Mới đây, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật mới cho ứng dụng Skype trên hệ điều hành Android. Theo đó, người dùng có thể tiếp tục sử dụng, mà không cần phải đăng nhập lại tên tài khoản và mật khẩu sau khi đã thoát khỏi phần mềm, thậm chí là ngay cả khi bạn đã đăng xuất khỏi dịch vụ.

Cập nhật Skype trên Android mới đơn giản hóa việc đăng nhập cho người dùng

Cụ thể, bản cập nhật mới đi kèm lên phiên bản 5.5, hỗ trợ việc đơn giản hóa đến mức tối đa quá trình đăng nhập của người dùng khi sử dụng Skype, đồng thời còn giúp tiết kiệm pin cho các thiết bị smartphone và tablet chạy Android.

Ngoài ra, ứng dụng sẽ ghi nhớ quá trình đăng nhập của người dùng, cho phép họ tiếp tục sử dụng dịch vụ, sau khi đã thoát khỏi Skype hay thậm chí là khi bạn đã đăng xuất tài khoản của mình trên máy. Để làm được điều này, Skype đã thêm tính năng tự động ghi nhớ thông tin đăng nhập của người dùng vào trên phần mềm chat miễn phí của Microsoft.

Sau đó, khi sử dụng lại Skype, bạn chỉ cần một cú chạm tay là đã có thể đăng nhập vào hệ thống và kết nối bạn bè, giúp trải nghiệm và thao tác của người dùng trở nên nhanh và linh hoạt hơn.

Cập nhật Skype trên Android mới đơn giản hóa việc đăng nhập cho người dùng

Bạn chỉ cần gỡ bỏ tùy chọn "Save my password" để xoá hết thông tin đăng nhập.


Tuy nhiên, khách hàng không cần phải lo ngại về vấn đề riêng tư vì Skype cho phép họ xóa đi thiết lập trên ứng dụng bằng cách vào Settings > Privacy sau đó gỡ bỏ tùy chọn “Save my password”. Tất nhiên, trong những lần đăng nhập kế tiếp thì bạn phải nhập lại tài khoản và mật khẩu của mình. Bạn có thể tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Skype trên Android tại đường link bên dưới.

Được biết, người dùng Android cũng có thể xem trước link từ trang web. Nội dung của website được chia sẻ trong cuộc hội thoại sẽ tự động hiện ra một phần, tương tự như tính năng đã xuất hiện trước đó trên iOS và máy tính Mac của Apple. Tính năng mới dự kiến sẽ được Microsoft giới thiệu trong vài tuần tới.

Link tải Skyper cho Android

Theo: Techrum
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 25-07-2015
Hiện nay để root điện thoại Android người ta thường nhớ ngay đến OneClickRoot vì công cụ này có vùng hoạt động rộng, bao quát cả Galaxy S6, G4, Z4 hay...
Tin Game | 25-07-2015
Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tải Wakfu Raiders về thiết bị của mình và trải nghiệm.
Tin Tức | 25-07-2015
Để không thua kém so với những sản phẩm sắp tới từ Samsung, Apple, dự kiến LG cũng sẽ tung ra một ‘siêu phẩm’ của riêng mình trong nửa cuối năm nay. Th...
Tin Tức | 25-07-2015
Đây là chiếc phablet giá rẻ hỗ trợ 2 sim sở hữu cấu hình mạnh nếu so với mức niêm yết chỉ 3,49 triệu đồng.
Tin Tức | 25-07-2015
Ứng dụng YouTube cho Android đã có thể tự nhận ra các video được quay theo khung hình dọc để chơi toàn màn hình.
Tin Tức | 25-07-2015
Smartphone đầu tiên dùng chip MediaTek của Asus sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào ngày 6/8, cùng với hàng loạt model khác như Zenfone Zoom hay Zenfone Selfie....
Tin Tức | 25-07-2015
Xperia S60 và Xperia S70 sẽ là hai mẫu smartphone Android được Sony giới thiệu vào nửa cuối tháng 8 tới, trước thềm triển lãm IFA 2015.
Thủ Thuật | 25-07-2015
Có lẽ rằng cũng chẳng cần phải nói nhiều nữa thì bạn cũng thừa biết rằng chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ. Không phải là người thua kém...