Chomobi giới thiệu các bạn ứng dụng Google Hangouts 2.3 với tính năng VoIP và đây chỉ là phiên bản thử nghiệm. Các bạn có thể tải về dùng thử xem.

Google Hangouts 2 3 phiên bản trial có kèm tính năng gọi điện VoIP
 
Trước đây, Google đã từng tích hợp tính năng nhắn tin SMS vào ứng dụng chat Hangout (Google Talk cũ) trên Android. Vừa qua với phiên bản Hangout 2.3, họ vừa kết hợp cùng ứng dụng Google Voice để bạn có thể quay số điện thoại và gọi theo dạng VoIP (bằng Wi-Fi hoặc 3G/4G) đến bất kỳ số máy điện thoại bàn hoặc di động nào trên thế giới. Hiện tại Google Voice chưa chính thức hỗ trợ Việt Nam, nhưng bạn vẫn có thể kích hoạt sử dụng dịch vụ này nếu từng đi qua một số quốc gia có hỗ trợ.

Về phiên bản Hangout 2.3 trên Android, ngoài hai mục People và mục tin nhắn Hangout, chúng ta sẽ có thêm phần quay số đàm thoại giống với phiên bản trên iOS. Giao diện đàm thoại cũng hiện những số điện thoại mà bạn đã thực hiện cuộc gọi. Hiện tại cước phí gọi đến số máy bàn hoặc di động Việt Nam (mã vùng +84) là 0.07 USD, tương đương với khoảng 1,600 đồng / phút (có thể so sánh với cước gọi liên mạng 1 phút của gói MobiFone MobiQ là 1,780 đồng / phút). Như vậy đây là mức giá rất hợp lý nếu bạn muốn gọi từ nước ngoài về nếu có kết nối Wi-Fi hoặc 3G/4G. Tất nhiên trước đó chúng ta cần kích hoạt Google Voice và nạp tiền thông qua Google Wallet.

Lưu ý: do Google Play Store vẫn chưa cập nhật phiên bản 2.3 (vẫn còn là 2.1 ở thời điểm viết bài) nên mình có kèm link tải tập tin APK ở bên dưới
 
 
Theo: Tinhte
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Đánh Giá | 11-09-2014
HTC One Dual Sim có thiết kế đẹp và thời trang cùng với cấu hình khá tốt và sở hữu nhiều tính năng được HTC tích hợp. Đặc biệt, giao diện HTC Sense UI...
Tin Tức | 10-09-2014
Không phải là chiếc smartphone 64 bit đầu tiên được công bố, nhưng HTC Desire 510 được xem là chiếc smartphone 64 bit chính hãng đầu tiên xuất hiện tại...
Tin Tức | 10-09-2014
Sony vừa triển khai việc phát hành bản cập nhật Android 4.4.4 KitKat cho một loạt sản phẩm của mình trên phạm vi toàn cầu.
Tin Tức | 10-09-2014
Chomobi giới thiệu các bạn các bức ảnh ấn tượng được chụp từ iPhone 6 và 6 Plus. Các bạn cùng chiêm ngưỡng các bức ảnh nhé.
Tin Tức | 10-09-2014
Nokia X2 nhận được bản cập nhật lớn với nhiều tính năng như chụp ảnh, nâng cấp bản đồ NOKIA HERE, hỗ trợ thêm Gmail với các dịch vụ khác.
Tin Tức | 09-09-2014
Chiếc smartphone Ascend Mate7 mới với chip 8 lõi (octa-core) siêu nhanh và công nghệ nhận diện vân tay đơn chạm cao cấp.
Thủ Thuật | 09-09-2014
Chế độ Safe Mode rất hữu dụng mà nó còn giúp người dùng Asus Zenfone khắc phục nhiều lỗi trên Adnroid. Chomobi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng chế độ này tốt...
Tin Game | 09-09-2014
Swanky Bird HD là một game sở hữu những hình ảnh đồ họa bắt mắt với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn và lôi cuốn người chơi.