Nhờ sự tăng trưởng mạnh mẽ cùng những công nghệ tiên tiến được áp dụng vào các thiết bị di động thông minh mà giờ đây chúng ta có thể khai thác từ chúng.

Với những công nghệ mạnh mẽ như cảm biến được trang bị trên các thiết bị di động thông minh đã được các lập trình viên khai thác chúng một cách hiệu quả và cho ra các ứng dụng vô cùng phong phú và đa dạng. Với các cảm biến cho phép chúng ta đăng nhập để lấy số liệu thông kê để theo dõi  thình trạng sức khỏe và thể lực của bạn trên Android Wear và Android.

7 ứng dụng Android giúp tăng cường sức khỏe

Với kho ứng dụng đồ sộ trên Google Play mà bạn chưa biết được nên sử dụng ứng dụng nào thì sau đây sẽ là 7 ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất dành cho bạn.

7 Minute Workout – tốt nhất cho những người bận rộn

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người bắt đầu tập thể dục, và có thể bị hạn chế bởi các ứng dụng khác. Ứng dụng 7 Minute Workout cho bạn thấy các bước để hoàn thành bài tập luyện thường xuyên 7 phút có thể giúp giảm cân và tăng cường cơ bắp.

7 Minute Workout không có nhiều tính năng theo dõi hoặc xã hội, trọng tâm của nó là vào việc cung cấp một tập hợp đơn giản các bài tập và đảm bảo bạn biết làm thế nào để thực hiện chúng. Sức mạnh chính của ứng dụng này là khả năng cung cấp một lựa chọn phù hợp mà không ảnh hưởng tới lối sống lành mạnh.

7 ứng dụng Android giúp tăng cường sức khỏe


Google Fit

Ứng dụng sức khỏe và thể dục riêng của Google còn thiếu các bộ phận chức năng nhưng nó được tích hợp chặt chẽ với Android và Android Wear, vì thế đó là lựa chọn thuận tiện tối thiểu. Nó cũng có giao diện web tại trang https://fit.google.com.

Cân nặn, nhịp tim, bước đi và thời gian hoạt động của bạn có thể được đăng nhập tự động và nếu bạn có thời gia nđể chia sẻ với Google chính xác những gì bạn đang làm, bạn có thể chọn hoạt động trong danh sách từ trượt tuyết, bơi lội, cưỡi ngựa. Bạn có thể thiết lập các mục tiêu đơn giản hàng ngày và có cảnh báo khi bạn đã đạt được.

7 ứng dụng Android giúp tăng cường sức khỏe

RunKeeper – tốt nhất cho mọi người

RunKeeper có một danh tiếng tốt, không chỉ về số lượng các tính năng trong ứng dụng riêng của mình, mà số lượng của các dịch vụ của bên thứ ba nó được tích hợp (nó hoạt động với cả Google và Apple Health). Nếu bạn quan tâm thì đó là lựa chọn không thể tốt hơn.

Bạn có thể lô chạy theo bản đồ, theo dõi quãng đường và lượng calo đốt cháy, thiết lập mục tiêu cá nhân, tích hợp các hoạt động trong nhà của bạn và nhiều hơn nữa. Mặc dù tên của ứng dụng đó có thể xử lý đi xe đạp và tập luyện tập thể dục cũng như chạy, do đó, nó là một ứng dụng giám sát toàn diện.

7 ứng dụng Android giúp tăng cường sức khỏe

 

Strava – tốt nhất cho người đi xe đạp

Một ứng dụng nổi tiếng với một danh tiếng mạnh mẽ, Strava đi kèm với một loạt các tính năng tiện dụng, cả trong lõi của các ứng dụng và thông qua riêng biệt add-ons. Bằng cách theo dõi bạn chạy và đạp xe đạp qua GPS, Strava có thể giúp bạn đánh bại vận động viên của riêng bạn và thách thức bạn bè của bạn cùng thực hiện.

Strava cho phép bạn theo dõi khoảng cách, tốc độ, tốc độ, độ cao và các số liệu khác khi bạn đi, và nhờ vào dữ liệu đó được thu thập từ tất cả người dùng Strava, bạn có thể kiểm tra một số các tuyến đường phổ biến với những người khác – ngay cả khi bạn thực hiện một chặng đường dài từ nhà.

7 ứng dụng Android giúp tăng cường sức khỏe

Runtastic

Với ứng dụng Runtastic là một ứng dụng đáng để ban lựa chọn. Nó thống kê bạn chạy hay đi xe đạp  trên mọi cuộc hành trình mà bạn đã xác định trước như nơi đến trên bản đồ cũng như phân tích số liệu thống kê cho khoảng cách, độ cao, tốc độ nhịp tin,… Bạn  thậm chí có thể xem hoạt độn của bạn trong môi trường 3D.

Các tính năng khác nó còn có bao gồm cuốn nhật ký tập luyện cá nhân và một huấn luyện viên giọng nói tự động nói để khuyến khích bạn trong xuốt tuyết đường mà ban jthuwjc hiện. Các hoạt động như trên máy chạy bộ, kéo tạ, cử tạ,.. tất cả có thể được bổ sung bằng tay để cung cấp cho bạn một bức tranh toàn diện hơn về thể lực tổng thể của bạn.

7 ứng dụng Android giúp tăng cường sức khỏe

Map My Fitness Workout Trainer

Map My Fitness phát triển một loạt toàn bộ các ứng dụng khác nhau dành cho các loại hoạt động khác nhau, nhưng đây là một trong những lựa chọn tốt vì nếu bạn muốn để có được một bức tranh tổng thể về sức khỏe của bạn. My Map Fitness Workout Trainer cho phép bạn lấy dữ liệu từ việc bạn chạy, đạp xe, đi bộ và các loại khác trong quá trình tập luyện.

Nó sẽ đưa ra ccs thông số dữ liệu thống kê của bạn trong một ngày cụ thể, tuần, hoặc tháng hoặc năm để bạn phân tích. Với hơn 600 loại hoạt động tập luyện để bạn lựa chọn, bạn có thể giữ theo dõi sự tiến bộ của bạn và theo dõi tình trạng sức khỏe theo thời gian.

7 ứng dụng Android giúp tăng cường sức khỏe

Endomondo Running Cycling Walk – ứng dụng tập thể dục

Endomondo Running Cycling Walk là một trong những ứng dụng tập thể dục tốt nhất. Giống như rất nhiều các ứng dụng khác ở đây, nó cho phép bạn lấy dữ liệu từ một loạt các hoạt động, và bạn có thể thiết lập các mục tiêu tùy chỉnh, các tuyến đường và khoảng thời gian dựa trên chương trình của riêng bạn. Ngoài ra nó còn cho phép bạn chia sẻ thành tích với bạn bè thông qua mạng xã hội.

Với các phần riêng biệt bao gồm các kế hoạch, thử thách và cam kết, có rất nhiều cách khác nhau để thiết lập mục tiêu và thực hiện, và nếu bạn đang mắc kẹt với ứng dụng bạn có thể tải về các kế hoạch được mọi người chia sẻ. Với tất cả mọi thứ từ lịch để bản đồ, nó là một ứng dụng đầy đủ tính năng.

7 ứng dụng Android giúp tăng cường sức khỏe

Theo: Androidsvn
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 13-01-2016
Không chỉ lai laptop, chiếc tablet này còn tích hợp cả máy chiếu và camera 3D.
Thủ Thuật | 13-01-2016
Không cần phí tiền mua smartphone, hãy thực hiện những điều sau để điện thoại mượt như hồi mới mua
Tin Tức | 13-01-2016
KIM Series 2016 - mà đại diện là bộ đôi Prime X MAX / Prime X Grand - phục vụ cho nhu cầu tận hưởng một chiếc máy đẹp, hội tụ những công nghệ đỉnh cao,...
Tin Tức | 13-01-2016
Khi gặp khó khăn, các công ty Hàn Quốc như LG thường đầu tư vào một mảng kinh doanh mới.
Thủ Thuật | 13-01-2016
Là máy tính bảng tầm trung được giới thiệu trong tháng 10, Samsung Galaxy Tab E với thiết kế màn hình lớn nổi bật cùng các ứng dụng tích hợp sẵn trong...
Tin Tức | 13-01-2016
Apple vừa chuyển iOS 9.3 beta 1 đến tay lập trình viên và khá bất ngờ khi phiên bản này đã được Jailbreak thành công một cách nhanh không tưởng.
Tin Tức | 13-01-2016
Samsung quyết định Galaxy Note 5 sẽ không có mặt trong các cửa hàng Châu Âu (ít nhất là cho đến thời điểm này). Nhưng ngay khi nỗi thất vọng đang dâng...
Tin Tức | 12-01-2016
Dựa vào hình ảnh mới bị rò rỉ, có thể thấy thiết bị này sẽ có kích thước màn hình rơi vào khoảng 5,2 inch hoặc 5,5 inch với thiết kế nguyên khối cùng p...