Bạn có một bức ảnh trên thiết bị iPhone và muốn chuyển nó sang thiết bị Android một cách nhanh chóng thì ứng dụng FotoSwipe thực sự cần thiết cho bạn.

FotoSwipe là một ứng dụng rất thú vị và thông minh, bạn có thể chuyển một hay nhiều bức ảnh từ thiết bị iOS sang Android hoặc ngược lại chỉ bằng 1 cái gạt tay rất chuyên nghiệp, nó giống như ta cầm bức ảnh từ thiết bị này đặt sang 1 thiết bị khác vậy.
 
Các bạn tải và cài đặt FotoSwipe phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình
 
Cách chia sẻ ảnh giữa iPhone với thiết bị Android qua FotoSwipe
 
FotoSwipe cho phép bạn chuyển giao hình ảnh giữu 2 thiết bị không cùng một hệ điều hành mà không càn thiết lập một tài khoản nào, hoặc chờ đợi tải lên rồi tải về, với ứng dụng này bạn chỉ cần kết nối Wifi hoặc internet cho cả 2 thiết bị cùng một lúc mà không nhất thiết phải chung 1 mạng Wifi.
 
Cách chia sẻ ảnh giữa iPhone với thiết bị Android qua FotoSwipe
Cách chia sẻ ảnh giữa iPhone với thiết bị Android qua FotoSwipe
 
Các thao tác chuyển hình ảnh cực kỳ đơn giản và chuyên nghiệp giống như bạn đang làm trò ảo thuật trên điện thoại, bạn khởi động ứng dụng FotoSwipe trên 2 thiết bị và đặt chúng ở gần nhau sau đó kéo bức ảnh từ màn hình bên này sang màn hình thiết bị bên kia là xong, và tối đa bạn có thể kéo 10 ảnh một lần hoặc giữa nhiều thiết bị với nhau.
Theo: 9mobi
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 31-10-2014
Phiên bản Android 3.0 được Google thiết kế để người dùng có thể tận dụng những ưu thế riêng của máy tính bảng. Tuy nhiên, có thể nhiều tiện ích trên ph...
Thủ Thuật | 31-10-2014
Sau đây là hướng dẫn cài đặt 3G cho máy tính bảng
Tin App | 31-10-2014
Chúng ta muốn trêu chọc bạn bè hoặc nghịch vui một chút với những hình ảnh của mình bằng một bức hình truy nã nhưng chưa biết tạo nó bằng cách nào, hãy...
Tin Tức | 31-10-2014
Nếu bạn đang sử dung Android 4.0 thì ngay bây giờ bạn đã có thể tải và sử dụng bàn phím Android 5.0 Lollipop cho thiết bị của mình.
Tin Tức | 30-10-2014
Tiếp bước Alcatel, Nokia đến Pantech lâm vào bước đường cùng, buộc phải rao công ty vì không thể cạnh tranh nổi.
Tin Tức | 30-10-2014
TubeMate for Android là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho phép bạn tìm kiếm, chia sẻ, và đặc biệt là có thể tải video YouTube, DailyMotion, Facebook,...
Tin Tức | 30-10-2014
Mới đây Google mới cho ra mắt Google Fit giúp chúng ta theo dõi được sức khoả của mình ngay trên chiếc điện thoại Android với những con số cụ thể.
Thủ Thuật | 30-10-2014
Vào thời điểm tháng 9/2013, hãng di động đến từ Hàn Quốc mang thương hiệu LG đã cho ra mắt dòng sản phẩm smartphone G2. Đây là một sản phẩm có thiết kế...