Được tích hợp bộ Microsoft Office cùng bàn phím coverbook, Galaxy Tab S2 là lựa chọn phù hợp cho người luôn di chuyển và thường xử lý công việc trên đường đi.

Samsung Galaxy Tab S2 được tích hợp sẵn và miễn phí bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office. Giao diện, trải nghiệm từ Microsoft Office trên tablet này tương tự trên máy tính nên người dùng không phải mất nhiều thời gian để làm quen, nhất là với những ứng dụng phức tạp như Excel.

Trên Galaxy Tab S2, Excel vẫn có giao diện dựa trên phiên bản PC với tông nền màu xanh lá cây chủ đạo ở trên và các sheet ở bên dưới được hiển thị đơn giản. Để không mất quá nhiều thời gian gõ hàm, người dùng có thể sử dụng các hàm tự động. Phiên bản Excel đã phân loại và nhóm những hàm thông dụng theo mục đích giúp người dùng soạn thảo bảng tính nhanh hơn và tối ưu hóa hiệu suất công việc. Để sử dụng các hàm sẵn có này này, người dùng vào Excel, chọn mục Formula trên thanh tab và click vào loại hàm cần dùng như các mục Financial, Logical, Text, Date and Time...

Những thủ thuật trên Galaxy Tab S2

Lựa chọn hàm có sẵn trong phiên bản Excel đem lại sự tiện dụng khi cần soạn thảo bảng tính nhanh chóng.

Các ứng dụng như Word, Excel, PowerPoint trên Galaxy Tab S2 khởi động nhanh, tốc độ phản hồi tốt. Thao tác nhập liệu hay kéo thả các hình ảnh trong Word và Powerpoint đều rất đơn giản. Người dùng có thể dễ dàng làm việc ngay trên màn hình để kéo rộng các khung, với độ nhạy và chính xác tối đa.

Những thủ thuật trên Galaxy Tab S2

Đính kèm ghi chú ngay trên slide Powerpoint.

Khi sử dụng ứng dụng PowerPoint trên máy, việc chèn hình, chèn hiệu ứng được thiết kế trực quan, không phải mất quá nhiều thời gian để vào các thư mục chứa sẵn nội dung. Người dùng cũng có thể kéo, thả trực tiếp những ghi chú, bình luận vào từng slide mà không cần phải thoát khỏi Powerpoint để sang ứng dụng ghi chú.

Samsung cũng giới thiệu thêm bộ phụ kiện đi kèm là bàn phím rời Coverbook. Nhìn bề ngoài, bàn phím giống với một chiếc ốp lưng bằng da sang trọng. Thực tế, đây chính là bàn phím Bluetooth, hỗ trợ tốt hơn cho việc soạn thảo văn bản. Bàn phím được thiết kế vừa bằng với màn hình hiển thị của máy. Do đó, người dùng có thể gấp vào, mở ra, dễ dàng mang theo như một chiếc bao da thông thường.

Việc tích hợp sẵn những tổ hợp phím dành riêng cho Android, bàn rê chuột trackpad và chức năng đa nhiệm Multi Window giúp người dùng thuận tiện hơn trong các thao tác soạn thảo hoặc chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ.

Ngoài ra, tính năng chia đôi màn hình cũng giúp người dùng có thể tìm kiếm nhanh các thông tin song song với việc soạn thảo tài liệu. Tính năng này hữu ích khi người dùng vừa soạn thảo văn bản vừa tìm kiếm các nội dung liên quan, chỉ cần kéo thả một ứng dụng từ góc màn hình, sau đó tùy chỉnh kích thước cho hợp lý và tiếp tục thao tác với ứng dụng thứ hai.

Những thủ thuật trên Galaxy Tab S2

Trải nghiệm chia đôi màn hình vừa lướt web, vừa ghi chú trên Galaxy Tab S2.

Chế độ Multi Window cho phép người dùng sử dụng nhiều tác vụ cùng một lúc như vừa lướt web, vừa nhắn tin. Đây là minh chứng cho việc Samsung đã nghiên cứu rất kỹ hành vi người dùng và đưa những ứng dụng thông minh nhất lên Galaxy Tab S2.

Tác nhân gây “ngốn” pin khá nhiều thường là những các ứng dụng chạy ngầm trên máy ngay cả khi không dùng đến. Do đó, khi sử dụng xong, người dùng nên tắt các ứng dụng chạy ngầm này để tối ưu hóa thời lượng pin.

Để kiểm tra những ứng dụng đang chạy trên thiết bị của mình, người dùng có thể truy cập vào phần Settings, vào Applications để chọn Application Manager rồi mở trang các ứng dụng đang chạy (Running). Các thống kê về việc bao nhiêu dung lượng bộ nhớ RAM đang được sử dụng đều hiển thị giúp bạn dễ dàng tắt đi những ứng dụng hao RAM, vốn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến thời lượng pin.

Galaxy Tab S2 mỏng nhẹ nhất trong "đại gia đình Galaxy" với 5,6 mm bề dày, chỉ nặng 272g cho phiên bản 8 inch và 392g cho phiên bản 9,7 inch. Máy sở hữu camera sau 8MP AF và camera trước 2,1MP FF ghi lại hình ảnh sống động ngay cả trong môi trường có nắng hay trong điều kiện thiếu sáng. Giá tham khảo sản phẩm lần lượt là 11,99 triệu đồng và 13,99 triệu đồng (bản 8 inch và 9,7 inch).

 

Theo: Sohoa.vnexpress
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 16-10-2015
Với ARC Welder về từ cửa hàng Chrome, sau đó tải file APK của ứng dụng về và bấm nút mở là bạn có thể chơi game android trên mọi máy tính chỉ với thao...
Tin Game | 16-10-2015
Candy Crush là một trong những game hay cho Android và cả iOS mà đến 90% người dùng điện thoại nào cũng cài game. Nếu khi hết mạng rồi thì làm sao để f...
Tin Tức | 14-10-2015
Galaxy Tab E có thiết kế như chiếc Tab 7 Lite phóng lớn với thiết kế vỏ bằng nhựa và có khả năng nhắn tin, gọi điện như di động thông thường.
Tin App | 14-10-2015
List các bản nhạc chuông vô cùng hay và thú vị mỗi ngày đang chờ bạn khám phá. Với những tính năng tuyệt vời của mình thì Ringtone Maker đang chiếm đư...
Tin App | 14-10-2015
Với ứng dụng Hike, người dùng có thể nhắn tin miễn phí ngay cả khi không có mạng Internet.
Tin Tức | 14-10-2015
Toshiba vừa giới thiệu DynaPad - chiếc máy tính bảng lai laptop và khởi chạy cùng nền tảng Windows 10. Thiết bị 2 trong 1 này mỏng và nhẹ hơn so với Su...
Tin Game | 14-10-2015
Thể loại game đua xe từ xưa đến nay chưa bao giờ là lỗi thời với mọi dòng máy, mọi quốc gia và mọi lứa tuổi, hãy cùng tìm hiểu 5 tựa game mobile về đua...
Tin App | 13-10-2015
Tất cả các ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh ngay trên smartphone này sẽ giúp bạn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình và đặc biệt, bạn không phải mất một đồ...