Ứng dụng HD Camera là một trong những ứng dụng chụp hình có rất nhiều tính năng bổ sung nhằm giúp bạn chụp ảnh tốt hơn. Ứng dụng này rất hữu ích và tiện dụng cho những bạn yêu thích chụp ảnh.

 
Một số các tính năng mà HD Camera mang lại là một nút để bật hoặc tắt âm thanh chụp ảnh, hiệu ứng thời gian thực, và điều chỉnh ánh sáng bằng các cử chỉ trên màn hình. Ngoài ra, trình đơn cài đặt rất chi tiết với chất lượng hình ảnh và các thiết lập tỉ lệ, tần số của chế độ chụp liên tục, và các chế độ khác nhau dành cho việc chụp ảnh.
 
HD Camera cũng đi kèm với một chế độ chụp Shake reducing (Hiểu nôm na là chỉ chụp ảnh khi bạn không còn rung thiết bị nữa, giúp bạn chụp ảnh đỡ bị rung hơn). Khi so sánh HD Camera với ứng dụng chụp ảnh của Google khi chụp ảnh, bạn sẽ thấy rất khác nhau, nhưng cả hai ứng dụng có thể tạo ra hình ảnh chất lượng tốt. Tôi thực sự đánh giá cao khả năng sử dụng một chế độ chụp của HD camera mà ứng dụng camera của Google không có.
 
 
Nhìn chung, HD Camera là một ứng dụng chụp ảnh tốt cùng các tính năng tương đối phong phú. Có rất nhiều ứng dụng máy ảnh trước đó có rất nhiều các tính năng, nhưng HD Camera có thể cung cấp cho bạn một số tính năng bổ sung mà bạn không có trước đây.
 
 
Hãy thử tải HD Camera về từ Play Store và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này nhé.
 
Theo: Trainghiemso
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 28-08-2014
Đồng hồ thông minh thế hệ mới của Samsung có màn hình cong, hỗ trợ kết nối 3G và có thể nghe gọi như điện thoại thông thường nhờ phụ kiện Bluetooth đi...
Đánh Giá | 28-08-2014
LG Gx2 có thiết kế đẹp và sang trọng như LG G3. Smartphone này tuy có cấu hình tầm trung nhưng được LG chăm chút vẻ ngoài tinh tế cùng cấu hình khá tốt...
Tin Tức | 28-08-2014
Sau một loạt smartphone của Samsung, LG, HTC giảm giá mạnh thì đến lượt “ông trùm” smartphone Nhật Bản Sony giảm giá smartphone cao cấp của mình.
Tin Tức | 28-08-2014
Thiết kế đẹp, chắc chắn hơn, sách giáo khoa điện tử đầy đủ hơn, giúp được cả phụ huynh quản lý con cái, là những điểm mà máy tính bảng Classbook nổi tr...
Tin Tức | 27-08-2014
Tất cả những cuốn sách điện tử trên chiếc máy tính bảng mà AIC Group nhập về, được đóng gói thành ứng dụng dạng số hóa SGK chứ không hề có tương tác gì...
Tin Tức | 27-08-2014
Thành viên mới nhất được trang bị tính năng lấy nét bằng laser thông minh có trên phiên bản cao cấp G3 mà LG phát hành trước đó.
Tin Game | 27-08-2014
Tác giả game Nguyễn Hà Đông đã chính thức phát hành bản cập nhật mới nhất cho Swing Copters, giúp người chơi "dễ thở" hơn khi chơi game.
Thủ Thuật | 27-08-2014
Root máy Android giúp bạn có quyền cài đặt sâu vào hệ thống và dễ dàng điều chỉnh thiết bị của mình hơn