Vào thời điểm tháng 9/2013, hãng di động đến từ Hàn Quốc mang thương hiệu LG đã cho ra mắt dòng sản phẩm smartphone G2. Đây là một sản phẩm có thiết kế và cấu hình tốt được nhiều người sử dụng ủng hộ. Cho đến thời điểm này, đã một năm trôi qua, LG - G2 vẫn còn sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Tuy nhiên không hẳn thiết bị công nghệ nào cũng hoàn hảo. Bên cạnh những thành công của G2, vẫn còn những hạn chế. Người sử dụng than phiền LG G2 bị loạn cảm ứng. Cùng đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu lý do tại sao chiếc smartphone đình đám này lại mắc phải lỗi trên.

Những cách đề phòng LG G2 bị loạn cảm ứng
 
Thông tin "LG G2 bị loạn cảm ứng" xuất hiện đầu tiên trên mạng xã hội Facebook vào giữa tháng 6. Theo đó, cộng đồng những người yêu thích dòng smartphone LG- G2 đã phản hồi là hàng loạt các điện thoại smartphone G2 đều bị dính lỗi loạn hay liệt cảm ứng. Nhiều người đã đặt ra phán đoán rằng lỗi này dính hàng loạt là do cùng một lô hàng sản xuất hoặc các phụ kiện đi kèm máy không đạt chuẩn. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tai, dòng máy G2 này vẫn bán rất chạy, chứng tỏ đó chỉ là một lỗi nhỏ mà hãng sản xuất có thể khắc phục được trên sản phẩm của mình.
 
Vào cuối tháng 6, Facebook rất nhiều lời than phiền từ người dùng LG G2 với nội dung như sau:
 
Những cách đề phòng LG G2 bị loạn cảm ứng
 
Ngoài ra để phòng tránh cho chiếc điện thoại của mình tránh được tình trạng trên, bạn cũng nên áp dụng những cách sau đây:
 
1. Đối với điện thoại, hai phụ kiện cực kỳ quan trọng đó là sạc và cáp kết nối. Tốt nhất là bạn nên sử dụng hai phụ kiện này là hàng chính hãng. Bởi nếu tùy tiện sạc pin bằng sạc của máy khác rất dễ dẫn đến hiện tượng chập, hỏng sạc hoặc lỗi mạch màn hình điện thoại.
 
2. Tránh để điện thoại ở nơi có môi trường ẩm ướt, không nên thường xuyên sử dụng điện thoại trong nhà tắm, bởi nơi đó độ ẩm nhiều mà điện thoại LG - G2 không có thiết kế chống nước nên rất dễ máy bị ngấm nước gây nên hiện tượng LG - G2 bị loạn cảm ứng.
 
3. Tránh để điện thoại tại nơi có từ trường lớn hay nam châm vì trong môi trường đó rất dễ mạch điện tử trong máy bị chập, bị nhiễu khiến cảm ứng của máy cũng bị loạn.
 
Không chỉ riêng LG G2 bị loạn cảm ứng mà bất cứ một chiếc smartphone nào từ smartphone giá rẻ hay là một chiếc smartphone cao cấp thì hiện tượng này đều rất dễ dàng xảy ra. Tốt nhất ngoài việc mua đúng sản phẩm chính hãng để phòng rủi ro tốt nhất, bạn cũng nên sử dụng điện thoại đúng cách để tăng tuổi thọ cho di động của mình.
Theo: C-renta
Bạn đang trả lời thảo luận của: ( Thôi )

(Vui lòng đăng nhập trước để có thể gửi thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm hoặc đặt câu hỏi)

Tin App | 30-10-2014
Google đã tung ra ứng dụng mới Google Fit giúp người dùng theo dõi sức khỏe tiện lợi và hiệu quả hơn.
Tin Game | 29-10-2014
Tappy Pets là tựa game đến từ studio Zonmob, đây là một studio Việt Nam. Game Tappy Pets khá dễ thương với đồ họa đầy màu sắc.
Tin Tức | 28-10-2014
LG G3 Screen của LG có thiết kế tương tự LG G3 nhưng màn hình lớn hơn, độ phân giải thấp hơn, và đặc biệt, đây là chiếc phablet đầu tiên của LG sử dụng...
Thủ Thuật | 28-10-2014
Chomobi sẽ hướng dẫn các bạn cài ứng dụng inbox mà không cần lời mời của Google.
Tin Tức | 28-10-2014
Sau khi được nâng cấp lên phiên bản Android 4.4 Kitkat, dòng Zenfone giá rẻ của Asus sẽ tiếp tục được "lên đời" Android 5.0 vào năm sau.
Tin Tức | 28-10-2014
Phiên bản cập nhật phần mềm này sẽ khắc phục những lỗi cơ bản về khả năng tương thích cho các mẫu máy đến từ dòng sản phẩm ZenFone của ASUS.
Tin Tức | 27-10-2014
Android đã có thâm niên trong ngành công nghệ hơn 6 năm rồi, kể từ lúc nền tảng này được Google trình làng vào tháng 9/2008 và thiết bị được ứng dụng đ...
Thủ Thuật | 27-10-2014
Hệ điều hành nào cũng ẩn chứa các tính năng bí mật và cả các giao diện tuỳ chỉnh của nhà sản xuất cũng có các tính năng ẩn này. Bạn đang sử dụng một th...