Quả đúng với danh hiệu hệ điều hành có khả năng tùy biến đa dạng nhất hiện nay, Android có những ứng dụng hay để thay đổi giao diện, khoác lên những phong cách mới cho smartphone.

Ứng dụng hay để thay đổi giao diện cho những thiết bị smartphone chạy Android vô cùng nhiều và đa dạng. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý để 'thay đổi bộ mặt' mới cho smartphone Android.

Smart Launcher 2
Đây là một trong những launcher Android độc đáo. Tính năng nổi bật của Smart Launcher 2 là biểu tượng của một số ứng dụng sẽ được xếp thành vòng tròn ở giữa màn hình chủ. Người dùng có thể truy cập ngăn kéo ứng dụng bằng cách vuốt màn hình sang bên phải.

Năm mới thay áo mới cho smartphone Android

Smart Launcher 2 là 1 ứng dụng hay ho để thay đổi giao diện trên smartphone Android


Ngăn kéo này phân loại các ứng dụng thành nhiều tab (thẻ), như tab ứng dụng đa phương tiện, Internet, các tiện ích hoặc game… Một trong những nhược điểm của Smart Launcher 2 bản miễn phí là không hỗ trợ widget. Nếu muốn dùng widget, người dùng sẽ cần tải Smart Launcher Pro 2.

Link tải Smart Launcher 2


Buzz Launcher
Có lẽ tính năng nổi bật nhất của Buzz Launcher là nó cho phép người dùng tải về các màn hình chủ được thiết lập hoàn chỉnh. Đó không chỉ là theme, mà còn là các bộ biểu tượng và hình nền đi kèm với cách bố trí riêng.

Năm mới thay áo mới cho smartphone Android

Buzz Launcher là ứng dụng hay để thay đổi hoàn toàn 'diện mạo' giao diện smartphone


Ngoài ra, mỗi màn hình chủ còn có diện mạo và phong cách hoàn toàn khác biệt. Người dùng cũng có thể tự tạo màn hình chủ theo ý thích và chia sẻ với người khác. Điều này khiến Buzz Launcher trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người dùng Android muốn hoàn toàn thay đổi giao diện thiết bị.

Link tải Ứng dụng Buzz Launcher


Launcher 8
Launcher 8 sẽ đem lại cho thiết bị Android một màn hình chủ theo phong cách Windows Phone 8 với các ô Live Tile. Giống như trên điện thoại Windows Phone, thao tác vuốt màn hình sang bên trái cũng sẽ làm xuất hiện tất cả các ứng dụng. Launcher 8 hoạt động khá mượt.

Năm mới thay áo mới cho smartphone Android

Nếu muốn sở hữu giao diện Windowsphone thì Laucher 8 là 1 ứng dụng hay để lựa chọn

Link tải ứng dụng Launcher 8


Atom Laucher
Atom cũng là một launcher có nhiều tính năng tùy biến, trong đó thú vị hơn cả là trình tạo theme. Người dùng có thể tự thiết kế theme và chia sẻ với người khác. Launcher hoạt động rất mượt mà.

Năm mới thay áo mới cho smartphone Android

Atom cũng là một ứng dụng hay giúp launcher có nhiều tính năng tùy biến

Link tải ứng dụng Atom Laucher


ZERO
ZERO có dung lượng chỉ vỏn vẹn 1MB nhưng nhà phát triển ứng dụng này đảm bảo rằng vẫn sẽ có đủ các tuỳ chỉnh trên đó, nói cách khác, ZERO cung cấp gần như tất cả các tính năng mà các giao diện tuỳ biến khác sở hữu như tuỳ chỉnh thanh thông báo, biểu tượng. Đặc biệt, người dùng giao diện MIUI hay iOS chắc chắn sẽ cảm nhận được sự quen thuộc trên ZERO.

Năm mới thay áo mới cho smartphone Android

Zero là một bộ ứng dụng hay để thay đổi theme với dung lượng cực nhẹ

Link tải ứng dụng ZERO


ETheme Launcher - Hình nền tết

Năm mới thay áo mới cho smartphone Android

 

Ứng dụng thay đổi hình nền mang hương vị Tết cổ truyền

Giao diện Tết ETheme Launcher là một bộ giao diện được phát triển bởi các nhà lập trình Việt Nam. Ưu điểm của Laucher này là dung lượng cực nhẹ, kho theme cực kỳ phong phú mang đậm dấu ấn tết dân tộc, ngoài ra Laucher còn hỗ trợ download thêm fon.

Link tải ứng dụng ETheme Launcher - Hình nền tết

Theo: Vietq
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 10-02-2015
Nhà sản xuất Đài Loan này đã công bố cấu hình cụ thể cũng như mức giá của các phiên bản Zenfone 2 sắp được bán ra nhưng chưa được chính xác lắm.
Tin App | 10-02-2015
Samsung vừa trình làng một ứng dụng chạy Android, có khả năng giúp trẻ tự kỷ đọc được cảm xúc trên khuôn mặt của người khác.
Tin Tức | 10-02-2015
Tình trạng ứng dụng và trò chơi bị nhiễm virus không phải chuyện lạ đối với người dùng các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Nhưng nếu đó là trò chơi...
Tin Tức | 09-02-2015
Galaxy S6 - Chiếc điện thoại vẫn chưa được công bố và chưa có gì được xác nhận cho đến khi Samsung công bố chính thức nó trong tháng 3 năm nay, nhưng n...
Tin App | 08-02-2015
Các ứng dụng hay trên smartphone đã vượt ra khỏi phạm vi giải trí mà giờ đây còn trở thành cây cầu để mọi người làm quen, kết bạn, thậm chí hẹn hò, Pak...
Tin Tức | 08-02-2015
Không ít doanh nghiệp trong nước đang ấp ủ ước mơ sản xuất smartphone thương hiệu Việt có thể cạnh tranh với những ông lớn smartphone hàng đầu trên thế...
Thủ Thuật | 07-02-2015
Ở các bài trước mình có hướng dẫn các bạn cách cài đặt Genymotion và cách khắc phục một số lỗi trên máy ảo Genymotion.
Tin Tức | 07-02-2015
Hãy thỏa sức sáng tạo với những ứng dụng vẽ tuyệt vời này trên Android!