Mỗi ngày, các hệ điều hành trên smartphone đều có một số ứng dụng từ có phí chuyển thành miễn phí. Nhưng bạn có thể biết lúc nào miễn phí để tải và nhận được thông báo khi các ứng dụng này được miễn phí. Chomobi sẽ hướng dẫn các cách để có app miễn phí.

1. iOS

Săn ứng dụng miễn phí cho smartphone

 

Có lẽ nhiều người đã biết và xem AppShopper là trang mà mỗi ngày phải vào xem. Nơi đây bạn có thể tìm thấy được những ứng dụng miễn phí, mới ra đời hoặc những ứng dụng có phí nhưng hôm nay đột nhiên được tặng miễn phí trên iTunes Store và có thể được cập nhật miễn phí trong tương lai.

Đây là trang web chuyên cập nhật các apps mới cũng như các bản update mới và nó cũng cập nhật cả những apps được giảm giá từ thu phí chuyển sang free trong một thời gian nhất định. Nếu mỗi ngày bạn chịu khó dành thời gian vào trang web này thì lâu lâu sẽ có cơ hội tải những app hay, game đỉnh được nhà phát hành giảm giá để kích cầu.

Link vào AppShopper cho iOS tại đây

Freemyapps 

Cách hoạt động của trang Web này là nó sẽ yêu cầu bạn tải những ứng dụng mà nó yêu cầu rồi chạy nó trong khoảng 30s để đổi lấy điểm. Tùy theo app mà bạn sẽ nhận được số điểm nhiều hay ít tương ứng. Khi bạn có được một số lượng điểm kha khá thì có thể đổi chúng để lấy những app bản quyền mà trang web này cung cấp. Ngoài cách tải app để kiếm điểm bạn còn có thể giới thiệu bạn bè tham gia thông qua Facebook, e-mail để nhận được điểm.

Link vào Freemyapps cho iOS tại đây

2. Android

Amazon Appstore Free Apps of the Day

Săn ứng dụng miễn phí cho smartphone

 

Mỗi ngày chợ ứng dụng Amazon sẽ chọn ra một ứng dụng hay một game miễn phí. Để tải được, bạn cần phải sử dụng thiết bị Kindle hoặc phải cài ứng dụng Amazon Appstore lên một thiết bị Android và bạn phải có tài khoản tại Amazon (đăng ký miễn phí).

Link vào Amazon Appstore cho Android tại đây

3. Windows Phone

AppDeals

Săn ứng dụng miễn phí cho smartphone

 

Mở ứng dụng và bạn sẽ thấy 10 ứng dụng đang được khuyến mãi gần đây nhất. Mỗi mục cho thấy chiết khấu và thời hạn khuyến mãi. Nhấn vào các ứng dụng và bạn sẽ được đưa đến Windows Phone Store để tải về. Bạn có thể ghim ứng dụng ra màn hình Start của mình: các Live Tile sẽ cho phép hiển thị các đề nghị mới nhất.

Link tải ứng dụng AppDeal cho Windows Phone miễn phí tại đây

Store Deals

Săn ứng dụng miễn phí cho smartphone

 

Trang bắt đầu cho bạn cung cấp các ứng dụng phổ biến nhất mới theo ngày, tên, giá gốc và chiết khấu, đánh giá của ứng dụng từ Windows Phone Store. Cũng như AppDeals, bấm vào chúng để mở Store tải về. Nếu di chuyển xuống dưới, bạn sẽ thấy nhiều ứng dụng, đã được ưu đãi, lưu trữ trở lại trong vài tuần. Ngoài ra chúng ta có thể vuốt qua trái / phải để xem các ứng dụng được ưu đãi khác.

Link tải ứng dụng Store Deals cho Windows Phone miễn phí tại đây

MyAppFree

Săn ứng dụng miễn phí cho smartphone

 

Đây là một dịch vụ đơn giản cho phép người theo dõi tải về một ứng dụng miễn phí mỗi ngày. Một ứng dụng miễn phí hàng ngày là điều đầu tiên bạn sẽ thấy khi khởi động ứng dụng. Nếu bạn vuốt sang bên phải, bạn sẽ thấy một lựa chọn các giao dịch giảm giá, thường là 50% hoặc 60%. MyAppFree cũng cung cấp Push Notifications, do đó bạn không bỏ lỡ một món hời vì quên mở ứng dụng.

Link tải ứng dụng MyAppFree cho Windows Phone miễn phí tại đây

Theo: Trainghiemso
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin Tức | 25-08-2014
Mới đây, thêm một thương hiệu smartphone đến từ Pháp đã chính thức tấn công thị trường Việt Nam với hàng loạt những smartphone cấu hình tốt.
Tin Tức | 24-08-2014
Samssung vừa đăng tải một quảng cáo cho thấy với Galaxy Note 4 người dùng có thể viết, vẽ và ký như trên giấy vậy.
Thủ Thuật | 24-08-2014
Điện thoại hoặc máy tính bảng Android có chung khuyết điểm: càng chạy càng sinh ra nhiều rác rưởi và ngày càng chạy chậm đi. Việc này thậm chí còn khiế...
Tin Tức | 24-08-2014
Evleaks đã đưa ra thông tin rò rỉ cuối cùng với nội dung Moto X+1 với loa kép ở mặt trước. Đây là món quà cuối cùng của evleaks trước khi chính thức đó...
Tin Tức | 23-08-2014
Galaxy Note cũng được cho là sẽ sử dụng cảm biến Side Touch. Side Touch là nút cảm biến chụp ảnh được đặt ở cạnh phải của thân máy.
Thủ Thuật | 23-08-2014
Cài nhiều ứng dụng, chạy các tiện ích nặng khiến điện thoại, máy tính bảng Android trở nên ì ạch vì thiếu RAM. Bạn có thể tự mình tăng bộ nhớ RAM lên đ...
Đánh Giá | 23-08-2014
Sony Xperia M2 Aqua có thiết kế cạnh viền theo ngôn ngữ OmniBalance đẹp và sang trọng với bộ vi xử lý khá tốt. Smartphone này có tiêu chuẩn chống nước...
Đánh Giá | 23-08-2014
Asus MeMO Pad 8 ME181 sở hữu thiết kế trẻ trung và cao cấp cùng với cấu hình khá tốt với bộ vi xử lý đặc biệt của Intel, màn hình lớn đem lại việc giải...