Sau khi nâng cấp lên Android 6.0, bạn nhớ cài ngay ứng dụng Google Translate nhé.

Trên bản Android mới nhất, Google đã cho phép Google Translate dịch trực tiếp bên trong ứng dụng bên thứ 3 mà không phải copy sang Google Translate nữa. Lấy ví dụ, nếu bạn trai của bạn muốn nhắn "anh yêu em" bằng tiếng Tây Ban Nha, anh ấy chỉ cần gõ "anh yêu em" rồi highlight nó lên, bấm Translate là nó sẽ thành "Te amo". Tất cả các ứng dụng cho phép chọn chữ để copy hay cắt dán đều có khả năng làm điều này, tức là kể cả khi bạn dùng trình duyệt để duyệt web hay khi gõ văn bản trên word, tin nhắn, Viber, Zalo... thì nó đều hỗ trợ dịch trực tiếp.

Sau khi nâng cấp lên Android 6.0 , bạn nhớ cài ngay ứng dụng Google Translate nhé. Trên bản Android mới nhất, Google đã cho phép Google Translate dịch trực tiếp bên trong ứng dụng bên thứ 3 mà không phải copy sang Google Translate nữa. Lấy ví dụ, nếu bạn trai của bạn muốn nhắn "anh yêu em" bằng tiếng Tây Ban Nha, anh ấy chỉ cần gõ "anh yêu em" rồi highlight nó lên, bấm Translate là nó sẽ thành "Te amo". Tất cả các ứng dụng cho phép chọn chữ để copy hay cắt dán đều có khả năng làm điều này, tức là kể cả khi bạn dùng trình duyệt để duyệt web hay khi gõ văn bản trên word, tin nhắn, Viber, Zalo... thì nó đều hỗ trợ dịch trực tiếp.

Tất nhiên là các ứng dụng không cho chọn chữ (file PDF bị khóa mã) hay các game sẽ không thể tận dụng tính năng này.

Google Translate có thể dịch trực tiếp trong rất nhiều ứng dụng Android 6 0

Google Translate có thể dịch trực tiếp trong rất nhiều ứng dụng Android 6 0

Theo: Baomoi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 08-10-2015
Gear S2 là sản phẩm được Samsung cách tân bằng thiết kế mới với mặt đồng hồ tròn, hệ thống điều khiển thông minh tạo nên một kiểu dáng đẹp.
Tin Tức | 08-10-2015
Công nghệ cảm ứng lực mà Apple trang bị trên bộ đôi iPhone mới dự kiến sẽ xuất hiện trên nhiều thiết bị Android trong thời gian tới.
Tin Tức | 08-10-2015
Sharp vừa trình làng RoBoHoN - một chú robot nhỏ, có thể di chuyển, chạy hệ điều hành Android và hỗ trợ nghe gọi như điện thoại thông minh.
Tin Tức | 07-10-2015
Zenfone Go là model hiếm hoi tại Việt Nam trang bị màn hình 5 inch, bộ nhớ RAM dung lượng 2 GB nhưng giá dưới 3 triệu đồng.
Tin Tức | 07-10-2015
Xperia C5 hay A7000 Plus sở hữu màn hình Full HD cỡ lớn như iPhone 6s Plus, nhưng giá bán rẻ hơn, chỉ 4 đến 8 triệu đồng.
Tin Tức | 06-10-2015
Nếu chỉ xét về cấu hình, Note Pro của Xiaomi, Letv Le Max, ZTE Axon Pro mạnh gấp nhiều lần so với iPhone thế hệ mới của Apple nhưng giá chỉ bằng nửa. ...
Tin Tức | 06-10-2015
Đáng chú ý trong danh sách này là một số thiết bị đời cũ như Xperia Z1, LG G2 cũng nằm trong diện nâng cấp lên Android 6.0.
Tin Tức | 06-10-2015
Người dùng Android 5.0 có thể thêm sự kiện từ Gmail vào Lịch để sử dụng cho các hoạt động học tập, làm việc, nghiên cứu của mình; đây là một trong nhữn...