Avatar phong cách Android của mình lên phiên bản 2.0 với nhiều cải tiến mới mẻ.

Androidify là một ứng dụng vui của Google cho phép bạn tạo ra những bức ảnh avatar với chủ đề là logo chú robot màu xanh đặc trưng của Android. Một điều đặc biệt của ứng dụng này đó là bạn có thể chỉnh sửa mắt, mũi, mặc đồ hoặc trang trí cho chú robot theo ý thích của mình. Sau 3 năm ra mắt, hôm nay Google vừa mới cập nhật Androidify 2.0 với nhiều bổ sung và cải tiến mới mẻ.

Giao diện của Androidify 2.0 đã được thay đổi theo phong cách mới trên Android 5.0. Google đã bổ sung thêm một vài thứ "trang sức" để bạn trang trí cho chú Android của mình, đó không gì khác ngoài những thiết bị mới vừa được Google giới thiệu (trong đó có Nexus 6, Nexus 9 và các thiết bị khác như LG G Watch, Moto 360, một chiếc smartphone bí ẩn do Motorola sản xuất cùng với cây kẹo Lollipop - tên gọi của Android 5.0).

Androidify 2 0 phiên bản mới đẹp và cải tiến hơn

Sau khi trang trí xong cho chú robot, bạn có thể lưu lại và sử dụng làm avatar trên các trang web, mạng xã hội hoặc chia sẻ với bạn bè của mình.

Link tải Androidify 2.0 miễn phí cho Android tại đây.

Theo: Vnreview
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 17-10-2014
Nhiều lý do không ngờ đến có thể khiến điện thoại giở chứng chậm chạp. Nếu không khắc phục nhanh chóng, “dế” yêu sẽ nhanh xập xệ.
Tin Tức | 17-10-2014
Những thiết bị thuộc dòng Nexus và Google Play Edition sẽ được cập nhật lên Android 5.0 Lollipop sớm nhất.
Tin Tức | 17-10-2014
Google vừa ra mắt smartphone Nexus 6 cùng tablet Nexus 9 cùng hệ điều hành Android 5.0 Lollipop. Dưới đây là một số điểm hấp dẫn nhất của thiết bị....
Tin Tức | 17-10-2014
Đồng hồ thông minh mang tên Puls của rapper nổi tiếng Will.i.am được trang bị cấu hình tốt cũng khả năng hoạt động độc lập không cần kết nối với smartp...
Tin Tức | 17-10-2014
Google cuối cùng cũng đã giới thiệu Android 5.0 với tên gọi Lollipop và một trong những tính năng được người dùng chờ đợi nhất là tính năng chống trộm...
Thủ Thuật | 17-10-2014
Với những ứng dụng mới xuất hiện trên kho ứng dụng Play Store trong tháng 10 này và một số ứng dụng nổi bật đã xuất hiện trước đó, bạn sẽ có được những...
Tin Tức | 17-10-2014
Cuối cùng, Google đã chính thức công bố dòng sản phẩm Nexus thế hệ tiếp theo với tên gọi là Nexus 6, đồng thời máy cũng sẽ có màn hình 6-inch.
Tin Tức | 17-10-2014
Không tổ chức sự kiện, Google đã âm thầm giới thiệu phiên bản chính thức nền tảng Android 5.0 (hay còn gọi là Android L).