Có phải bạn đang đi tìm ứng dụng báo thức “chíu khọ” nhất trên chiếc Android của mình phải không?! Vậy còn chần chừ gì nữa mà không click ngay vào link bài này!!

Yêu cầu người dùng giải toán để tắt chuông! Hoặc chụp ảnh một đồ vật trong phòng để tắt chuông! Hấp dẫn chưa nào!

1. Alarm Clock by doubleTwist

9 ứng dụng báo thức cực khó chịu trên Android

Alarm Clock by doubleTwist là ứng dụng báo thức vui nhộn với một số tính năng cơ bản như đặt nhiều chuông báo khác nhau, đặt bộ đếm thời gian ngủ trưa và thậm chí là đặt chuông báo thức theo thời gian mặt trời mọc ở địa phương.

Alarm Clock đặc biệt ở chỗ được tích hợp với ứng dụng doubleTwist Music Player, cho phép bạn đặt chuông báo thức là những ca khúc yêu thích. Bạn có thể dùng thử miễn phí ứng dụng, trong khi phiên bản đầy đủ có giá 1,99 USD.

Link tải Alarm Clock by doubleTwist cho Android

 

2. Alarm Clock Xtreme

9 ứng dụng báo thức cực khó chịu trên Android


Đây là ứng dụng báo thức tập trung vào những chi tiết nho nhỏ. Người dùng có thể đặt bài hát yêu thích làm chuông báo thức, để chuông báo thức có âm lượng tăng dần, thiết đặt để ứng dụng tự động ngắt chuông và tự động báo lại. Bạn cũng có thể cài đặt Alarm Clock Xtreme yêu cầu bạn giải một bài toán vào mỗi buổi sáng để tắt chuông báo.

Phiên bản miễn phí hỗ trợ đầy đủ các tính năng nhưng đi kèm quảng cáo. 
Link tải Alarm Clock Xtreme cho android


3. Alarmy (Sleep If U Can)

9 ứng dụng báo thức cực khó chịu trên Android

Alarmy là ứng dụng tuyệt vời cho những ai luôn gặp khó khăn để thức dậy vào mỗi buổi sáng. Ứng dụng hoạt động như sau: Bạn chụp ảnh một đồ vật trong nhà, như chậu rửa bát trong nhà bếp hoặc tivi trong phòng khách. Mỗi sáng, bạn sẽ phải ra khỏi giường và đi chụp ảnh đồ vật đó thì chuông báo thức mới tắt.

Alarmy bản miễn phí có đầy đủ các chức năng nhưng hỗ trợ quảng cáo. 
Link tải Alarmy (Sleep If U Can) cho android


4. I Can’t Wake Up! Alarm Clock

9 ứng dụng báo thức cực khó chịu trên Android

I Can’t Wake Up! Alarm Clock tìm cách đánh thức người dùng bằng cách yêu cầu họ giải các bài toán, quét lại mã vạch trên một đồ vật mà bạn để trong phòng tắm, trong nhà bếp hoặc chơi một số trò chơi luyện trí nhớ. Phiên bản miễn phí của ứng dụng có hỗ trợ quảng cáo. 

Link tải I Can’t Wake Up! Alarm Clock cho android


5. Life Time Alarm Clock

9 ứng dụng báo thức cực khó chịu trên Android

Life Time Alarm Clock là một trong những ứng dụng báo thức có thiết kế đẹp nhất với giao diện tươi sáng và dễ sử dụng.

Life Time Alarm Clock hỗ trợ nhiều tính năng như yêu cầu người dùng giải câu đố để tắt chuông báo, hỗ trợ nhiều kiểu nhạc chuông. Ứng dụng còn có tính năng đèn pin để bạn sử dụng khi cần thiết. 
Link tải Life Time Alarm Clock cho android


6. Sleep As Android

9 ứng dụng báo thức cực khó chịu trên Android

Không chỉ đánh thức người dùng, ứng dụng thông minh Sleep as Android còn theo dõi thói quen ngủ của bạn, đánh thức người dùng vào thời điểm thích hợp và đánh thức một cách nhẹ nhàng với âm lượng tăng dần.

Sleep As Android cũng hỗ trợ những tính năng như yêu cầu giải toán trước khi tắt chuông báo thức, theo dõi hiện tượng ngáy ngủ và ghi âm lại lời nói mơ trong lúc ngủ. Sleep As Android hỗ trợ đồng hồ thông minh Pebble Smartwatch. 
Link tải Sleep As Android cho android


7. Timely

9 ứng dụng báo thức cực khó chịu trên Android

Timely là ứng dụng thứ hai được đưa vào danh sách này nhờ giao diện đẹp mắt. Ứng dụng có giao diện nhiều màu sắc mà người dùng có thể tùy chỉnh theo ý thích. Timely hỗ trợ những tính năng báo thức cơ bản giống như nhiều ứng dụng báo thức mặc định khác. Ngoài ra, Timelycũng hỗ trợ tính năng yêu cầu người dùng giải toán để tắt chuông. 
Link tải Timely cho Android


8. WakeVoice

9 ứng dụng báo thức cực khó chịu trên Android

WakeVoice độc đáo ở chỗ ứng dụng tích hợp nhiều câu lệnh bằng giọng nói. Bạn có thể ra lệnh cho ứng dụng tạm ngừng hoặc tắt chuông. Ứng dụng sẽ nói lời chào buổi sáng, thông báo nhiệt độ ngoài trời. 
Link tải wakeVoice cho Android


9. Wake Alarm

9 ứng dụng báo thức cực khó chịu trên Android

Wake Alarm hoạt động với camera phía trước của điện thoại. Bạn có thể vẫy tay qua camera phía trước để ứng dụng tạm ngừng hoặc tắt chuông báo. Wake Alarm có giao diện đẹp mắt và hiển thị cả thông n thời tiết.

Wake Alarm cho phép tải về miễn phí, nhưng bạn phải trải tiền để sử dụng thêm một số tính năng nâng cao.

Theo: Mobay
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 28-07-2014
Theo thời gian sử dụng, các ứng dụng cài đặt bắt đầu nhân rộng thêm chiếm gần như kín màn hình chính. Mỗi khi sử dụng bạn sẽ không còn cảm thấy được mư...
Tin App | 28-07-2014
Các ông bố bà mẹ không phải lo lắng tìm cho bé những quyển sách dày cộm để giúp bé học tiếng Anh, học Toán hay những bộ đồ chơi tìm hiểu các đồ vật xu...
Tin App | 28-07-2014
Nếu đang sở hữu một chiếc smartphone có bộ nhớ trong không nhiều và không thể gắn thêm thẻ nhớ ngoài thì người dùng sẽ đôi lần cảm thấy “bực” khi muốn...
Tin Game | 28-07-2014
Cargo King là tựa game xếp các tòa nhà chồng lên nhau một cách khéo léo và ấn tượng, nếu không cẩn thận rất có thể tòa nhà cao ngất ấy sẽ đổ. Game đòi...
Đánh Giá | 28-07-2014
Xiaomi Mi 4 có thiết kế sang trọng nổi bật với vỏ kim loại cùng với cấu hình sử dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ cùng dung lương RAM lớn và pin khủng. Smartpho...
Tin Tức | 27-07-2014
Với những thế mạnh trên và mức giá chỉ khoảng 3,5 triệu đồng, thật khó có thể tìm thấy được một chiếc tablet cùng phân khúc mà lại “chất” như Lenovo TA...
Tin App | 27-07-2014
Nhà thiết kế Prateek Suri đã thiết kế mô hình concept Nexus 6 mới với cấu hình và thiết kế được nhiều người dùng mong đợi nhất hiện nay.
Tin Tức | 27-07-2014
Galaxy S5 không chỉ gây ấn tượng về khả năng chụp ảnh, tiết kiệm pin cùng với khả năng quay phim khá tốt với độ phân giải cao. Các bạn cùng Chomobi xem...