Vietcombank mobile Banking là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng dịch vụ ngân hàng cơ bản của Vietcombank, người dùng có thể sử dụng chúng sau khi đã kích hoạt và cài đặt trên thiết bị của mình.

1. Cài đặt Vietcombank mobile Banking trên Android

- Tải Vietcombank mobile Banking trên Android:

Download Vietcombank

Giống như các ứng dụng Android khác người dùng sau khi tải họ tiến hành cài đặt trên thiết bị của mình để sử dụng. Đầu tiên chọn Cài đặt - Settings chọn Chấp nhận - Appect chờ ứng dụng cài đặt xong sau đó chuyển qua phần kích hoạt và sử dụng.

Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên Android

2. Kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên Android

Để sử dụng được Vietcombank mobile Banking trên Android người dùng tiến hành đăng nhập tài khoản (tạo tài khoản qua web Vietcombank) sau đó ứng dụng yêu cầu kích hoạt bằng mã kích hoạt được gửi tới số điện thoại hoặc qua email (tùy thời điểm hoặc cách mà khách hàng đăng ký)

Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên Android

Sau khi kích hoạt bạn có thể thực hiện giao dịch, chuyển khoản, vấn tin, thanh toán hóa đơn... trên thiết bị di động mà mình đang sử dụng rất tiện lợi.

Cài đặt và kích hoạt Vietcombank mobile Banking trên Android

Với Vietcombank mobile Banking người dùng được hưởng khá nhiều ưu đãi khi sử dụng. Ngoài ra nếu có những thắc mắc liên quan trong quá trình sử dụng khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900 54 54 13 của Vietcombank để được hỗ trợ.

Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 26-10-2015
Để hiển thị phần trăm (%) pin trên thiết bị Android 6.0 người dùng có thể thực hiện nhanh thông qua menu UI Tuner được tích hợp trên hệ điều hành này....
Thủ Thuật | 25-10-2015
Sử dụng hiệu ứng phản chiếu và khéo léo trong việc lựa chọn góc chụp, người dùng điện thoại có thể ghi lại các bức hình độc đáo theo phong cách Puddleg...
Đánh Giá | 24-10-2015
One Touch Flash 2 chỉ có giá 2,99 triệu đồng nhưng được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn cùng thiết kế khác hoàn toàn thế hệ One Touch trước đây.
Tin Tức | 24-10-2015
Galaxy On5 và On7 mang thiết kế giống với dòng Galaxy E tầm trung với vỏ nhựa, nhưng gây chú ý khi có pin dung lượng cao 3.000 mAh gần bằng với dòng No...
Tin Tức | 23-10-2015
HTC One A9, Lenovo S90, Phab Plus hay Meizu MX5 có kiểu dáng giống smartphone của Apple nhưng chạy hệ điều hành của Google.
Tin App | 23-10-2015
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động rất nhiều, nhưng có thể nói hiện tại Photoshop Fix của Adobe vừa giới thiệu là ứng dụng tuyệt vời nhất....
Tin Tức | 23-10-2015
Các doanh nghiệp Viettel, VNPT đều khẳng định đã sẵn sàng triển khai 4G, đồng thời giá cước 4G sẽ không thay đổi so với 3G.
Tin Tức | 23-10-2015
Mẫu smartphone cao cấp nhất của Samsung vừa nhận bản cập nhật mới tối ưu thời lượng pin cũng như sửa một số lỗi nhỏ.