Giống như những hệ điều hành khác, android luôn là một hệ điều hành được quan tâm nhiều nhất của người dùng cũng như những hacker. Đơn giản nó là hệ điều hành mã nguồn mở, tính bảo mật không cao nên việc dính virus hay các mã độ là điều bình thường. Với những hệ điều hành có bảo mật cao như ios thì việc bảo mật sẽ tốt hơn. Bạn lo lắng với những thông tin cá nhân hay các dữ liệu quan trọng bị đánh cắp. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm diệt virus tốt nhất và miễn phí.

Link tải Avast free Mobie security

Phần mềm diệt virus miễn phí được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay bởi hiệu năng tốt và nhẹ nhàng không tốn tài nguyên của máy. Nó cung cấp nhiều tính năng bảo mật như công cụ quét virus, tư vấn bảo mật, web shield, ứng dụng cho người quản lý và chức năng chống trộm tùy chọn.
 
Sau khi cài đặt, chương trình sẽ tự động quét tất cả các ứng dụng và sau đó thiết bị sẽ được chuyển mạch về chế độ bảo vệ thời gian thực của nó. Theo AV-Test đây là phần mềm antivirus tốt nhất cho Android với tỷ lệ phát hiện cao.

5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android

Link tải AVG Free Antivirus Mobilation

AVG Antivirus được xem là một trong những phần mềm miễn phí tốt nhất antivirus dành cho máy tính và chúng ta cũng không thể nghi ngờ độ tin cậy của AVG antivirus dành cho Android. AVG Antivirus có các tính năng tuyệt vời như bảo vệ phần mềm độc hại, bộ quét thời gian thực AV, sao lưu dữ liệu, task killer, app locker, local.
5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android 2


5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android

Link tải Free Lookout Security & Antivirus

Lookout Security & Antivirus là một phần mềm antivirus mới được ra mắt gần đây nhưng nó đã được đánh giá khá cao bởi người sử dụng. Các chức năng chính bao gồm hỗ trợ định vị GPS, an ninh thời gian thực, quét các ứng dụng, sao lưu, khôi phục và một số tính năng khác.


5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android

Link tải Free Norton Security & Antivirus

Norton Mobile Security là một phần mềm antivirus tuyệt vời với số lượt tải cực lớn từ người sử dụng android trên android market. Phần mềm bao gồm một số tính năng thú vị như hệ thống chống trộm và điều khiển từ xa thậm chí bạn có thể gửi các lệnh thông qua tin nhắn SMS đến chiếc điện thoại của mình. Nó cũng bao gồm các chức năng quét, bảo mật dữ liệu khác.


5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android

Link tải Free NQ Mobile Security & Antivirus

Bạn có thể chưa từng nghe thấy cái tên antivirus nào tương tự như vậy trước đây nhưng thực sự đó là một phần mềm tuyệt vời cho thiết bị android của bạn với các tính năng đầy đủ.
 
NQ Mobile Security có các tính năng như quét virus, phần mềm độc hại, các phần mềm gián điệp, duyệt web an toàn, quét tin nhắn SMS, ứng dụng khi người sử dụng tải về. Nó cũng có thiết bị định vị, sao lưu, phục hồi và nhiều tính năng thú vị khác.

5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android

Theo: Gocit
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 17-05-2015
Google đã chính thức phát hành Android 5.0 Lollipop đến đông đảo người dùng. Đây được xem là phiên bản Android mới nhất với rất nhiều điểm cải tiến đán...
Tin Tức | 17-05-2015
Google vừa mới thực hiện một thay đổi nhỏ đối với cách đăng nhập vào Gmail, tuy nhiên nó có thể là bước tiến lớn cho việc loại bỏ việc sử dụng mật khẩu...
Tin Tức | 17-05-2015
Sau Nexus 9, HTC dự định tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường di động với một chiếc máy tính bảng mới.
Tin Tức | 17-05-2015
SideSync là giải pháp kết nối PC với Mobile hoàn toàn mới, cho phép dễ dàng chia sẻ màn hình, cửa sổ làm việc và dữ liệu giữa máy tính bảng Galaxy Tab,...
Thủ Thuật | 17-05-2015
Khi nâng cấp lên Lollipop, chiếc smartphone của bạn đã được tích hợp sẵn một tính năng hữu ích mà ít người dùng để ý đến. Screen Pinning giúp chúng ta...
Thủ Thuật | 16-05-2015
Hãy giữ cho thiết bị của bạn luôn được an toàn bằng cách áp dụng ngay những thủ thuật, mẹo vật dành cho điện thoại Android dưới đây.
Thủ Thuật | 16-05-2015
Chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách tùy biến giao diện thanh StatusBar (thanh thông báo) Android theo phong cách của nền tảng iOS, nhằm "đổi gió" cho sma...
Thủ Thuật | 16-05-2015
Smartphone ngày càng phổ biến và có thể để làm việc, kinh doanh, lưu tài khoản ngân hàng… bởi vậy, dữ liệu trên điện thoại càng quan trọng và cần được...