Với những ứng dụng mới xuất hiện trên kho ứng dụng Play Store trong tháng 10 này và một số ứng dụng nổi bật đã xuất hiện trước đó, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn trên thiết bị của mình. Bạn còn chờ gì nữa mà không cùng khám phá!


1. Glympse Express

Top 5 ứng dụng hay nhất tháng 10 cho Android

Glympse Express là một ứng dụng vừa mới ra mắt, cho phép bạn thêm tính năng cập nhật vị trí tạm thời khi sử dụng các dịch vụ như WhatsApp, Hangouts và Facebook Messenger. Bạn bè của bạn sẽ có thể nhìn thấy một liên kết tạm thời cho biết vị trí hiện tại của bạn trên bản đồ trực tiếp.

2. Microsoft XIM

Đây là một ứng dụng mới toanh đến từ gã khổng lồ phần mềm Microsoft. Không chỉ hỗ trợ cho thiết bị Android mà ứng dụng này còn được cung cấp miễn phí cho người dùng iOS và Windows Phone.

Top 5 ứng dụng hay nhất tháng 10 cho Android

Đây là ứng dụng chia sẻ hình ảnh mang tính bảo mật cao. Sau khi cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của bạn, bạn chỉ cần lựa chọn những bức ảnh mà bạn muốn chia sẻ rồi mời người khác xem ảnh của bạn qua SMS hoặc email. Sau đó, người nhận sẽ nhận được một tin nhắn văn bản, kèm theo là một liên kết đến địa chỉ web. Khi nhấp vào liên kết này, họ sẽ thấy những hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, những hình ảnh sẽ bị xóa sau một khoảng thời gian nhất định nhằm tăng cường tính bảo mật cho bạn.

3. Snowball

Snowball là một ứng dụng cũng được cung cấp hoàn toàn miễn phí giúp bạn xem tất cả tin nhắn của những ứng dụng khác nhau.

Top 5 ứng dụng hay nhất tháng 10 cho Android

Hiện ứng dụng này đang hỗ trợ các ứng dụng như: FacebookMessenger, WhatsApp, Snapchat, SMS, Hangouts, Twitter, Line. Nhờ đó, bạn sẽ không cần phải mở cùng lúc nhiều ứng dụng mà có thể đọc và trả lời tin nhắn của nhiều ứng dụng khác nhau ngay từ Snowball.

4. Hello SMS

Hello SMS là một ứng dụng không mới nhưng chưa được nhiều người biết đến. Ứng dụng này cũng sẽ giúp bạn có thể nhắn tin nhanh hơn trước.

Top 5 ứng dụng hay nhất tháng 10 cho Android

Cụ thể, nếu như trước kia, khi bạn đang nhắn tin với một người và muốn chuyển qua người khác thì bạn sẽ phải quay lại màn hình chính và di chuyển đến tin nhắn đó. Tuy nhiên, với Hello SMS, bạn chỉ cần vuốt từ trái sang phải để quay lại.

5. Over

Top 5 ứng dụng hay nhất tháng 10 cho Android

Over là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn thêm văn bản cách điệu và hình minh họa vào hình ảnh của bạn và sau đó chia sẻ với bạn bè trên Instagram. Ứng dụng này mang đến rất nhiều phông chữ khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn.

Theo: Luonggiaviet
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 17-10-2014
Cuối cùng, Google đã chính thức công bố dòng sản phẩm Nexus thế hệ tiếp theo với tên gọi là Nexus 6, đồng thời máy cũng sẽ có màn hình 6-inch.
Tin Tức | 17-10-2014
Không tổ chức sự kiện, Google đã âm thầm giới thiệu phiên bản chính thức nền tảng Android 5.0 (hay còn gọi là Android L).
Tin Tức | 17-10-2014
Nexus 6 có cấu hình phần cứng vô cùng mạnh mẽ cùng màn hình to đến 5,96 inch độ phân giải 2.560 x 1.440. Tuy nhiên vẫn có những thắc mắc thú vị về chiế...
Tin App | 17-10-2014
Skype Qik là một sự lựa chọn tốt cho đàm thoại video và cạnh tranh với Snapchat khi người dùng không chỉ muốn có những cuộc đàm thoại đơn giản.
Thủ Thuật | 16-10-2014
Nhiều khi xem một clip nhạc trên youtube, chúng ta muốn lưu nhạc của clip đó về smartphone hay máy tính bảng để có thể nghe hoặc làm nhạc chuông. Có nh...
Tin Tức | 16-10-2014
Samsung SDI, đơn vị sản xuất các thiết bị liên quan đến năng lượng và pin của Samsung đã trình diễn một viên pin siêu mỏng, dễ dàng bẻ cong và uốn ngượ...
Tin Tức | 16-10-2014
Mặc dù Galaxy Golden không đạt được mấy thành công nhưng Samsung vẫn nuôi tham vọng sản xuất thế hệ kế tiếp của dòng sản phẩm này với tên gọi là Galaxy...
Thủ Thuật | 16-10-2014
Nếu như người dùng iPhone có iTunes, tín đồ BlackBerry có BlackBerry Link, thì cộng đồng Samsung cũng có Kies để đồng bộ dữ liệu trên...