Trong thời gian ngắn trở lại đây, ở Việt Nam đã ghi nhận được không ít trường hợp UFO "ghé thăm" và bị chụp hình, tuy nhiên những bức ảnh này thực ra chỉ là sản phẩm được tạo ra từ các ứng dụng chụp ảnh độc trên smartphone.

Nếu bạn cũng muốn được người ngoài hành tinh hay đĩa bay xuất hiện trong các bức ảnh của mình, bạn có thể tham khảo 5 ứng dụng sau đây:

Photo UFO

Đây là ứng dụng miễn phí tốt nhất để đưa vào bức ảnh của bạn những thứ thú vị như UFO, người ngoài hành tinh, người máy Transformers, Predators,.. Bạn cũng có thể tăng, giảm, xoay, chỉnh độ tương phản, và tinh chỉnh độ sáng, độ bão hòa màu sắc của các đối tượng xuất hiện trong ảnh trở nên chân thật hơn. Đồng thời bạn cũng có thể chia sẽ tác phẩm của mình thông qua Whatsapp, Instagram, Facebook, Twitter, Line, Myspace, Google Plus hay Email trực tiếp tên Photo UFO.

5 ứng dụng giúp chụp được đĩa bay người ngoài hành tinh

Photo UFO

Tải về ứng dụng Photo UFO trên Android

UFO in Photo

Bạn sẽ không cần phải làm quen với các công nghệ chỉnh sửa ảnh hoặc có kỹ năng xử lý hình ảnh. Bạn chỉ cần chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa và chọn một UFO mà bạn muốn chèn vào ảnh chụp với UFO in Photo, ngay lập tức bạn sẽ có ngay một bức ảnh độc đáo nghi nhận lại sự xuất hiện của các vật thể ngoài hành tinh này.

5 ứng dụng giúp chụp được đĩa bay người ngoài hành tinh

UFO in Photo

Nếu thích, bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước, vị trí các đối tượng được bổ sung vào ảnh làm cho hình ảnh cuối cùng của bạn đáng tin cậy hơn. Quan trọng nhất là UFO in Photo cũng cho phép bạn chia sẻ hình ảnh qua các mạng xã hội, email hoặc lưu nó trong album ảnh trên điện thoại của bạn.

Tải về ứng dụng UFO in Photo trên Android

UFO Photo Booth

Bạn có thể thêm bất kỳ đối tượng độc đáo nào như đĩa bay, ánh sáng kỳ lạ trên bầu trời, người ngoài hành tinh vào ảnh chụp với UFO Photo Booth, ngoài ra bạn cũng có thể tải về các vật thể mới ngay trong ứng dụng, sử dụng camera trước lẫn sau để chụp và chia sẽ ảnh dễ dàng.

5 ứng dụng giúp chụp được đĩa bay người ngoài hành tinh

UFO Photo Booth

Tải về ứng dụng UFO Photo Booth (còn gọi là UFO Photo FX) trên iOS
Tải về ứng dụng UFO Photo Booth trên Android

sCam UFO HD Lite

sCam UFO HD Lite là một ứng dụng cho phép bạn mang các vật thể bay vào ảnh của mình nhưng dưới dạng khá mờ ảo và cũng có phần kỳ bí như những bức ảnh chụp đĩa bay từ xa xưa. Tuy nhiên ứng dụng này có khá ít hiệu ứng để điều chỉnh và bạn hầu như chỉ việc thêm một đĩa bay vào bức ảnh của mình là đã có thể chia sẽ nó ra bên ngoài.

5 ứng dụng giúp chụp được đĩa bay người ngoài hành tinh

sCam UFO HD Lite

Tải về ứng dụng sCam UFO HD Lite trên iOS

Camera Hoax

Camera Hoax là một ứng dụng thần kỳ vì nó không chỉ giúp bạn chụp ảnh có đĩa bay, người ngoài hành tinh mà còn cả những nhân vật kinh dị nổi tiếng trong phim ảnh. Cách sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần chụp một bức ảnh ngay trong ứng dụng và chọn các vật thể mà mình muốn thêm vào ảnh sau đó lưu lại hay chia sẽ nó ra bên ngoài. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh mức độ mờ ảo cũng như chi tiết của vật thể trong ảnh để làm nó trông trở nên thật hơn.

5 ứng dụng giúp chụp được đĩa bay người ngoài hành tinh

Camera Hoax

Tải về ứng dụng Camera Hoax trên iOS

Theo: Thegioididong
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 04-08-2014
Google Maps có lẽ là một trong những dịch vụ bản đồ được sử dụng phổ biến nhất. Dữ liệu của Maps tại Việt Nam tương đối đầy đủ, độ chi tiết cao và tình...
Thủ Thuật | 03-08-2014
Không cần smartphone có camera khủng, người dùng Android vẫn có thể chụp được tấm ảnh đẹp nếu làm theo một số lời khuyên dưới đây.
Đánh Giá | 03-08-2014
Samsung Galaxy Avant có thiết kế trẻ trung, năng động cùng với cấu hình khá, hỗ trợ mạng LTE và RAM dung lượng cao. Smartphone này được ra mắt ở Mỹ dàn...
Thủ Thuật | 03-08-2014
Chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên chiếc ZenFone của mình, bạn hoàn toàn có thể lưu lại các ảnh chụp màn hình theo ý muốn để sử dụng.
Thủ Thuật | 03-08-2014
Chomobi hướng dẫn các bạn sử dụng các dịch vụ của Google (Google Services) giảm bớt việc hao pin và sử dụng hiệu quả hơn các dịch vụ đó.
Đánh Giá | 03-08-2014
Pantech Pop Up Note là sản phẩm cao cấp nhất của Pentech, có thiết kế khá đẹp, nam tính và dễ thao tác với màn hình lớn. Smartphone này có một bút cảm...
Thủ Thuật | 03-08-2014
Làm sao để in từ smartphone, tablet Android là nhu cầu của nhiều người. Có một cách giúp in ấn trực tiếp từ smartphone qua wifi thông qua 1 ứng dụng có...
Thủ Thuật | 03-08-2014
Đôi khi bạn đang chơi game, lướt web... trên smartphone thì có cuộc gọi đến, điều này sẽ khiến bạn bị “đá” ra khỏi ứng dụng đang chạy. Vấn đề này có th...