Trên App Store và Play Store hiện có rất nhiều ứng dụng ghi chú, nhắc việc, tuy nhiên, dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn.

Trên kho ứng dụng App Store và Play Store hiện nay có vô số các ứng dụng nhắc việc. Chúng được phát triển bởi cả những nhà phát triển nhỏ lẫn các "ông lớn" như Microsoft, Google... ​Dưới đây là 5 ứng dụng ghi chú hay nhất. 

Google Keep

5 ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho Android iOS
 

Như tên gọi, ứng dụng này do Google phát triển. Điểm mạnh của Google Keep chính là giao diện đơn giản, trong đó ghi chú của bạn sẽ được thiết kế nằm trong các "thẻ" (card) - các ô vuông, chữ nhật... rất trực quan. Bạn có thể sắp xếp lại vị trí các thẻ này theo ý thích, và tính năng tìm kiếm của Google Keep cũng rất hữu dụng. Hạn chế của tiện ích này là nó gắn chặt với các dịch vụ của Google, đồng nghĩa với việc nếu bạn sử dụng một dịch vụ khác, như Microsoft Outlook, Keep không phải là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. 

Link tải Google Keep cho Android

Link tải Google Keep cho iOS

Apple Notes

5 ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho Android iOS
 

Điểm mạnh của Apple Notes là giao diện đơn giản, rõ ràng, và có thể hoạt động không cần kết nối Internet. Apple đã cập nhật cho Notes trên Mac hồi đầu năm nay để bổ sung tính năng đồng bộ giúp bạn truy cập các ghi chú trên mọi iDevice. Ngoài ra "Táo khuyết" cũng hỗ trợ Notes từ nhiều tài khoản khác nhau, từ Yahoo, Google, cho tới iCloud. 

Điểm yếu của Apple Notes là nó chỉ dành cho iPhone và không hỗ trợ tính năng nhắc nhở (mặc dù tính năng này có trên ứng dụng tiện ích Reminders của "Táo khuyết"). 

Any.do 

5 ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho Android iOS
 

Điểm mạnh: Được thiết kế đẹp, giao diện rõ ràng, có khả năng đồng bộ các ghi chú trên các thiết bị khác nhau. 

Điểm yếu: Phiên bản miễn phí của nó thiếu một số tính năng cao cấp vốn đòi hỏi bạn phải cập nhật lên bản trả phí. Ngoài ra, mỗi buổi sáng, ứng dụng này luôn hiển thị một thông báo khá khó chịu: "What are you up to today?". 

Link tải Any.do cho iOS 

Link tải Any.do cho Android

Wunderlist 

5 ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho Android iOS
 

 Wunderlist được Microsoft mua lại hồi tháng 6/2015 với giá lên tới 200 triệu USD. Điểm mạnh của nó là tương thích với nhiều nền tảng khác nhau, gồm iOS, Android, Windows Phone, Mac OS X, Windows 7, Windows 8, và phiên bản nền web (https://www.wunderlist.com/webapp). Khả năng đồng bộ ghi chú giữa các nền tảng này cũng giúp Wunderlist trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người dùng.

Điểm yếu: Thiết kế của Wunderlist không nổi bật và kém hơn so với đối thủ Any.do

Link tải Wunderlist cho iOS 

Link tải Wunderlist cho Android.

Todoist

5 ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho Android iOS
 

Được phát triển bởi hãng Ist Productivity, điểm mạnh của Todoist là không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống, giao diện rõ ràng giúp người dùng dễ dàng xem các công việc họ cần phải làm. 

Điểm yếu của Todoist là nhiều tính năng - như gán nhãn cho các tác vụ - chỉ có trên phiên bản trả phí Premium (có giá 25 USD/năm). Todoist phiên bản miễn phí, do vậy, đôi khi sẽ thiếu những tính năng mà bạn cần dùng tới. 

Link tải Todoist cho iOS 

Link tải Todoist cho Android

Theo: News.zing
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 07-12-2015
Chiếc máy tính bảng mới vừa được ra mắt của Xiaomi sở hữu hiệu năng cực kỳ ấn tượng.
Tin Tức | 04-12-2015
Theo thông tin từ trang The Information, Andy Rubin - đồng khai sinh ra nền tảng nổi tiếng Android - đang có ý định xây dựng nên một công ty phát triển...
Tin Tức | 03-12-2015
Đã có rất nhiều điện thoại được cập nhật Anroid 6.0, tiếp theo sẽ là Z5?
Tin App | 03-12-2015
Phần mềm này cho phép người dùng kết nối những trạm Wi-Fi bị khóa mật mã, với chế độ sử dụng offline và giao diện đơn giản.
Tin Tức | 03-12-2015
Bản Android 6.0 Marshmallow sẽ được cập nhật cho các model cao cấp như Galaxy Note 5, Galaxy S6 của Samsung cùng Sony Xperia Z2 và các máy đời cao hơn,...
Tin Tức | 01-12-2015
Động thái trên đồng nghĩa với việc BlackBerry sẽ mất một lượng khách hàng lớn, nhưng nhà sản xuất này chẳng còn cách nào khác.
Tin Tức | 01-12-2015
Smartphone chạy Windows 10 Mobile mới của Microsoft dù sở hữu cấu hình khủng nhưng thiết kế lại có phần thiếu chắc chắn, sang trọng.
Tin Tức | 01-12-2015
Tất nhiên, khả năng siêu tiết kiệm này sẽ kéo theo việc trải nghiệm lướt web của người dùng bị giảm.