Giữa rất nhiều ứng dụng văn phòng hiện đang có mặt trên Google Play Store, đâu sẽ là ứng dụng thích hợp và hiệu quả nhất dành cho bạn? Cùng tham khảo 5 ứng dụng trong bài viết của Chomobi nhé!

Có lẽ nhắc tới các ứng dụng văn phòng, chúng ta thường nghĩ tới Word và Excel là chủ yếu phải không? Tất nhiên đây là những ứng dụng đã quá nổi tiếng và quen thuộc trên máy vi tình, vậy còn trên các thiết bị di động thông minh, và đặc biệt là Android thì sao? Theo dõi và tìm hiểu 5 ứng dụng dưới đây và chọn ra cho bạn một ứng dụng hiệu quả nhất nhé!

Microsoft Office Mobile

5 ứng dụng văn phòng nâng cao hiệu xuất làm việc với thiết bị di động

Microsoft Office Mobile là ứng dụng văn phòng chính thức của Microsoft Office nổi tiếng, được tối ưu hóa dành cho điện thoại Android. Người dùng có thể truy cập, mở và chỉnh sửa các file dữ liệu Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint từ bất kỳ nơi nào. Các loại dữ liệu trông giống như bản gốc nhờ hỗ trợ bảng, hình động, đồ họa SmartArt và các loại hình khối. Khi cần chỉnh sửa nhanh hoặc thêm bình luận vào dữ liệu nào đó, định dạng và nội dung không bị thay đổi.

Link down Microsoft Office Mobile cho iOS 
Link down Microsoft Office Mobile cho Android


Docs To Go 

5 ứng dụng văn phòng nâng cao hiệu xuất làm việc với thiết bị di động

Documents To Go là phần mềm tạo và chỉnh sửa tài liệu Microsoft Word, Excel và PowerPoint không chỉ nổi tiếng trên nền tảng Androidmà còn trên Blackberry và cả iOS. Documents to Go bản đầy đủ (có tính phí) cho phép đọc và chỉnh sửa các file Microsoft Word, Excel, PowerPoint và cả PDF.

Với phiên bản này, người dùng còn có thể đặt password bảo vệ cho các file Microsoft Word và Excel ; Tải về, xem và chỉnh sửa tài liệu Google Docs trực tiếp trong Docs To Go. Documents To Go hỗ trợ Google Drive rất tốt nhưng lại không hỗ trợ Dropbox. Ứng dụng cho phép đồng bộ tài liệu trên PC với smartphone và tablet qua cáp nối USB.

Link down Docs To Go cho Android 
Link down Documents To Go cho iOS ($9.99)


OfficeSuite 7

5 ứng dụng văn phòng nâng cao hiệu xuất làm việc với thiết bị di động

OfficeSuite cho phép người dùng mở, tạo, chỉnh sửa, in và chia sẻ các file Microsoft Word, Excel và PowerPoint rất nhanh chóng. Bạn cũng có thể mở các file đính kèm và xem file PDF trên bất kỳ điện thoại hoặc máy tính bảng Android nào với ứng dụng đầy đủ tính năng này.

OfficeSuite bao gồm tính năng File Browser và tích hợp với các dịch vụ đám mây hàng đầu như Box, DropBox, Google Drive, SkyDrive và SugarSync. Ứng dụng này có cả lựa chọn miễn phí và trả tiền vì vậy nếu bạn chưa thực sự tin tưởng vào nó, bạn có thể sử dụng bản miễn phí trước khi bỏ ra 15 USD.

Link down OfficeSuite cho iOS ($0.9) 
Link down OfficeSuite cho Android


Kingsoft Office

5 ứng dụng văn phòng nâng cao hiệu xuất làm việc với thiết bị di động

Kingsoft Office cho phép mở tài liệu đính kèm email thuộc hầu hết mọi định dạng, tìm tập tin ở mọi vị trí trong máy tính và xử lí được rất nhiều định dạng khác nhau. Kingsoft Office có một thanh công cụ (toolbar) lớn, đầy đủ với giao diện khá quen thuộc. Chế độ đọc đặc biệt cho phép mở văn bản ra toàn màn hình. Người dùng có thể đánh dấu những văn bản mà họ quan tâm và yêu thích để dễ truy cập. Kingsoft Office xử lí tốt cả các tập tin Powerpoint kích thước lớn hoặc những file chứa nhiều ảnh.

Link down OfficeSuite cho Android 
Link down Kingsoft Office cho iOS


Google Docs, Sheets, Slides

5 ứng dụng văn phòng nâng cao hiệu xuất làm việc với thiết bị di động

Google mới đây đã cung cấp ba ứng dụng Docs, Sheets và Slides dành cho Android với một giao diện mới theo phong cách Material Design của Android L. Đây là ba ứng dụng thay thế bản cho Quick Office trước đây của hãng. Google đã cho phép Docs, Sheets, Slides biên tập trực tiếp các tập tin Microsoft Office, không cần thông qua giai đoạn đổi định dạng như trước. Ngoài ra bạn cũng có thể tạo thẳng tập tin Word, Excel, PowerPoint ngay từ ba ứng dụng này.

 
Theo: Mobay
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 11-07-2014
Tính năng reset máy về trạng thái xuất xưởng trong Android không đủ để xóa vĩnh viễn những dữ liệu cá nhân lưu trên điện thoại và máy tính bảng.
Đánh Giá | 11-07-2014
ZTE Nubia Z7 Max có thiết kế sành điệu và trẻ trung. Camera khủng thích hợp cho việc tự sướng, với cấu hình khá tốt và trải nghiệm tốt hơn với màn hình...
Tin App | 11-07-2014
Night Filter là một ứng dụng nhỏ tiện lợi mà mọi người nên dùng, đặc biệt là nếu họ đang bị cuốn hút bởi điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng quá m...
Thủ Thuật | 10-07-2014
Chomobi hướng dẫn bạn đọc cách mang tính năng thông báo mới của Android L lên các thiết bị chạy phiên bản Android thấp hơn mà không cần root.
Đánh Giá | 10-07-2014
Asus Transformer Pad TF103CG là máy tính bảng lai laptop, thuận tiện cho việc sử dụng của người dùng. Chiếc tablet có cấu hình khá tốt và thiết kế nổi...
Tin Tức | 10-07-2014
Dịch vụ đám mây hữu ích khi khả năng lưu trữ trên thiết bị di động đang làm nhiều người đau đầu, đặc biệt là smartphone. Những smartphone có dung lượng...
Tin Tức | 10-07-2014
Bạn chỉ có một số tiền trên dưới 7 triệu đồng không thể sở hữu các smartphone cao cấp đắt tiền nhưng không sao Chomobi sẽ giúp bạn. Dưới đây là 5 smart...
Tin App | 10-07-2014
Qualcomm giới thiệu phần mềm tiết kiệm pin Snapdragon BatteryGuru cho Android. Phần mềm Snapdragon BatteryGuru của Qualcomm được thiết kế để tiết kiệm...