Mi Note và Mi Note Pro được cho là những đối thủ có thể khiến thị phần Apple iPhone 6 Plus bị rung chân.
Thủ Thuật | 19-01-2015
VPN One Click giúp những fan công nghệ trải nghiệm ngay các ứng dụng mới được phát hành hoặc cập nhật từ nhà cung cấp mà không cần quan tâm tới việc ứn...
Tin Tức | 18-01-2015
Kể từ khi phablet xuất hiện, nhiều người nghĩ rằng nó sẽ lỗi thời và biến mất trong thời gian không xa vì trông có vẻ “nửa nạc nửa mỡ”, bị lai giữa máy...