Ứng dụng mang tên Camera 51 giúp những người không có kiến thức về nhiếp ảnh có thể chụp được những bức ảnh đúng bố cục và chỉnh chu hơn.

Khác với ứng dụng Camera360, Camera51 không tạo ra những bức ảnh selfie "lừa tình" mà đóng vai trò như một trợ lý giúp người dùng smartphone có được những bức ảnh đúng bố cục và tỷ lệ khuôn hình - yếu tố cơ bản nhất để có được một bức ảnh đẹp.
 
Ứng dụng Android biến tay mơ thành nhiếp ảnh gia
 
 
Camera51 hiện được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng Google Play Store của Android. Để chạy tốt ứng dụng này, người dùng được khuyến cáo sử dụng những thiết bị có cấu hình tương đối mạnh để hạn chế lag. Những thiết bị Android giá rẻ có thể sẽ không chạy được Camera51.
Cụ thể, Camera51 sẽ tự động quét các vật thể trong khung hình và đối chiếu với những dữ liệu, nôm na là "kinh nghiệm" chụp ảnh từ hàng triệu các bức ảnh tương tự trên toàn thế giới để đưa ra gợi ý về góc chụp sao cho phù hợp nhất. Sau khi chụp, Camera51 cũng tự động sửa màu, cân chỉnh sắc độ cũng như áp dụng các bộ lọc để cho ra bức ảnh tốt nhất có thể.
Theo: Ictnews
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 20-10-2014
Sở hữu một camera tốt, Sony Xperia Z3 trở thành một công cụ cực kỳ hữu ích trong việc chữa trị các bệnh về mắt ở Châu Phi.
Tin Tức | 20-10-2014
Đây là cơ hội để Apple lấy lại hình ảnh của mình bởi trước đó, phiên bản nâng cấp 8.0.1 của hãng này đã khiến thiết bị của người dùng gặp phải nhiều vấ...
Tin Tức | 20-10-2014
Với mức giá thấp, thiết kế thời trang và trẻ trung, FPT Life 4.7 dễ thuyết phục người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Thủ Thuật | 20-10-2014
Gọi hội nghị (Conference Call) là dịch vụ giúp các thuê bao thiết lập cuộc gọi tới nhiều thuê bao khác (cùng mạng hoặc khác mạng) tại cùng một thời điể...
Thủ Thuật | 20-10-2014
Một trong những khả năng hay nhất của phần mềm Samsung Kies phải kể đến việc cho đồng bộ 2 chiếc điện thoại Samsung Galaxy, đồng bộ t...
Thủ Thuật | 20-10-2014
LINE thu hút một cộng đồng người dùng khá đông nhưng rất may bạn cũng có ít nhất 3 phương cách đối phó nếu gặp phải sự phiền toái...
Tin Tức | 19-10-2014
Mặc dù không được Google công bố, thế nhưng trang Forbes đã phát hiện ra tính năng cực kỳ “lợi hại” này trên phiên bản Android mới.
Tin Tức | 19-10-2014
Google đã chính thức ra mắt phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android, chính là Andriod 5.0 Lollipop. “Lollipop” nghĩa là “kẹo que”, “kẹo mút”.