Ứng dụng Mobile Security & Antivirus của hãng Panda Antivirus Security là một ứng dụng tốt nhất cho việc bảo vệ thiết bị Android của bạn khỏi các ứng dụng độc hại. Chúng tôi đã thử trên thiết bị Android và thấy việc hoạt động của ứng dụng này rất tốt và chạy mượt không gây xung đột với các ứng dụng khác

Hãng bảo mật danh tiếng Panda Security (Tây Ban Nha) vừa trình làng phiên bản mới nhất của Mobile Security & Antivirus, ứng dụng diệt virus hoạt động nhẹ nhàng nhất hiện nay. Bài viết sau sẽ giúp bạn sở hữu và sử dụng phần mềm này để bảo vệ an toàn cho máy tính của mình.

Mobile Security & Antivirus là ứng dụng diệt virus luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia bảo mật và người dùng của hãng bảo mật Panda Security (Tây Ban Nha). Ưu điểm nổi trội nhất chính của ứng dụng là sử dụng trên nền tảng điện toán đám mây, giúp Mobile Security & Antivirus trở thành một trong những phần mềm diệt virus hoạt động nhẹ nhàng nhất hiện nay.
 
Mobile Security Antivirus ứng dụng miễn phí diệt virus nhanh và nhẹ nhất cho Android
Sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cơ sở dữ liệu của Mobile Security & Antivirus được lưu trữ trên các máy chủ của hãng bảo mật Panda Security, do đó cơ sở dữ liệu này luôn được cập nhật nhanh nhất, đồng thời người dùng không phải cập nhật cơ sở dữ liệu của ứng dụng trên smartphone của mình.
 
Ngoài ra, ứng dụng cũng sử dụng tài nguyên trên các máy chủ của Panda Security để thực hiện các chức năng quét và bảo vệ smartphone, do vậy quá trình quét virus của ứng dụng diễn ra rất nhẹ nhàng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất tổng thể của smartphone, giống như các ứng dụng diệt virus khác.
 
Trong trường hợp smartphone không có kết nối Internet (không kết nối được với các máy chủ của hãng bảo mật Panda Security), ứng dụng vẫn phát huy tối đa chức năng bảo mật và diệt virus của mình nhờ vào các tính năng và công nghệ bảo mật được tích hợp, nên vẫn đảm bảo đủ sức giữ an toàn cho smartphone của người dùng.
 
Đặc biệt, với phiên bản Mobile Security & Antivirus vừa ra mắt, hãng bảo mật Panda Security đã thiết kế lại giao diện của ứng dụng theo phong cách Metro giúp người dùng sử dụng các chức năng trên phần mềm này được dễ dàng hơn.
 
Mobile Security Antivirus ứng dụng miễn phí diệt virus nhanh và nhẹ nhất cho Android
Nhìn chung, Mobile Security & Antivirus là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tìm kiếm một ứng dụng diệt virus hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để bảo vệ an toàn cho thiết bị Android của mình. 
 
Những tính năng nổi bật của ứng dụng
Mobile Security & Antivirus là ứng dụng bảo mật thuộc dạng “cài đặt và quên đi”, nghĩa là sau khi cài đặt, ứng dụng sẽ tự động thực hiện các bước thiết lập cần thiết để tự động ngăn chặn và bảo vệ máy tính người dùng được an toàn.
 
Ngoài ra, Mobile Security & Antivirus còn có các tính năng hữu ích như:
- Bảo vệ thiết bị chống lại virus, phần mềm gián điệp (spyware) phần mềm lửa đảo, trojan… và các loại ứng dụng gây hại khác.
- Chế độ lọc trang web giúp người dùng tránh xa các trang web nguy hiểm, lừa đảo hay các trang web có nội dung không lành mạnh, chứa mã độc…
- Phần mềm bao gồm cả chức năng ngăn chặn virus tự động chạy từ USB và các thiết bị lưu trữ gắn ngoài. Điều này giúp ngăn chặn khả năng virus phát tán thông qua USB hay các thiết bị đó, giúp tránh tình trạng virus xâm nhập từ bên ngoài.
 
- Ứng dụng sử dụng công nghệ điện toán đám mây, với cơ sở dữ liệu lưu trữ trên các máy chủ của hãng bảo mật Panda Security, do vậy luôn cập nhật những loại virus mới nhất. Điều này giúp ngăn chặn kịp thời các loại virus và ứng dụng độc hại mới ngay khi chúng vừa xuất hiện.
- Công nghệ điện toán đám mây trên Mobile Security & Antivirus được xem là ưu điểm lớn nhất của phần mềm này, khi chúng chủ yếu sử dụng tài nguyên từ các đám mây nên sẽ sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống trên smartphone, điều này đồng nghĩa với việc ứng dụng hoạt động nhẹ nhàng và mượt mà, ngay cả trên những smartphone có cấu hình yếu. Ngoài ra, điều này cũng giúp cho quá trình quét của ứng dụng diễn ra được nhanh chóng hơn mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của smartphone.
- Mobile Security & Antivirus còn được trang bị cả tường lửa để ngăn chặn hacker từ bên ngoài xâm nhập và đánh cắp dữ liệu trên smartphone.
 
Theo: Dantri
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 20-05-2014
Ứng dụng Screenshot Easy rất hữu ích khi chúng ta chụp ảnh màn hình vì có nhiều thiết bị Android việc chụp ảnh màn hình rât khó khăn do phải nhiều thao...
Đánh Giá | 20-05-2014
Lenovo S820 có thiết kế nhỏ gọn với độ phân giải màn hình tốt làm cho màn hình có độ sắc nét hơn,các phần mềm và tính năng được hoàn thiện hơn nên có t...
Đánh Giá | 20-05-2014
Lenovo Vibe X S960 sử dụng màn hình IPS 5 inch độ phân giải Full HD với mật độ điểm ảnh lên đến 440 ppi, trang bị chip xử lý lõi tứ Media Tek tốc độ 1,...
Tin Game | 19-05-2014
Summoner Wars, một tựa game chiến thuật thẻ bài nổi tiếng trên iOS, vừa có một bước nhảy đột phá khi ra mắt phiên bản dành cho Android.
Tin Game | 19-05-2014
Bảo vệ chủ quyền biển đảo đang là đề tài rất nóng thời gian gần đây. Nhằm cổ vũ cho tinh thần đó, GameHub xin giới thiệu đến các bạn hai mini game thuầ...
Thủ Thuật | 19-05-2014
HTC One M8 Sprint có tính năng đặc biệt là hệ thống âm thanh Harman / Kardon (H/K) nổi tiếng. Nhưng đối với One M8 bình thường thì không có và chúng ta...
Tin Game | 19-05-2014
Iron Force là một tựa game học tập hướng đi của World of Tanks khi mang người chơi tới những giao tranh nảy lửa giữa các chiến xa mạnh mẽ. Với một lối...
Tin Game | 18-05-2014
Theo thông tin từ Supercell, Clan Wars sẽ là tính năng mới nhất trong tựa game bom tấn Clash of Clans. Clan war chỉ có thể được bắt đầu bởi leader hoặc...