Để đón lễ giáng sinh ngoài việc trang trí hang đá, cây thông…thì bạn không thể quên trang trí cho chiếc smartphone của bạn nhé.

Mùa Noel cũng là lúc trang hoàng nhà cửa cũng như chuẩn bị một không khí mới để chào đón đêm Noel và năm mới. Ngoài việc trang hoàng nhà của ấy, bạn không nên quên trang trí cho chiếc điện thoại thân yêu của mình. Nếu bạn là người dùng Android, bạn không thể bỏ qua một số hình nền động được giới thiệu dưới đây.
 
 
Bài viết dưới chỉ giới thiệu cho các bạn những hình nền động, nhằm giúp bạn không cần phải thay đổi quá nhiều các icon cũng như chủ đề riêng của bạn đã thiết lập sẵn, tạo cảm giác thật ấm áp trong đêm Noel.
 
1. Christmas Live Wallpaper Full
Christmas Live Wallpaper Full được thiết kế với giao diện 3D tuyệt đẹp gồm có những bóng đèn lấp lánh đính kèm vào cây thông Noel, thật thú vị cho Giáng sinh và Năm mới.
 
Phiên bản này cũng hỗ trợ những hình nền cho năm mới với cảnh pháo hoa, 3D siêu thực về tuyết rơi, một chiếc đồng hồ bằng ánh sáng đèn tuyệt đẹp, kết hợp cây & thời gian đếm ngược, một bầu trời đèn lồng ma thuật….
 
 
2. Christmas Countdown
Đây là một hình nền động 3D được thiết kế khá bắt mắt kèm với một chiếc đồng hồ điếm ngược rất tiện lợi cho bạn có thể xem thời gian chờ đón giáng sinh hoặc năm mới 2015. Bộ hình nền gồm một cây thông Noel kèm theo hiệu ứng tuyết rơi khá vui mắt. Để thiết lập đồng hồ đếm ngược với đầy đủ màu sắc 2015 Bạn vào Settings-> Enable năm 2015 và thay đổi ngày đếm ngược đến ngày 01 tháng 01.
 
 
3. Christmas Rink Live Wallpaper
Bạn chán với những hình nền động? không có nhiều thú vị vì chỉ với những cây thông Noel hay ông già Noel? Sử dụng bộ hình động Christmas Rink Live Wallpaper sẽ giúp bạn khỏi nhàm chán hơn, với những hình ảnh con người cử động trên băng và tuyết rơi sẽ khiến cho chú dế yêu của bạn trở nên lung linh huyền ảo hơn.
 
Tap đúp vào màn hình để mở các thiết lập hình nền, bạn có thể thay đổi nhân vật tăng tốc, bật / tắt tuyết rơi hay vòng hoa trên cây Giáng sinh và lựa chọn một trong các chủ đề 4 Giáng sinh (hai trong số đó là miễn phí) và là một trong 5 nhóm nhân vật Giáng sinh (tất cả đều hoàn toàn miễn phí).
 
 
4. Christmas Live Wallpaper
Là một hình nền hoạt hình miễn phí cho android với cây thông giáng sinh, đèn giáng sinh năng động, lò sưởi, con mèo đang ngái ngủ và nhiều hơn nữa.
 
 
5. Christmas Story live wallpaper
Bạn đang muốn thả hồn lên bầu trời trong đêm giáng sinh? Còn điều gì tuyệt hơn khi cả bạn và chú dế thân yêu của mình có chung một bầu trời đêm giáng sinh. Cristmas Story live wallpaper là bộ hình nền động, với thiết kế khá tinh tế về bầu trời đêm của đêm giáng sinh, một ông già Noel cưỡi tuần lộc bay lượn khắp bầu trời tuyết rơi sẽ làm bạn chìm đắm trong không khi đem giáng sinh thật êm đềm.
 
Theo: Khampha
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 13-12-2014
Chomobi sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết smartphone độc đáo LG AKA này. Các bạn xem bài viết dưới đây nha.
Tin Tức | 13-12-2014
Highscreen là một thương hiệu Đức và đã sản xuất những smartphone độc đáo với 2 màn hình giúp tiết kiệm pin tối ưu
Tin Tức | 13-12-2014
Google chính thức tung ra bản cập nhật mới cho ứng dụng Youtube trên Android, với một tính năng cực kỳ hữu ích cho những ai đang dùng tốc độ mạng chậm...
Tin App | 13-12-2014
Hotel Quickly đã công bố ra mắt HotelQuickly tại Việt Nam. Đây là ứng dụng về dịch vụ đặt phòng khách sạn phút chót qua smartphone tại khu vực châu Á T...
Tin Tức | 13-12-2014
Theo thông tin mới, hiện smartphone Xiaomi đã cấm bán trên Ấn Độ do vi phạm bản quyền. Điều này làm Xiaomi phải lao đao và khó khăn hơn tại Ấn Độ
Tin Tức | 13-12-2014
Khoảng vài tháng im hơi lặng tiếng, bây giờ Wing lại sắp quay lại với thị trường Việt bằng một dòng smartphone giá rẻ với pin cực khủng.
Tin Tức | 13-12-2014
Dòng smartphone Sharp AQUOS Crystal là một thiết bị gây chú ý bởi thiết kế gần như không viềnđã được tung ra tại Mỹ thông qua hai nhà mạng Sprint và Bo...
Tin Tức | 13-12-2014
Một bức ảnh bị rò rỉ cho thấy một nguyên mẫu của Galaxy S6 và nó đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt nhưng thực tế đây là một bức ảnh giả.