Android Lollipop đã mang một số tính năng mới để cho những người dùng Android có thể tận hưởng những điều thú vị ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Hãy cùng chomobi xem qua một số tính năng này nhé!

Thiết lập mặc định Launcher SMS App và Browser trong Android Lollipop

Mặc Định Launcher

Mở ứng dụng Settings và bấm tùy chọn Home. Bạn sẽ thấy một danh sách của tất cả các Launcher giao diện đã được cài đặt trên thiết bị của bạn và bạn có thể chọn một trong những Launcher mà bạn muốn sử dụng. Bạn cũng có thể xóa một Launcher mà bạn không muốn.

Thiết lập mặc định Launcher SMS App và Browser trong Android Lollipop

Mặc Định ứng dụng nhắn tin SMS App

Vào Settings > More và bạn sẽ thấy một tùy chọn để cài đặt các ứng dụng tin nhắn SMS mặc định. Gõ vào nó và một menu sẽ xuất hiện danh sách tất cả các ứng dụng được cài đặt mà có thể xử lý các vai trò của một ứng dụng tin nhắn SMS. Ở ảnh ví dụ bên dưới là trong trường hợp chỉ có 1 ứng dụng nhắn tin trên điện thoại.

Thiết lập mặc định Launcher SMS App và Browser trong Android Lollipop

Default Browser

Phương pháp này làm việc cho từng ứng dụng để xử lý một chức năng tiêu chuẩn, ví dụ, bạn có thể sử dụng cùng một phương pháp này để thiết lập một ứng dụng email mặc định. Vào Settings > Apps và chọn một ứng dụng như trình duyệt mà bạn đã cài đặt. Bạn sẽ được đưa đến các thông tin màn hình App cho ứng dụng đó. Cuộn xuống phần ‘‘Launch by default‘. Nếu ứng dụng đã là mặc định, giống như Chrome thiết lập như là trình duyệt mặc định, hãy nhấp vào nút ‘Clear Defaults‘. Thời gian tiếp theo bạn chạm vào một liên kết, bạn sẽ được yêu cầu ứng dụng mà bạn muốn thiết lập như mặc định để mở chúng. Làm theo tương tự cho bất kỳ ứng dụng khác.

Thiết lập mặc định Launcher SMS App và Browser trong Android Lollipop

 

Theo: Aloandroid
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Thủ Thuật | 27-03-2015
Android là một trong những hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất của thiết bị smartphone. Những hệ điều hành khác như Windows Phone, Blackberry hay i...
Tin Tức | 27-03-2015
Sở hữu hàng loạt ưu điểm, smartphone mới của hãng sản xuất Đài Loan Avatelecom được nhiều người dùng ưu ái chọn lựa.
Tin Game | 27-03-2015
Thay vì chờ đợi sự ra mắt của tựa game Harry Potter online thì bạn có thể trải nghiệm cảm giác hóa thân thành phù thủy với Schools of Magic.
Thủ Thuật | 26-03-2015
Bạn không cần phải cắt nhạc chuông trên máy tính rồi chuyển vào điện thoại. Những ứng dụng MP3 Cutter sẽ giúp bạn cắt nhạc chuông t...
Tin Tức | 26-03-2015
Jack cắm từ tính Magzet bảo vệ tai nghe và thiết bị khác khỏi những tình huống bất thường dễ xảy ra
Tin Tức | 26-03-2015
Nếu bạn đang muốn mua một chiếc smartphone với mức giá từ 6-8 triệu đồng thì dưới đây là 4 gợi ý dành cho bạn.
Thủ Thuật | 25-03-2015
Bài hướng dẫn cách Root bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge, sau khi root có thể dễ dàng tùy chỉnh trong quá trình sử dụng như up rom, thiết lập các chế độ .....
Tin Tức | 25-03-2015
Không lâu sau khi bán ra ở Đài Loan, Zenfone 2 cũng đã được bán ra tại Trung Quốc với ba phiên bản khác nhau.