Bản thân hệ điều hành Android đã có chức năng chặn cuộc gọi, nhưng đối với người dùng đó vẫn là chưa đủ.

Call Blocker đến từ NQ Mobile Security là một ứng dụng miễn phí, đáp ứng được gần hết các yêu cầu của người dùng như chặn cuộc gọi, chặn tin nhắn rác, sao lưu và sao chép dữ liệu danh bạ, cuộc gọi, … Nhưng bản miễn phí lại kèm theo quảng cáo, và nếu muốn ủng hộ nhà phát triển bạn có thể trả thêm tiền để sử dụng các tính năng cao cấp như loại bỏ quảng cáo, giấu các cuộc gọi và tin nhắn bí mật, ẩn các cuộc gọi từ danh bạ,… với giá 1.99$/tháng, 6.99$/6 tháng hoặc 12.99$/năm.

Bạn đọc có thể tải về Call Blocker tại đây hoặc tìm kiếm trong Google Play như trong hình.

Chặn Cuộc Gọi Không Mong Muốn Trên Android Với Call Blocker

Từ màn hình chính của Call Blocker, bạn hãy nhấn vào nút menu, sau đó chọn Setting.

Chặn Cuộc Gọi Không Mong Muốn Trên Android Với Call Blocker

Ở đây bạn có thế thiết lập việc chặn cuộc gọi theo ý muốn, ví dụ như chặn các số trong danh sách đen, các số không nằm trong danh bạ, các số không nằm trong danh sách an toàn, chặn tất cả hoặc không chặn.

Chặn Cuộc Gọi Không Mong Muốn Trên Android Với Call Blocker

Cách hiệu quả nhất để chặn các cuộc gọi là bạn hãy tạo một danh sách đen chứa các số điện thoại mà bạn không muốn nghe máy. Để tạo một danh sách đen, từ màn hình chính bạn hãy chọn Blacklist -> Add number. Từ đây bạn có thể thêm một số điện thoại vào danh sách đen bằng cách chọn từ danh bạ, từ lịch sử cuộc gọi, các số đã nhắn tin hoặc bạn có thể nhập số điện thoại đó vào.

Chặn Cuộc Gọi Không Mong Muốn Trên Android Với Call Blocker

Sau khi đã thêm số điện thoại vào danh sách đen, bạn cũng có thể kích hoạt tính năng gửi tin nhắn cho số điện thoại bị chặn. Điều này cũng khá có ích ví dụ như bạn sẽ kích hoạt chế độ chặn tất cả các số điện thoại khi bạn đang lái xe hoặc đang ngủ, thì người gọi sẽ nhận được tin nhắn của bạn với nội dung là bạn đang bận, sẽ gọi lại sau.

Để thiết lập thì bạn hãy vào Setting, chọn vào Response to caller để bật tính năng này lên. Tiếp tục bạn hãy chọn Choose a message. Tại đây bạn có thể chọn một trong các tin nhắn mà ứng dụng cung cấp sẵn hoặc soạn các tin nhắn mới theo ý mình.

Chặn Cuộc Gọi Không Mong Muốn Trên Android Với Call Blocker

Call Blocker ngoài tính năng chính là chặn cuộc gọi ra thì vẫn còn khá nhiều tính năng tiện d khác. Vậy nên bạn hãy tải ngay ứng dụng này về và tự mình trải nghiệm hết những tính năng mà Call Blocker đem lại.

Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Game | 11-12-2013
Với ưu thế về mảng thị trường di động lớn và đa dạng, Android từng bước trở thành miền đất hứa đầy tiềm năng cho các nhà phát hành game trên các thiết...
Tin App | 11-12-2013
Những ứng dụng Android xuất sắc nhất 2013
Đánh Giá | 05-12-2013
Vừa qua LG VN đã chính thức bán ra chiếc máy tính bảng G Tablet 8.3 với mức giá vào khoảng 8tr đồng, đây là lựa chọn khá hấp dẫn.
Thủ Thuật | 29-11-2013
Android được phát triển trên nền tảng Linux. Đối với Linux và những hệ điều hành UNIX khác thì root user tương đương với Administrator user trên Window...
Đánh Giá | 29-11-2013
Không khó để nhận ra S4 mini là một chiếc S4 thu nhỏ, tuy nhiên nhờ vậy mà trông máy đẹp hơn hẳn so với S4 tiêu chuẩn. Màn hình 4,3" trên S4 mini có kí...
Tin Tức | 12-11-2013
Google vừa giới thiệu Android KitKat 4.4, chấm dứt chuỗi ngày “nhàm chán” với 3 phiên bản khác nhau của Android Jelly Bean.